Giải Pháp Dọn Dẹp Thông Minh Dành Cho Phụ Nữ Bận Rộn!

Thảo luận trong 'Nội trợ, Mẹo vặt' bởi Yuuxz, 6/8/2019.

 1. Yuuxz

  Yuuxz Thành viên tập sự

  Tham gia:
  6/8/2019
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Sự bùng nổ của việc phát triển khoa học công nghệ, nhất là trong lĩnh vực thiết bị di động đã cho ra hàng loạt của các ứng dụng tiện ích trên smartphone. Những ứng dụng ấy đem lại vô số lợi ích cho người dùng từ giáo dục, giải trí cho đến các nhu cầu khác trong cuộc sống. Cùng với xu hướng phát triển ấy, ứng dụng giúp việc nhà theo giờ bTaskee đã ra đời.
  [​IMG]


  Ứng dụng giúp việc nhà theo giờ bTaskee là gì?
  Được ra đời vào năm 2015, ứng dụng bTaskee có chức năng kết nối giữa cộng tác viên giúp việc nhà và những người có nhu cầu dọn dẹp nhà cửa. Với tiêu chí nhanh chóng, tiện lợi và dễ dàng sử dụng, bTaskee được thiết kế nhằm giúp bạn hoàn tất mọi thứ chỉ với vài cú lướt, chạm trên màn hình điện thoại. Hiện nay, bTaskee đã có mặt ở nhiều thành phố lớn như Tp.Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng và một vài nơi khác.

  [​IMG]

  Những ưu thế vượt trội của ứng dụng giúp việc nhà theo giờ bTaskee
  Ứng dụng giúp việc nhà theo giờ bTaskee còn cho phép người dùng chủ động về mặt thời gian. Bạn có thể chọn bất kì khung giờ nào để sử dụng dịch vụ. Dù là ngày nghỉ, ngày lễ Tết, ngày cuối tuần...chúng tôi đều luôn sẵn sàng để hỗ trợ bạn.

  Bạn có thể hoàn toàn an tâm về những cộng tác viên giúp việc nhà của bTaskee. Những người cộng tác viên của bTaslee đều có hồ sơ lí lịch rõ ràng, đã được kiểm tra kiến thức và tay nghề kỹ càng trước khi họ chính thức được nhận việc.

  Và quan trọng hơn, bạn không bị phụ thuộc vào một người giúp việc như khi sử dụng dịch vụ truyền thống. Vào các ngày lễ đặc biệt dịp Tết, nếu sử dụng dịch vụ giúp việc truyền thống, bạn sẽ phải rất vất vả khi họ xin nghỉ phép để về với gia đình. Riêng đối với bTaskee, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi có hàng ngàn cộng tác viên có thể hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào.

  Vì sao nên sử dụng ứng dụng giúp việc nhà theo giờ bTaskee?
  Ứng dụng giúp việc nhà bTaskee hiện nay đã phát triển thêm một số dịch vụ tiện ích khác như giặt ủi, nấu cơm gia đình, vệ sinh máy lạnh và dọn dẹp buồng phòng. Cách thức đặt lịch vô cùng đơn giản và nhanh chóng, chỉ với 60s chủ nhà sẽ tìm được người giúp việc thích hợp với nhu cầu của mình.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Yuuxz
  Đang tải...


Chia sẻ trang này