Thông tin: Giảm Cân Thần Tốc & Ổn Định Huyết Áp Với Quả Măng Cụt

Thảo luận trong 'Sức khỏe gia đình' bởi to_lan_phuong, 23/11/2017.

  1. to_lan_phuong

    to_lan_phuong Thành viên mới

    Tham gia:
    25/10/2017
    Bài viết:
    22
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    3
    OMG! Quả Măng Cụt Thần Thánh
    Nhiều khi chúng ta ăn nó mà không hiểu nó có tác dụng gì hơn là việc thấy ngon thì ăn.
    Nhưng các nhà khoa học đã nghiên cứu và chỉ ra 6 lợi ích tốt nhất cho sức khỏe từ quả măng cụt,
    Măng cụt có tác dụng giảm béo nhanh chóng, ổn định huyết áp bảo vệ tim nữa chứ. Chống lại bệnh lao và công dụng làm đẹp cho các chị em nữa chứ.

    Quả măng cụt là 1 loại cây nhiệt đới khá phổ biến ở khu vực đông nam á. Từ thế kỷ 18 người dân nơi này đã biết sử dụng nó vao mục đích chữa bệnh.

    1. Măng cụt có hàm lượng chất chống oxy hóa cao
    Đó là xanthones (alpha và gamma xanthones). Loại chất chống oxy hóa này kết hợp với các chất dẫn xuất của nó có nhiều tác dụng hữu ích như chống viêm rất hiệu quả, tác dụng tốt với người bệnh tim. Nó có chứa itamin A, C, E cao giúp giảm lão hóa, chống lại sự lão hóa của tế bào,làm cho làn da trẻ trung, đầy sức sống.

    2. Măng cụt giúp giảm béo
    Là vì nó chứa ít calo, không chứa chất béo cũng như cholesterol nên không ảnh hưởng gì tới việc tăng cân, tăng huyết áp.

    3. Giàu vitamin C
    Người ta ước tính cứ 100 gam măng cụt chúng ta sẽ nhận được 12% lượng vitamin C. Lượng vitamin C này giúp gia tăng khả năng miễn dịch của cơ thể, chống lại xâm nhập của các loại vi khuẩn và bệnh tật.

    4. Bảo vệ tim mạch
    [​IMG]

    Măng cụt giúp cơ thể ta có đủ lượng hồng cầu hay RBC. Ăn một quả măng cụt mỗi ngày nó sẽ ngăn ngừa việc thiếu máu. Do tác dụng tăng lưu lượng máu giúp giãn các mạch máu. Giúp chống lại việc cholesterol cao, khó chịu ở ngực, xơ vữa động mạch cũng như các bệnh về tim mạch.

    5. Giảm lượng cholesterol trong máu
    Lý do Măng cụt tốt cho tim bởi vì khả năng giảm cholesterol trong máu. Nó kiểm soát mức triglyceride trong máu giúp tim hoạt động tốt. Thực sự có nhiều cách để giảm lượng cholesterol nhưng việc ăn nó hàng ngày là một việc tốt, dễ làm.

    6. Chống lao
    Măng cụt có tác dụng kháng khuẩn và chống nấm, giúp cải thiện sức khỏe và nâng cao hệ thống miễn dịch của cơ thể. Nó cản trở khả năng xâm nhập của vi khuẩn lao.

    Nguồn ( EvaShop - Hàng Nhật Bản Chuẩn )
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi to_lan_phuong
    Đang tải...


Chia sẻ trang này