Toàn quốc: Giảm Cân An Toàn Bằng Phương Pháp Cắt Giảm Calories Như Thế Nào Là Đúng?

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi PT Consumer, 28/10/2019.

 1. PT Consumer

  PT Consumer Thành viên mới

  Tham gia:
  10/9/2019
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Calories (hay còn gọi là calo) là đơn vị sử dụng để đo năng lượng. Calories là một yếu tố cực kỳ quan trọng trong cách giảm cân an toàn của cơ thể con người. Cơ thể con người nạp thức năng, sau khi thức ăn được hấp thu sẽ biến thành năng lượng để duy trì sự sống và thực hiện tất cả các hoạt động lớn nhỏ của cơ thể (bao gồm cả chớp mắt, thở, đi đứng,…).


  [​IMG]

  https://ptcshopvn.files.wordpress.com/2019/10/1-2.jpg


  Khi cơ thể cung cấp năng lượng ít hơn năng lượng mà cơ thể sử dụng hằng ngày thì cơ thể sẽ bắt đầu sử dụng các năng lượng dự trữ khác từ mỡ và cơ, từ đó giúp giảm mỡ và duy trì cân nặng. Dựa vào cơ chế tự nhiên này, rất nhiều các chị em phái đẹp trên Thế giới đã áp dụng trong chế độ giảm cân thành công. Tuy nhiên, phương pháp này cũng có mặt trái, quá lạm dụng phương giảm calories sẽ gây ra một số nguy hại đến sức khỏe về lâu dài như: mất cơ, rối loạn ăn uống, viêm loét bao tử, mất sức đề kháng, huyết áp thấp,...


  Rất nhiều chị em phái đẹp nghĩ giảm calories có nghĩa là nhịn ăn, nhưng giảm calories không có nghĩa là nhịn ăn hoàn toàn, vì nhịn ăn có thể khiến cho chúng ta sụt cân một cách nhanh chóng nhưng đồng thời cũng khiến cơ thể mất sức, không có năng lượng hoạt động, sức khỏe sa sút và điều đặc biệt là cách giảm cân này cũng không duy trì được lâu dài.


  Giảm calories đúng cách đối với người ít hoạt động, sinh viên, nhân viên văn phòng, chị em phụ nữ không có thời gian luyện tập chỉ cần từ 300 – 400 calories hằng ngày. Ví dụ cơ thể một người bình thường cần 2000 calories để duy trì hoạt động, chúng ta chỉ cắt giảm từ 300 – 400 calories và duy trì trong một thời gian nhất định.


  Xem thêm cách cắt giảm calories đúng cách tại: https://ptcshop.vn/blogs/tin-tuc-su...can-an-toan-danh-cho-dan-van-phong-me-bim-sua

  Xem thêm thực phẩm giảm cân tại: https://ptcshop.vn/collections/giam-can
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi PT Consumer

Chia sẻ trang này