Kinh nghiệm: Giảm Cân Từ Thiên Nhiên Hiệu Quả Bất Ngơ

Thảo luận trong 'Làm đẹp' bởi luongthanhhuyen-87, 7/6/2020.

 1. luongthanhhuyen-87

  luongthanhhuyen-87 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  25/9/2013
  Bài viết:
  128
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  18
  Chào các Mẹ, Có ai giống em không ạ? Em xin tự giới thiêu em là mẹ của 2 cô công chúa đáng yêu nhưng em thì không đáng yêu tí nào cả. Sau khi sinh 2 cô công chúa chồng em đăt biệt danh mới cho em là "Bánh mì di động " vì cái biệt danh này mà em giận chồng em 3 hôm .Thấy em giận lâu chồng em mon men làm lành ,Chồng em bảo là Anh chỉ nói sư thật thôi mà .Mà đúng là sư thật các mẹ ạ. Em cao 1m53 nặng 60kg nhìn em trong gương em còn thấy chán mình huống hồ là chồng.Rồi em nằm em nghĩ mình phải thay đổi và công cuộc giảm cân của em bắt đầu như sau:
  Đầu tiền là em tâp chạy bộ nhà em gần hồ Tây em cũng chạy được 1 tuần thì em nghỉ vì chân em sưng lên ,Chồng em bảo hay cơ thể em năng quá nên nó dồn xuống chân nên chân sưng lên và em dừng chạy bô tai đây.
  Em chuyển sang tập yoga các Mẹ ạ .Mà em ko hiểu sao hôm nào tập yoga chồng em cũng sang phòng gọi em, tưởng vợ tập hăng say quên giờ đi làm ai ngờ sang thấy em đang ngủ lăn lóc.Mà lúc nào em bảo em tập yoga là chồng em lai bảo ngủ thì tập làm gì nữa .Thế là em bỏ tâp yoga.
  Em chuyển sang nhảy zumba, bật nhac lên là em cứ nhảy tứ lung tung cân chưa giảm thì em phải vào viện vì bị đau lưng bác sỹ bảo em hoạt động sai tư thế.
  Rồi em nghĩ hay là mình không hợp với tập thế dục.
  Thế là em chuyển sang chế độ giảm ăn ,nhưng tiêu chỉ của em là giảm bữa tối thôi còn bữa sáng và bữa trưa vẫn phải chén no đã.Thế là ăn tối chỉ nửa bát cơm và một đĩa rau và mấy miếng thịt. Lúc ăn xong em thấy ok thế này ngon rồi .Nhưng đến 11h30 em đi ngủ các mẹ ạ. Mà giấc mơ của em toàn gà rán ,xúc xích cứ lởn vởn trước măt . Bống chồng em hét lên sao em lai cắn tay anh .Em bật dậy em cắn tay anh lúc nào em bảo em đang ăn gà rán mà. Các me cũng biết là thế nào rồi đấy. Chồng em bảo thôi buổi tối em ăn cho no vào chứ giảm ăn thế này Anh lo lắm. mà ko biết Chồng em lo cho em hay cho cái tay của chồng.
  Nhưng em chưa sớm bỏ cuộc đâu. Thế là hôm nào em cũng lọ mọ lên mạng tìm cách giảm cân , mà thấy toàn thuốc của các nước ngoài em thấy sợ nên ko dảm mua về thử .Rồi một hôm em cũng tìm được loai thuốc hàng của Việt Nam, mà toàn nguyên liệu thiên nhiên nên cũng yên tâm mua về dùng hiệu quả thật các mẹ ạ, sau 3 tháng em giảm được 6kg. Giờ thì em cũng xinh hơn một tý rồi các mẹ ạ. Chồng em thấy thế cũng giới thiệu cho mấy ông bạn bụng bia mà ai cũng giảm được kg. Nhiều lúc cứ phải thử các mẹ ạ, giờ em thấy yêu đời hơn ,ko còn tự ti về cái dáng bánh mỳ của mình nữa. Em có lưu lại cái link của sản phẩm mọi người tự tìm hiểu nhé. Mình không phải là dân buôn bán gì đâu nhé .Thấy sản phẩm tốt thì chia sẻ với các mẹ thôi nhé.
  http://zxc.world/v2/V_Bqc8YKDKsncllY0vwq9wWgA8Dh_BHxuf-RMqrUZEo
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi luongthanhhuyen-87
  Đang tải...


Chia sẻ trang này