Kinh nghiệm: Giải Pháp Thiết Kế Website Miễn Phí Cho Bán Hàng Online

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi Kimmy Unny, 19/11/2020.

 1. Kimmy Unny

  Kimmy Unny Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  19/11/2020
  Bài viết:
  107
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Trong thời đại của nền kinh tế số 4.0, thương mại điện tử đóng vai trò rất quan trọng và được dự đoán sẽ bùng nổ trong tương lai.


  Năm 2019, theo khảo sát của VECOM, tốc độ tăng trưởng của thương mại điện tử đạt trên 32%. Trong báo cáo mới đây, Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) dự đoán tốc độ tăng trưởng của thương mại điện tử năm 2020 sẽ tiếp tục duy trì ở mức trên 30%, khi đó quy mô thương mại điện tử Việt Nam sẽ vượt con số 15 tỷ USD.


  Một trong những yêu cầu đầu tiên để kinh doanh thương mại điện tử là phải có website chuyên nghiệp. Tuy nhiên chi phí để có một website chuẩn thương mại điện tử với đầy đủ tính năng có thể lên đến vài chục triệu. Các tính năng tiêu chuẩn của website để kinh doanh online như tương thích nhiều thiết bị, chuẩn SEO, quản lý và đồng bộ bán hàng đa kênh, quản lý tồn kho, tích hợp vận chuyển và thanh toán. Bài toán chi phí khi thiết kế website kinh doanh thương mại điện tử là trở ngại không nhỏ cho người mới khởi đầu kinh doanh. Vậy có cách nào tiết giảm chi phí khi thiết kế website hay không? Tôi xin chia sẻ một nền tảng thiết kế website miễn phí hoàn toàn với nhiều tính năng mạnh mẽ. Giải pháp cho vấn đề là GoFREE. Đây là món quà đến từ công ty phần mềm MediaStep nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp vượt qua khủng hoảng sau đại dịch.


  Với GoFree bạn sẽ có website miễn phí trọn đời, miễn phí hosting và tích hợp đầy đủ các tính năng hỗ trợ kinh doanh thương mại điện tử như tích hợp các nhà vận chuyển và thanh toán đa dạng, sản phẩm được đồng bộ với các sàn Lazada, Shopee, GoMua… Bạn có thể quản lý sản phẩm và quản lý đơn hàng từ đa kênh, đồng thời có hệ thống theo dõi và quản lý tồn kho nhanh chóng. GoFREE còn được tích hợp CRM và hệ thống phân tích thông tin khách hàng. Website miễn phí được thiết kế bởi GoFREE còn có giao diện hấp dẫn, được tối ưu tương thích mọi thiết bị và hợp chuẩn SEO. Bạn có thể dễ dàng thiết kế giao diện website mà không cần có kiến thức về thiết kế và lập trình. Ngoài ra một tính năng khá hấp dẫn của website miễn phí trọn đời GoFREE là bạn có thể tạo trang đích (Landing page) để thu thập thông tin khách hàng hoặc bán hàng.


  Để đăng ký GoFREE bạn có thể đăng nhập vào đường link: www.gofree.vn sau đó làm theo các bước sau:


  Bước 1: Tạo tài khoản

  Click vào nút: “Tạo Website ngay”, điền thông tin email, số điện thoại và mật khẩu, sau cùng nhấn “Đăng Ký”. Ngoài ra bạn có thể đăng nhập bằng Facebook.


  [​IMG]


  Bước 2: Xác thực tài khoản


  Bước tiếp theo là bạn điền mã xác thực được gửi đến email hoặc số điện thoại bạn đã đăng ký sau đó nhấn Xác thực và đăng nhập. Bạn sẽ được chuyển sang giao diện tiếp theo.


  [​IMG]  Bước 3: Cài đặt thông tin cửa hàng


  Bạn điền các thông tin như tên cửa hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ lấy hàng ...sau đó nhấn nút “Tiếp tục”.


  [​IMG]


  Bước 4: Tải lên logo cửa hàng


  Bấm vào nút [​IMG]để tải ảnh logo của bạn lên website. Logo có định dạng JPEG hoặc PNG dung lượng tối đa 1 MB. Sau đó nhất nút “ Tiếp tục”


  [​IMG]

  Bước 5: Chọn màu cho cửa hàng của bạn


  Bước tiếp theo bạn chọn màu cho trang web của bạn. Màu sắc có thể ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của khách hàng và thể hiện cá tính của bạn. Màu chủ đạo cho website bạn có thể chọn màu trùng với màu Logo của Doanh nghiệp


  [​IMG]

  Bước 6: Hoàn thành website miễn phí trọn đời của bạn

  Nhấn vào nút “ Tiếp tục” và bạn đã hoàn thành các bước khởi tạo website miễn phí của mình. Chờ đợi ít phút bạn sẽ được chuyển vào trang giao diện quản trị website. Thực hiện theo từng bước hướng dẫn trong giao diện quản trị, (bấm theo hướng mũi tên) bạn có thể đăng sản phẩm, giá, mô tả và các bài viết để hoàn thiện website bán hàng.


  [​IMG]


  Như vậy qua các bước đơn giản kể trên bạn đã tạo được website chuẩn thương mại điện tử nhưng lại được miễn phí trọn đời. Hy vọng bạn sẽ khởi đầu kinh doanh online thành công và hiệu quả với công cụ hỗ trợ mạnh mẽ và hiệu quả đến từ GoFREE. Tôi đã tìm được giải pháp hỗ trợ kinh doanh cho riêng doanh nghiệp của mình, vậy còn bạn thì sao? còn chần chờ gì nữa mà không sử dụng thử GoFREE- giải pháp miễn phí để kinh doanh thương mại điện tử.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Kimmy Unny
  Đang tải...


 2. sssneard

  sssneard Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  4/1/2021
  Bài viết:
  309
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  18
  Cảm ơn chủ thớt đã chia sẻ
   
  Kimmy Unny thích bài này.

Chia sẻ trang này