Sài Gòn: Giải Pháp Thiết Kế Cầu Tạm Bailey

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi Nhathuy0123, 5/2/2020.

 1. Nhathuy0123

  Nhathuy0123 Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  19/12/2019
  Bài viết:
  93
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Với địa hình hiểm trở, nhiều sông suối như tại Việt Nam. Giải pháp thiết kế cầu tạm bailey rất phù hợp để phục vụ cho lợi ích của nhân dân. Loại cầu này vừa có thời gian thi công, thông cầu nhanh lại tiết kiệm chi phí tối đa, chất lượng cầu đảm bảo. Cùng đi tìm hiểu giải pháp thiết kế cầu tạm Bailey.

  [​IMG]
  Cầu tạm Bailey thích hợp với dạng địa hình Việt Nam
  [​IMG]

  Cầu tạm bailey là loại cầu di động, các nhịp cầu được sản xuất trước sau đó mới tiến hành lắp ráp tại vị trí đặt cầu. Gọi là cầu tạm vì cầu được lắp tạm để các phương tiện đi lại trong khi thi công các cầu lớn hoặc cầu bắc qua các khe, sông, suối để chở vật liệu làm công trình thủy lợi hay thủy điện. Cầu có thiết kế đơn giản, không đòi hỏi các thiết bị nặng trong cơ cấu nên cầu bailey có nhiều ưu điểm và tiện ích:

  1. Cầu tạm Bailey phù hợp với mọi địa hình Việt Nam.

  2. Tốc độ thi công, lắp ghép nhanh và thông cầu trong thời gian ngắn nhất.

  3. Kết cấu cầu mang tính chất gọn, dễ dàng vận chuyển đến mọi công trình địa hình ở Việt Nam

  4. Rất linh hoạt cho mọi công trình, dễ dàng tháo ráp và tái sử dụng cầu tạm Bailey

  5. Chi phí sử dụng cầu tạm Bailey thấp, mà lại chất lượng cao.

  Giải pháp thiết kế cầu tạm Bailey
  [​IMG]
  Lựa chọn Thanh Tùng Bailey
  Năng lực thi công của Công Ty ngày càng được nâng cao. Đủ mạnh để thực hiện ở việc thi công các dự án có quy mô lớn, kỹ thuật phức tạp

  Các công trình lớn mà công ty đã thi công chẳng hạn như Cầu Cá Trê Lớn, Cá Trê Nhỏ (Dự án Đại Lộ Đông Tây Của công ty OBAISY Nhật Bản), Cầu Nước Trong, Cầu Ruột Ngựa , Cầu Đồng Môn( Dự án Đường ô tô cao tốc Bắc Nam TP.HCM- Long Thành – Dầu Giây của nhà thầu Công ty Posco E&C), Cầu Bailey Thủy Điện Đồng Nai 5 ( Dự án đầu tư và xây dựng thủy điện Đồng Nai 5 do Tổng công ty diện lực Vinacomin làm chủ đầu tư), Cầu Bailey ( Dự án Thủy điện Xekaman – Lào), Cầu sắt vào nhà máy sản xuất Bê tông Kim Nhật (Công ty TNHH Kim Nhật), Cầu qua kenh dẫn dòng ( Dự án hồ chứa nước Tả Trạch, Huế), Cầu Bailey ( Thuộc dự án đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng), . . .

  Đáp ứng yêu cầu vế chất lượng dưới sự giám sát của công ty tư vấn trong và ngoài nước và được chủ đầu tư hài lòng. Doanh thu từ sản xuất nâng cao, tài sản cố định mỗi ngày một lớn, thể hiện một công ty ngày càng phát triển. Đây là những thành tựu đáng kể cũng nền tảng để công ty phát triển mạnh mẽ như hiện nay.

  Liên hệ với chúng tôi:
  CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG THANH TÙNG BAILEY
  Địa chỉ: 710, Ngũ Phúc, Hố Nai 3, Trảng Bom, Đồng Nai
  Hotline: 0974.396.879
  Email: thanhtungbailey@gmail.com
  Tel: (0251).3983.079
  Fax: (0251).3983.089
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Nhathuy0123
  Sửa lần cuối: 5/2/2020

Chia sẻ trang này