Kinh nghiệm: Giảm Đau Dạ Dày Nhanh, Hiệu Quả, Cấp Tốc Tại Nhà

Thảo luận trong 'Sức khỏe gia đình' bởi Maimin11, 25/5/2020.

  1. Maimin11

    Maimin11 Thành viên chính thức

    Tham gia:
    16/5/2020
    Bài viết:
    126
    Đã được thích:
    7
    Điểm thành tích:
    18
    Đau dạ dày có lẽ là nỗi ám ảnh của rất nhiều người. Cơn đau khiến người bệnh cảm thấy khó chịu và ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống và sinh hoạt mỗi ngày. Dưới đây sẽ là các giải pháp giúp giảm tối đa các cơn đau nhanh chóng và hiệu quả tại nhà

    Chườm nóng

    Chườm nóng giúp lưu thông khí huyết, giãn cơ, tăng cường lượng máu đến bụng giúp giảm đau hiệu quả.

    Để chườm nóng, bạn chỉ cần dùng một chiếc khăn nhúng vào nước ấm, vắt ráo rồi chườm lên vùng thượng vị.

    Uống nước muối pha loãng

    Sử dụng nước ấm pha muối loãng có tác dụng giảm co thắt dạ dày. Lúc uống nên uống từ từ, từng ngụm một, chỉ sử dụng khi quá đau.

    Massage bụng giảm đau

    Massage vùng bụng sẽ làm lưu thông máu tốt hơn, tăng cường lượng máu đến hệ tiêu hóa, giảm đau dạ dày tức thời khá hiệu quả. Việc xoa bóp nên thực hiện không chỉ lúc đau mà nên áp dụng thường xuyên trước khi đi ngủ.

    [​IMG]

    Cách thực hiện:

    Nằm ngửa cho bụng thư giãn, thả lỏng các bộ phận trên cơ thể. Tiếp theo, chồng hai bàn tay lên nhau, xoa đều theo chiều kim đồng hồ. Xoa với lực vừa phải, dùng ngón tay ấn nhẹ vào vùng đau, nếu cảm thấy thoải mái thì tiếp tục đến lúc cơn đau giảm.

    Những phương pháp trên làm giảm nhanh cơn đau, tuy nhiên, để tác dụng lâu dài, bạn nên sử dụng các phương pháp điều trị chuyên biệt kết hợp với sử dụng nghệ và rau mầm súp lơ xanh mỗi ngày.

    Tinh bột nghệ và mật ong

    Nghệ có chứa curcumin, một hoạt chất có khả năng tiêu viêm, tiêu sưng, trung hòa axit dịch vị nên hỗ trợ làm lành ổ loét rất tốt. Mật ong có các dưỡng chất và vitamin giúp làm dịu cơn đau.

    Uống nghệ mật ong mỗi sáng rất tốt để cải thiện các triệu chứng đau dạ dày.

    Mầm súp lơ xanh

    Việc sử dụng nghệ mỗi ngày chỉ có tác dụng trong điều trị triệu chứng, bệnh vẫn có thể tái phát trở lại bất cứ lúc nào. Ở Việt Nam, 70-80% người đau dạ dày là do vi khuẩn HP. Mầm súp lơ xanh có chứa hoạt chất Sulforaphane có tác dụng tiêu diệt HP bằng cách ức chế sự sinh sản và môi trường phát triển của nó, sulforaphane cũng hỗ trợ Curcumin thúc đẩy tốc độ làm lành vết thương nhanh hơn.

    Vì thế, bạn nên kết hợp cả ăn mầm súp lơ xanh và uống nghệ hàng ngày để hỗ trợ điều trị đau dạ dày tá tràng trở nên nhanh chóng và triệt để hơn.

    [​IMG]

    Sucuvina- Sản phẩm có chứa Sulforaphane có trong mầm Súp lơ xanh và Curcumin trong Nghệ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người bận rộn, không có thời gian để thực hiện các phương pháp tự nhiên trên thường xuyên. Sucuvina là nghiên cứu độc quyền của Viện nghiên cứu thực phẩm chức năng được sản xuất bằng công nghệ chiết xuất tiên tiến giúp bảo tồn tối đa hoạt tính Sulforaphane trong Mầm súp lơ xanh, đảm bảo an toàn và hiệu quả cho người đau dạ dày.
    Xem thêm tại đây:
    https://hpdaday.vn/viem-loet-da-day-do-khuan-hp-co-tai-phat-khong.html
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi Maimin11
    Đang tải...


Chia sẻ trang này