Kinh nghiệm: Giải Quyết Thế Nào Khi Hai Chị Em Ruột Cùng Có Thai Với 1 Người

Thảo luận trong 'Các vấn đề gia đình khác' bởi Mẹ của mỳ, 4/11/2016.

 1. Mẹ của mỳ

  Mẹ của mỳ Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  3/11/2016
  Bài viết:
  459
  Đã được thích:
  132
  Điểm thành tích:
  43
  câu chuyện này lâu lắm rồi nhưng mình tin chắc vẫn có nhiều người chưa biết? mình nhớ khi đó nghe chương tình " cửa sổ tình yêu" mà mình há hốc miệng luôn. Chuyện thật như đùa, đùa như thật.
  Mình chép lại đoạn hội thoại ấy thôi, nếu bạn muốn nghe thì gõ google nhé.
  Thính giả (Thái Bình): Em có yêu một người và chúng em sắp tới sẽ cưới nhau. Cô ấy là chị và có một cô em gái. Trong một lần đi liên hoan, em gái cô ấy cũng cũng tham dự. Hôm đó, vì liên hoan vui quá nên em bị say. Em đã không kiểm soát được hành động của mình và quan hệ với em gái của người yêu. Bây giờ cả hai chị em cùng đang có thai? Em biết làm gì bây giờ?

  Chuyên gia Đinh Đoàn: Đây là một câu chuyện thật nhưng quả là rất hiếm. Tất nhiên, vì em say rượu nhưng nếu ai cũng uống rượu vào rồi lại không làm chủ bản thân, hành động lung tung thì thật buồn. Vậy bây giờ tình hình của hai chị em thế nào rồi? Đôi bên gia đình đã biết chuyện này hay chưa?

  Thính giả: Bây giờ cô chị đang có bầu 5 tháng, còn cô em được 4 tháng. Hai bên gia đình em đều biết chuyện. Bây giờ em không dám nhìn mặt ai.

  Chuyên Gia Đinh Đoàn: Vậy riêng em, trong đầu em quyết định thế nào?

  Thính giả: Em vẫn xác định lấy cô chị vì em và cô ấy là tình yêu chân thành, chuyện kia chỉ là trót dại, không thể có chuyện thêm một tình yêu thứ hai.

  Chuyên gia Đinh Đoàn: Thực sự em đã đẩy hai chị em vào tình huống rất khó khăn. Em đã đề đạt ý kiến của mình với cô chị hay chưa? Em có nói với cô ấy rằng em muốn cưới cô ấy còn chuyện kia chỉ là lỗi lầm?

  Thính giả: Em cũng đã kể với cô ấy nguyên nhân là do em bị say. Khi đó em không nhớ gì cả, tình dậy thì đã thấy cô em nằm cạnh mình rồi.

  Chuyên gia Đinh Đoàn: Chuyện đã đến mức này, về mặt pháp lí cũng như đạo đức em không thể lấy cả hai chị em được. Em cần phải có sự trợ giúp của gia đình hai bên, đặc biệt là hỏi ý kiến của hai cô gái đó. Tất nhiên, trong hoàn cảnh éo le này, em không nên đẩy hai chị em vào thế làm tình địch của nhau. Em phải đối diện với nó và đừng trốn chạy. Đàn ông dám làm thì phải chịu trách nhiệm với hậu quả mình gây ra. Nếu em trốn chạy họ chẳng những trách em thất đức mà nói em hèn.

  Em nên họp gia đình hai bên, nói rõ quan điểm là xác định cưới cô chị, chuyện với cô em chỉ là lầm lỡ. Em cầu mong sự thứ tha và thông cảm của cả hai gia đình, đặc biệt là từ cô em. Hãy hành động ngay vì thời gian không chờ đợi nữa, sự nghiêm túc chịu trách nhiệm của em cộng thêm sự giúp đỡ của gia đình hai bên, hi vọng mọi chuyện sẽ ổn thỏa.

  ......................mình nghe xong rồi, hồi nớ mình nói to trong phòng có mấy chị ở KTX là : mình là người nhà thì mình điên lên xáng cho vài bạt tai quá........................
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Mẹ của mỳ
  Đang tải...


 2. jaykent

  jaykent Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  16/7/2011
  Bài viết:
  1,739
  Đã được thích:
  128
  Điểm thành tích:
  103
  chuyện như trên phim ý ak:))
   
 3. SUSUROSE

  SUSUROSE Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  20/7/2016
  Bài viết:
  1,305
  Đã được thích:
  285
  Điểm thành tích:
  173
  Mình nghĩ cô em có tcam vs a này thì mới để có thai đc, chứ nếu sang dậy đã phát hiện sự việc thì cái cơ bản là phòng tránh tại sao lại k làm, đừng bảo là quên nhé, không bgio luôn . NÓi chung là khổ cô chị nhất
   
 4. HoangThu_08

  HoangThu_08 NỒI HẤP ĐA NĂNG 3 TẦNG:ĐỒ SÔI,HẤP GÀ CẢ CON...

  Tham gia:
  9/4/2013
  Bài viết:
  39,613
  Đã được thích:
  7,721
  Điểm thành tích:
  3,113
  Người khổ vf khó xử nhất giờ là 2 chị em. Giờ kể cả lấy cô chị cô em sống sao đây.
   
 5. thienbinh_83

  thienbinh_83

  Tham gia:
  3/5/2014
  Bài viết:
  18,534
  Đã được thích:
  4,104
  Điểm thành tích:
  2,113
  Cái này gọi là trớ trêu:(.
   
 6. thuynguyen_betisun

  thuynguyen_betisun Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  3/11/2016
  Bài viết:
  64
  Đã được thích:
  15
  Điểm thành tích:
  8
  chuyện đời lắm éo le
   

Chia sẻ trang này