Giảm Cân Tại Nhà Đơn Giản Mùa Covid

Thảo luận trong 'Làm đẹp' bởi Hebe Beauty Blog, 11/8/2021.

Tags:
 1. Hebe Beauty Blog

  Hebe Beauty Blog Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  7/8/2021
  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Một chế độ ăn uống hợp lý và luyện tập thể dục thường xuyên đóng vai trò quan trọng trong việc giảm cân. Tuy nhiên với tình hình dịch bệnh như hiện nay, việc tập thể dục ngoài trời rất bị hạn chế. Thế nên việc ăn uống sẽ trở nên quan trọng hơn đối với những người muốn có thân hình đẹp. hãy cùng Hebe tìm hiểu giảm cân tại nhà mùa covid nhé.

  Giảm cân bằng phương pháp thể dục thể thao
  Với những bài tập thể dục dưới đây, mọi người có thể tự tập ngay trong chính căn phòng của mình, hoàn toàn không cần dụng cụ hỗ trợ và tiết kiệm nhiều thời gian.

  Chống đẩy
  [​IMG]
  Chống đẩy
  Các cơ phần trên cơ thể phát huy tác dụng trong bài chống đẩy là cơ delta của vai, cơ ngực của ngực, cơ tam đầu và bắp tay của cánh tay trên, và cơ thẳng đứng của lưng.

  Các cơ bụng được sử dụng để giữ cơ thể cứng trong quá trình chống đẩy là cơ abdominis trực tràng và cơ ngang bụng. Vì chống đẩy liên quan đến nhiều khớp, nó là một bài tập kết hợp .

  Hướng dẫn chống đẩy đúng cách
  1. Đứng trên sàn bằng bốn chân, đặt hai tay hơi rộng hơn vai.
  2. Mở rộng chân ra sau sao cho cân bằng trên bàn tay và ngón chân. Giữ cơ thể của bạn trên một đường thẳng từ đầu đến chân mà không bị chùng xuống ở giữa hoặc cong lưng. Bạn có thể đặt chân gần nhau hoặc rộng hơn một chút, tùy thuộc vào điều gì là thoải mái nhất cho bạn.
  3. Trước khi bắt đầu bất kỳ động tác nào, hãy co cơ bụng lại và siết cơ bằng cách kéo rốn về phía cột sống. Giữ chặt lõi trong toàn bộ quá trình chống đẩy.
  4. Hít vào khi bạn từ từ uốn cong khuỷu tay và hạ người xuống cho đến khi khuỷu tay của bạn ở một góc 90 độ.
  5. Thở ra khi bạn bắt đầu co cơ ngực và đẩy ngược hai tay lên vị trí bắt đầu. Đừng khóa khuỷu tay; giữ chúng hơi cong.
  Xem chi tiết bài viết này tại: https://hebeblog.info/giam-can-tai-nha-mua-covid/
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Hebe Beauty Blog
  Đang tải...


Chia sẻ trang này