Toàn quốc: Giải Thích Một Số Ưu Điểm Khi Đánh Giá Sàn Binance

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi lee2915, 3/2/2021.

 1. lee2915

  lee2915 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  17/10/2020
  Bài viết:
  297
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giải thích một số ưu điểm khi đánh giá sàn binance
  Khi tiền điện tử ngày càng phổ biến, ngày càng có nhiều sàn giao dịch được tạo ra để mua, giao dịch và bán các loại tiền điện tử khác nhau. Điều này khiến cho việc quyết định sử dụng sàn giao dịch nào ngày càng khó khăn hơn.

  Một số sàn dành cho người mới bắt đầu đánh giá sàn binance, trong khi một số khác tốt hơn cho các nhà giao dịch kinh nghiệm hơn. Vì vậy, điều quan trọng là phải biết sàn giao dịch nào phù hợp với bạn!  [​IMG]  Bài đánh giá sàn Binance này sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan đầy đủ về sàn giao dịch Binance. Sau khi đọc nó, bạn sẽ hiểu rõ liệu đó có phải là sàn giao dịch phù hợp với bạn hay không.

  Trước tiên, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cơ bản về sàn Binance và việc nó trở thành một trong những sàn giao dịch phổ biến nhất để giao dịch tiền điện tử như thế nào. Sau đó, chúng tôi sẽ giải thích một số ưu điểm cũng như một số nhược điểm khi sử dụng sàn giao dịch Binance.

  Cũng sẽ có một hướng dẫn từng bước về cách gửi tiền, giao dịch và rút tiền, cùng với một số hình ảnh hữu ích. Vào cuối bài đánh giá sàn Binance của chúng tôi, bạn sẽ có tất cả thông tin cần thiết để tự mình bắt đầu giao dịch trên sàn.

  Vậy còn chờ đợi gì nữa? Hãy bắt đầu và khám phá thêm hướng dẫn đăng ký sàn Binance với đánh giá sàn Binance này!

  Ưu điểm

  • Một nền tảng giao dịch tiền điện tử rất nổi tiếng

  • Hơn 100 loại tiền điện tử có sẵn khác nhau để giao dịch

  • Xác thực hai yếu tố
  Nhược điểm

  • Có thể khó cho người đam mê tiền điện tử mới bắt đầu
  Đánh giá sàn Binance: Binance là gì?

  Binance là một sàn giao dịch tổ chức các giao dịch từ tiền điện tử sang tiền điện tử. Điều này có nghĩa là nó không chấp nhận tiền trong thế giới thực, chẳng hạn như Đô la Mỹ (USD) hoặc Euro (EUR). Sàn giao dịch lần đầu tiên được tạo vào năm 2017 và ban đầu được đặt tại Trung Quốc. Tuy nhiên, vì luật tiền điện tử rất nghiêm ngặt ở Trung Quốc, nên sàn giao dịch này đã chuyển sang Nhật Bản, một quốc gia yêu thích tiền kỹ thuật số!

  Người đã tạo ra sàn Binance có tên là Changpeng Zao, tuy nhiên, ông được biết đến nhiều với cái tên CZ. Điều thú vị là CZ đã từng xây dựng một số hệ thống giao dịch được sử dụng trên thị trường chứng khoán Tokyo. Tôi đoán ông ấy đã sử dụng kinh nghiệm này để giúp sàn Binance có được như ngày hôm nay!

  Trước khi Binance mở sàn giao dịch, họ đã huy động tiền thông qua đợt phát hành tiền xu ban đầu (ICO). Việc này rất giống với huy động vốn từ cộng đồng, nơi mọi người có thể đầu tư để giúp một công ty bắt đầu.

  Tuy nhiên, ICO vẫn khác, vì mọi người đầu tư tiền điện tử thay vì tiền trong thế giới thực. Binance ICO đã huy động được số tiền tương đương 15 triệu đô la và đổi lại, họ đã cung cấp cho các nhà đầu tư token tiền điện tử của riêng mình, được đặt tên là Binance Coin (BNB). Mặc dù được gọi là Binance “Coin”, nó thực sự là một token, được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum.  Binance đã có một khởi đầu rất thành công kể từ khi nó được tạo ra vào năm 2017. Nó hiện đang đạt trung bình hơn 1 tỷ đô la trong các giao dịch hàng ngày, khiến nó trở thành sàn giao dịch alt-coin lớn nhất. Trên thực tế, sàn Binance đã phát triển nhanh chóng đến mức vào tháng 1 năm 2018, họ đã phải tạm dừng đăng ký mới. Điều này là do có quá nhiều người đang cố gắng mở tài khoản Binance.

  Thông tin nhanh: Chỉ trong một ngày, Binance đã nhận được hơn 240.000 đơn đăng ký tài khoản mới!

  Sau khi đọc bài đánh giá sàn Binance và cách đăng ký sàn Binance của chúng tôi cho đến lúc này, giờ đây bạn sẽ hiểu rõ về nền tảng của sàn giao dịch. Bây giờ chúng ta hãy tìm hiểu lý do tại sao bạn nên sử dụng sàn giao dịch Binance!
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi lee2915

Chia sẻ trang này