Toàn quốc: Giảm Cân Nhanh: Bay 1 - 8kg Mỡ Thừa Trong 14 Ngày Hoàn Toàn Tự Nhiên?

Thảo luận trong 'MỸ PHẨM, LÀM ĐẸP' bởi Hoang T Lien, 15/6/2018.

 1. Hoang T Lien

  Hoang T Lien Thành viên tập sự

  Tham gia:
  9/6/2018
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Chào chị. Nếu trước đây chị đã từng nản lòng vì tìm đủ mọi cách để giảm cân sau sinh mà vẫn thất bại, vậy thì em tin chị đã đến đúng nơi rồi.

  Em cũng từng thử mọi cách để giảm cân nhanh như tìm các phương pháp ăn kiêng trên mạng, đăng ký thẻ thành viên tập Gym, sử dụng thực phẩm chức năng, hay thậm chí dùng cả thuốc giảm cân để mong mình thon thả.

  Tuy nhiên, em nhận thấy tất cả các phương pháp đó đều không bền vững và phù hợp với em. Việc ăn kiêng không đúng khiến em cảm thấy kiệt sức, mệt mỏi và nhìn chẳng đẹp đẽ gì. Em không thể duy trì việc ăn kiêng như các mẹo trên mạng lâu dài, mà cứ hễ ngừng ăn kiêng là tăng cân trở lại còn hơn mức ban đầu.

  Việc tập thể dục lấy đi của em khá nhiều thời gian và chi phí, cộng với kết quả rất chậm vì em vốn làm việc ở văn phòng, quỹ thời gian eo hẹp, lại thêm không bền bỉ dai sức như người ta. Hàng ngày đi về mệt chỉ muốn có mặt ngay ở nhà để chăm con, chẳng còn hơi sức đâu đi tập Aerobic nữa :(

  Em cũng cảm thấy mình không thích cách giảm cân bằng thực phẩm chức năng hay thuốc bởi mình sẽ lệ thuộc hẳn vào đó. Chi phí duy trì tốn kém và hiệu quả cũng không được nhiều: dù có thể giảm được vài cân, nhưng nhìn cũng không gọn gàng hấp dẫn.

  Vậy thì, làm cách nào?

  Khi chưa biết cách, em thấy mọi cố gắng đều có vẻ như vô ích, thất bại hết lần này đến lần khác. Nhưng khi đã biết cách, mọi thứ lại trở nên vô cùng đơn giản. Việc có vóc dáng đẹp với em bây giờ là quá nhẹ nhàng và duy trì một cách tự động. Thú vị hơn, em cũng không cần phải ăn kiêng hay tập thành 90ph mỗi ngày ở Gym, cũng như không hề sử dụng 1 gói thực phẩm chức năng hay 1 viên thuốc nào nữa.

  Em có thể giảm cân tại nhà một cách tự nhiên chỉ bằng việc làm đúng các phương pháp.

  Nếu chị cũng muốn có vóc dáng chuẩn đẹp, săn chắc mà ít tốn thời gian và sức lực nhất, mời chị tham khảo phương pháp giảm cân nhanh Nàng Venus

  Đây là phương pháp giảm cân dựa trên khoa học hoàn toàn tự nhiên: chị sẽ giảm cân bằng chính những nguyên lý vận động của cơ thể mình chứ không dùng thuốc. Việc giảm cân sẽ dựa trên 2 quá trình chính là ăn đúng và tập đúng. Ăn đúng nghĩa là đừng kiêng khem khổ sở, và tập đúng là tập cái mình cần tập chứ không phải ngày nào cũng kiệt sức trên máy chạy bộ như em đã từng làm.

  Em tin rằng bất kỳ ai nếu đang thừa cân cũng có thể có được body hấp dẫn với phương pháp này. Chúc chị sớm đạt được mục tiêu có được thân hình khỏe đẹp nhé.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Hoang T Lien
  Sửa lần cuối: 15/6/2018

Chia sẻ trang này