Kinh nghiệm: Giảm 12kg Trong Vòng 5 Tháng? Tại Sao Không Thể?

Thảo luận trong 'Làm đẹp' bởi Mẹ của mỳ, 20/11/2019.

 1. Mẹ của mỳ

  Mẹ của mỳ Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  3/11/2016
  Bài viết:
  464
  Đã được thích:
  132
  Điểm thành tích:
  43
  Chào các mẹ, các chị.
  Tình trạng tháng 5: 65 kg và tình trạng hiện nay: 53 kg.
  Quả thật, chỉ có nhận thức bản thân đang thừa cân, BMI béo và con người chậm chạp, áo quần khó chọn mới có thể giúp chính bản thân nỗ lực không ngừng nghỉ để giảm cân.
  Trước hết phải khỏe sau mới đẹp.
  Tháng 5, em đã đăng ký tập gym. Em nộp 3 tháng một lần với số tiền với bản thân em là khá lớn nên em tiếc. Chính vì thế mà em cố gắng đi, không bỏ buổi nào. Em tập không có PT vì không có nhiều tiền. Tối em lên mạng xem trước các bài tập và dự kiến mai tập gì? Sau đó chuẩn bị đồ sẵn, sáng ra 5h kém 15 là lên đường.
  Đến phòng tập thì chạy bộ kết hợp đi bộ nhanh 15p, xong tập theo các bài đã dự sẵn trong đầu. Về dinh dưỡng, tinh bột từ cơm, cháo, bún, phở em giảm xuống. Cắt đường, dầu mỡ gần như hoàn toàn. Tháng đầu, em giảm 2 ký. Cơ thể bắt đầu quen dần thì em tập nặng hơn, cố gắng đi bộ 1 ngày ít nhất 5000 bước. Hôm nào ăn quá chỉ tiêu thì hôm sau tập bù. Cuối tuần, em xả một ngày. Ngày hôm sau, em bắt đầu tập lại.
  Tất nhiên khi cơ thể giảm 5kg đầu sẽ rất dễ vì đó là nước. Giai đoạn chững cân, các chị phải tăng tập với cường độ mạnh, các bài tạ nhiều kg hơn và ăn clean hơn.
  Đến nay, em đã giảm 12kg. Áo quần trước kia hầu như bỏ hết vì rộng. Có một điều mà em luôn nhớ: Giảm cân là kiên trì là nỗ lực.
  Cơ thể gọn gàng, da dẻ đẹp, người khỏe và nhẹ hẳn.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Mẹ của mỳ
  Đang tải...


  Các chủ đề tương tự:

Chia sẻ trang này