Toàn quốc: Giảm Giá 35% Bộ Sách Bé Làm Quen Với Toán Học (nxb Phụ Nữ) - New 100% - Dành Cho Trẻ 3 - 6 Tuổi

Thảo luận trong 'ĐỒ CHO BÉ' bởi nguyenyen7883, 20/4/2016.

Trạng thái đề tài:
Không mở để có thể tiếp tục trả lời.
 1. nguyenyen7883

  nguyenyen7883 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  28/7/2014
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  3
  Em đóng cửa hiệu sách nên thanh lý giá rẻ một số sách (Mới 100%)
  * Bộ sách Bé làm quen với Toán học:
  Giá trọn bộ: 152k --> giảm giá còn 100k (Free ship nội thành Hà Nội)
  ĐT: 01268.220239

  Mỗi đứa trẻ từ khi chào đời đến lúc trưởng thành đều trải qua nhiều giai đoạn phát triển khác nhau trong đó việc rèn luyện kiến thức cần được tiến hành theo từng độ tuổi. Bộ sách Bé Làm Quen Với Toán dạy bé đếm tất cả mọi thứ, đếm đồ chơi, đồ dùng nhà bếp, các loại quần áo hàng ngày... Ban đầu khi chưa quen, bé có thể đếm to ra thành lời, về sau thì đếm nhẩm. Dạy bé so sánh những đồ vật liên quan đến con số, đến việc đếm, biến việc học số thành niềm vui cho trẻ.
  Bộ sách dành cho trẻ từ 3 đến 6 tuổi được biên soạn một cách khoa học phù hợp với lứa tuổi mầm non giúp trẻ phát triển tư duy logic về toán học, đồng thời khuyến khích lối tư duy tích cực linh hoạt, là cơ sở cho việc hình thành các ý tưởng sáng tạo phong phú và độc đáo của trẻ trong tương lai. Mỗi trang sách có lời hướng dẫn thực hiện các bài tập cho cha mẹ để cha mẹ sẽ là những người bạn đồng hành thân thiện cùng bé bước vào thế giới toán học đầy thú vị và hấp dẫn.

  Bộ sách gồm 5 quyển:
  Bé Làm Quen Với Toán - Nhận Biết Số Đếm
  Được biên soạn khoa học phù hợp với lứa tuổi mầm non thông qua các hoạt động học mà chơi, giúp trẻ nhận biết và làm quen với chữ số từ 1 đến 10.
  [​IMG]

  Bé Làm Quen Với Toán - Học Đếm Từ 1 Đến 100

  - Sách được biên soạn theo chương trình giáo dục mầm non mới dành cho trẻ từ 3 - 6 tuổi
  - Giúp bé làm quen, tập đếm và ghi nhớ các con số cơ bản.
  [​IMG]

  Bé Làm Quen Với Toán - Học So Sánh

  Dạy bé so sánh những đồ vật liên quan đến con số, đến việc đếm, biến việc học số thành niềm vui cho trẻ.
  [​IMG]

  Bé Làm Quen Với Toán - Nhận Biết Hình Dạng

  Được biên soạn khoa học phù hợp với lứa tuổi mầm non thông qua các hoạt động học mà chơi giúp trẻ nhận biết và làm quen với một số hình dạng cơ bản như: hình tròn, hình vuông, tam giác, chữ nhật...
  [​IMG]

  Bé Làm Quen Với Toán - Học Làm Phép Tính

  - Giúp bé làm quen với các phép tính đơn giản.
  - Hướng dẫn chi tiết, tỉ mỉ, dễ đọc, dễ hiểu
  [​IMG]
  Bộ sách là tài liệu hướng dẫn trẻ mẫu giáo làm quen với Toán theo chương trình giáo dục mầm non mới dành cho các bậc phụ huynh và cô giáo.


  * Bộ sách Trò chơi cho Trẻ
  Sách Trò chơi cho trẻ từ sơ sinh đến 3 tuổi (In 4 màu)
  Giá: 52k --> giảm giá còn 30k

  ĐT: 01268.220239
  [​IMG]

  Giáo dục hiện đại chú trọng giáo dục vui vẻ, làm thế nào để trẻ nắm bắt được các kỹ năng trong môi trường vui vẻ trở thành chủ đề các bậc cha mẹ quan tâm nhất.
  Thời kỳ phát triển quan trọng của trẻ là 0 đến 3 tuổi. Trong giai đoạn này, trẻ nhận biết thế giới thông qua cảm giác của mình, thu được kinh nghiệm học tập qua cách mô phỏng đơn giản rồi trưởng thành hơn qua những kinh nghiệm đó. Cuộc sống trẻ thơ đơn thuần nhưng không đơn giản. Tivi, sách vở, VCD có thể hỗ trợ bố mẹ giáo dục con cái của mình. Nhưng cũng dễ dàng nhìn thấy nhược điểm của chúng, đó là chỉ có thể khiến trẻ tiếp thu các kiến thức một cách bị động, không thể thích ứng được với các thay đổi, không thể phát huy được khả năng tư duy tốt nhất.
  Muốn trẻ tiếp nhận sự giáo dục tốt nhất trong khoảng thời gian ngắn nhất, phương pháp hữu hiệu nhất là bố mẹ và trẻ cùng tham gia trò chơi. Chơi trò chơi là phương pháp giáo dục tốt nhất, cũng là phương pháp trẻ thích nhất để hoàn thành giáo dục thời kỳ đầu về trí tuệ của trẻ. Các trò chơi sẽ kích thích sự phát triển lành mạnh của trẻ. Thông qua trò chơi, bồi dưỡng các kỹ năng cho trẻ, giải quyết các vấn đề trong hiện thực. Trong trò chơi, chúng ta thiết kế thật nhiều động tác vừa đơn giản lại vừa bổ ích cho trẻ. Trò chơi trở thành nguồn dinh dưỡng không thể thiếu cho sự phát triển của trẻ.
  Cuốn sách này căn cứ vào đặc điểm tâm sinh lý của trẻ giai đoạn từ 0 - 3 tuổi, cung cấp những trò chơi giáo dục điển hình, khám phá khoa học, nhận thức, ngôn ngữ, khả năng ghi nhớ, phối hợp, óc sáng tạo, khả năng giao tiếp, toán học, nghệ thuật, khả năng quan sát, kỹ năng sống từ dễ đến khó, từ thấp đến cao, bồi dưỡng tài năng và hứng thú của trẻ về nhiều mặt. Đồng thời thông qua trò chơi, khơi dậy tiềm năng lớn nhất của trẻ, nâng cao năng lực tổng hợp của trẻ một cách toàn diện, tăng cười tình cảm giữa bố mẹ với con cái.
  Xem trích đoạn
  upload_2016-4-20_21-44-31.png


  Sách Trò chơi cho trẻ từ 4 đến 7 tuổi (In 4 màu)
  Giá: 56k --> giảm giá còn 30k
  ĐT: 01268.220239
  [​IMG]

  Bố mẹ nào cũng hy vọng con của mình hoạt bát, vui vẻ, thông minh, khỏe mạnh. Rất nhiều bố mẹ đã bắt đầu giáo dục thai nhi từ khi còn đang mang thai. Và khi trẻ chào đời, bố mẹ lại bắt đầu lo lắng, làm thế nào để giáo dục trẻ?
  Từ 4 ~ 7 tuổi là giai đoạn quan trọng trong quá trình trưởng thành của trẻ. Trẻ tò mò với sự vật xung quanh. Vì thế đây là giai đoạn quan trọng để bồi dưỡng nhận thức cảm tính của trẻ. Đó cũng là giai đoạn quan trọng để trẻ và bố mẹ bồi dưỡng tình cảm. Rất nhiều bố mẹ không chọn đúng cách thức giáo dục, mua rất nhiều đồ chơi, sách truyện, thậm chí là băng đĩa giáo dục không phù hợp cho trẻ.
  Thực ra đối với trẻ từ 4 ~ 7 tuổi. Ngoài việc tiếp cận với tự nhiên, thường xuyên chơi đùa ở nơi không khí trong lành, ánh nắng mặt trời ấm áp, cách giáo dục tốt nhất chính là bố mẹ cùng chơi trò chơi với con.
  Cuốn sách này căn cứ vào đặc điểm tâm sinh lý của trẻ 4 ~ 7 tuổi trong những thời kỳ phát triển khác nhau, cung cấp những trò chơi giáo dục điển hình, khám phá khoa học, nhận thức, ngôn ngữ, khả năng ghi nhớ, phối hợp, óc sáng tạo, khả năng giao tiếp, toán học, nghệ thuật, khả năng quan sát, kỹ năng sống từ dễ đến khó, từ thấp đến cao, bồi dưỡng kỹ năng và hứng thú cho trẻ về nhiều mặt. Đồng thời thông qua trò chơi, khơi dậy tiềm năng của trẻ, nâng cao năng lực tổng hợp của trẻ một cách toàn diện và tăng cường tình cảm giữa bố mẹ và con cái.
  Xem trích đoạn
  upload_2016-4-20_21-43-14.png

   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi nguyenyen7883
 2. nguyenyen7883

  nguyenyen7883 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  28/7/2014
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  3
  Bộ sách rất thú vị và hữu ích cho các bé, không chỉ dạy các bé kiến thức về các con số, so sánh, liên tưởng..., sách còn có các bài tập chơi và học như nối số, tô màu, ghép hình... để bé hào hứng với việc học Toán. Giảm giá tới 35%, mọi người ủng hộ em đi ạ!
   
 3. nguyenyen7883

  nguyenyen7883 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  28/7/2014
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  3
  Cảm ơn bạn :)
   
Trạng thái đề tài:
Không mở để có thể tiếp tục trả lời.

Chia sẻ trang này