Hà Nội: Giải Pháp Toàn Diện Cho Kiến Trúc Nội Thất Chung Cư Cũ

Thảo luận trong 'Nhà đất' bởi thietkenoithat.artbox, 15/2/2020.

 1. thietkenoithat.artbox

  thietkenoithat.artbox Thành viên mới

  Tham gia:
  22/6/2019
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  một trong những thách thức to nhất trong việc cải thiện kiến trúc nội thất chung cư cũ là tu chỉnh các khuyết thiếu về cấu trúc hình ảnh trước đây bị che tắt thở bởi các bức tường. Trước lúc chiếc bỏ các bức tường hoặc đổi thay bố cục, điều thiết yếu là phân tách Dự án theo ba chiều.

  [​IMG]
  không gian căn hộ

  [​IMG]
  Kiến trúc nội thất chung cư có bố cục được sang sửa theo thiên hướng hiện đại và nhu cầu của quý khách. Ý tưởng định hình lại các khối lượng được dựa trên cấu trúc của căn hộ.
  thu giãn quang cảnh tuyệt đẹp của công viên và con đường chân trời đô thị, những bức tường trắng phản ánh ánh sáng và tạo ra bầu không khí của một phòng trưng bày nghệ thuật. 1 Bức tranh vải trống để người dân nói câu chuyện của chính mình thông qua nghệ thuật. Sàn gỗ cứng ban sơ đã được bổ sung và phục hồi, tương phản nơi này.

  [​IMG]
  tiêu dùng đèn gián tiếp trong kiến trúc nội thất

  [​IMG]
  Trong phần đông các Dự án kiến trúc nội thất chung cư của chúng tôi, thường sử dụng đèn gián tiếp thay vì đèn chiếu sáng trên è nhà. Kỹ thuật này đề đạt ánh sáng trên è cổ tạo ấn tượng về nai lưng nhà cao hơn và sở hữu bố cục rõ ràng.

  Bố cục kiến trúc nội thất chung cư
  [​IMG]
  Bố cục phải chịu các thay đổi cần thiết sau: Phòng khách quá to, vì vậy một phần của nó được tiêu dùng để mở rộng phòng khách bằng cách thức định hình lại hai bức tường và những dầm cộng nhau xác định định nghĩa của Công trình. Phòng này kết nối khu vực phường hội có khu vực riêng tư của căn hộ. Phòng ngủ chính được sửa sang lại thống nhất 2 phòng ngủ thành 1, tạo đủ không gian để khiến việc, ăn mặc và ngủ.

  [​IMG]  Trên đây là chiếc kiến trúc nội thất chung cư với phong cách đương đại. Mong rằng sẽ mang lại bạn các ý tưởng xuất sắc cho bề ngoài nội thất cho căn hộ của mình. Tuy nhiên bạn cũng mang thể tham khảo thêm các Dự án mà chúng tôi đã thực hành tại http://kientrucnoithat.info
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi thietkenoithat.artbox
  Đang tải...


Chia sẻ trang này