Toàn quốc: Giải Pháp Quản Lý Bán Hàng Hiệu Quả Cho Quán Café Tại Hải Dương

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi thùng rác 123456, 23/12/2020.

 1. thùng rác 123456

  thùng rác 123456 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  25/6/2020
  Bài viết:
  146
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  16
  Nếu bạn đang bế tắc với các công việc kinh doanh bán hàng. Và đang muốn tìn kiếm cho mình những giải pháp quản lý bán hàng hiệu quả. Thì hãy đọc ngay bài viết này.

  1. Quản trị sản phẩm tối ưu
  Chất lượng luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu trong quy trình phát triển của các doanh nghiệp, cửa hàng lớn nhỏ. Chữ tín của một cửa hàng lúc nào cũng được dựa trên một yếu tố vô cùng quan trọng đó là sản phẩm của bạn có thực sự tốt hay phù hợp với già thành bạn đưa ra. Vậy nên hãy cân nhắc và sử dụng phần mềm quản lý bán hàng để quản lý sản phẩm tối ưu hơn.

  [​IMG]

  2. Phong cách quản trị khách hàng chuyên nghiệp
  Định nghĩa được nêu ra, chúng ta có thể hiểu quản trị khách hàng có thể được hiểu là phương pháp giúp các chủ shop, doanh nghiệp online tiếp cận và giao tiếp với khách hàng một cách hiệu quả, quản lý được thông tin của người mua và có phương án chăm sóc, hỗ trợ phù hợp.

  3. Quản lý kho hàng thông minh
  Với số lượng đầu vào của các nguyên liệu, sản phẩm phân phối hay đơn giản là những thứ phụ kiện cho sản phẩm của bạn là vô cùng lớn. Cùng với đó, những nhu cầu về bảo quản và giữ gìn an toàn vệ sinh vô cùng cấp thiết mà quản lý kho hàng trở thành một vấn đề đau đầu cho không ít người đang và có ý định kinh doanh. Với Abit, hoạt động quản lý kho sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn, hiệu quả hơn.

  [​IMG]

  4. Quản lý nhân viên
  Với một lực lượng bán hàng năng động và đa dạng như hiện nay, đặc biệt với các hình thức kinh doanh lẻ thì việc thuê sinh viên làm part-time khá phổ biến nhưng chưa thực sự được hiệu quả do không biết phân bố và nắm bắt tình hình của nhân viên. Vì vậy, người quản lý nhân viên bán hàng cần có một bộ óc linh hoạt và biết phân bố thời gian sao cho không có ca nào có quá đông người và không có ca nào không có nhân viên, đặc biệt là vào các giờ cao điểm.

  [​IMG]

  Phần quyền quản lý nhân viên hiệu quả với phần mềm quản lý bán hàng Abit.

  5. Kiểm soát tốt hàng hóa
  Không kiểm soát được hàng hóa nhập, hàng bán hay tồn kho chủ cửa hàng sẽ không tính toán được doanh số cũng như không có kế hoạch cụ thể về hàng hóa. Để làm tốt điều này, hiện nay chủ cửa hàng có thể tham khảo rất nhiều phần mềm bán hàng đơn giản, dễ sử dụng với mức chi phí thấp.

  [​IMG]

  Các phần mềm bán hàng sẽ cho ra các báo cáo về hàng hóa theo từng thời điểm cụ thể, thậm chí báo cáo theo từng giờ chắc chắn sẽ hỗ trợ tích cực cho việc quản lý của các chủ cửa hàng.

  6. Trưng bày thiết kế cửa hàng
  Hãy luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để cảm nhận dịch vụ của chính cửa hàng mình. Bạn luôn cần nhớ, khi bước vào cửa hàng, không chỉ chất lượng sản phẩm thuần túy mà chính cảm nhận về thiết kế, mùi hương và cảm xúc khi mua hàng mới là những yếu tố ghi điểm với khách hàng.

  7. Quản lý tài chính
  Để quản lý được cửa hàng thì người chủ cửa hàng cần nắm vững được ba bộ chỉ số gồm:

  + Bộ chỉ số về lãi lỗ

  + Bộ chỉ số về tài sản – hiệu quả đầu tư

  + Bộ chỉ số về dòng tiền

  Nếu bạn là chủ cửa hàng bán lẻ và muốn tìm hiểu sâu về các chỉ số này nhưng chưa biết cách thu thập, đo đếm và phân tích chúng thì hãy dành thời gian tham dự buổi hội thảo CHỈ SỐ VÀNG trong quản lý cửa hàng. Trong hội thảo, chuyên gia Đỗ Xuân Tùng – người từng có hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo bán lẻ sẽ tiết lộ đầy đủ và chi tiết về các bí kíp để điều hành, quản lý cửa hàng hiệu quả.

  8. Quản lý mua hàng và nhà cung cấp
  Rất nhiều shop thời trang đang mặc định rằng, mua hàng và nhà cung cấp có thể không cần quan tâm quá nhiều. Nhưng thực tế đã chứng minh, quản lý thông tin mua hàng và nhà cung cấp đặc biệt quan trọng để phát triển cửa hàng.

  [​IMG]

  Quản lý nhà cung cấp hiệu quả với phần mềm bán hàng ABit

  9. Quản lý từ camera
  Bạn nên lắp đặt một chiếc camera quan sát để quản lý cửa hàng từ xa vì không phải lúc nào bạn cũng trực tiếp có mặt ở cửa hàng. Điều này sẽ giúp bạn xem xét thái độ làm việc của nhân viên, quản lý hàng hoá ở mức tối đa nhất có thể. Ngoài ra bạn còn cần thiết bị này với lý do an ninh nữa. Điều này chắc bạn hiểu.

  Chúc bạn thành công.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi thùng rác 123456

Chia sẻ trang này