Thông tin: Giảm Lượng Cholesterol Trong Máu Và Phòng Ngừa Đột Quỵ

Thảo luận trong 'Sức khỏe gia đình' bởi huong131099, 1/11/2021.

  1. huong131099

    huong131099 Thành viên mới

    Tham gia:
    10/8/2021
    Bài viết:
    38
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Cholesterol là một trong những cụm từ quen thuộc, dường như xuất hiện ở mọi nơi trong cuộc sống của chúng ta. Lượng Cholesterol trong máu cao gây ra nhiều ảnh hưởng lớn đến sức khỏe tim mạch trong đó phổ biến và nguy hiểm phải kể đên căn bệnh Đột quỵ.

    Vậy Cholesterol là gì?.Làm thế nào giúp giảm cholesterol và nguy cơ đột quỵ? Hãy cùng Sakura Pharma tìm hiểu qua bài viết dưới đây

    Cholesterol là gì?

    Cholesterol là 1 loại acid béo giúp cơ thể tổng hợp một số hormon, sản xuất vitamin D, giúp tạo acid mật để phân hủy chất béo trong ruột. Khoảng hai phần ba tổng lượng cholesterol trong cơ thể được sản xuất bởi gan, một phần ba lượng cholesterol còn lại được hệ tiêu hóa hấp thu từ thực phẩm.

    Cholesterol và đột quỵ
    Khi cholesterol trong máu tăng gây những tác động rất đến sức khỏe. Hàm lượng cholesterol máu tăng có thể gây“xơ vữa động mạch”, làm hẹp mạch máu và là nguyên nhân chủ yếu của các bệnh tim mạch như: tăng huyết áp, nhồi máu cơ tim hoặc suy tim, tắc động mạch ngoại biên,…trong đó nguy hiểm và để lại nhiều hậu quả nặng nhất đó là đột quỵ (hay tai biến mạch máu não).

    Theo thống kê của tổ chức y tế thế giới WHO, mỗi năm có đến hơn 17 triệu người tử vong vì bệnh tim mạch. Tại Mỹ, mỗi năm ước tính có trên 790.000 bệnh nhân Đột quỵ mới, và chi phí y tế cho chăm sóc Đột quỵ dự kiến tăng từ 71,6 tỉ USD năm 2012 lên tới 184,1 tỉ USD năm 2030. Tại Việt Nam mỗi năm có hơn 200.000 người bị đột quỵ, hơn 50% trong số đó tử vong và có đến 90% trong số những người sống sót có di chứng.

    Những thực phẩm giúp giảm cholesterol và nguy cơ đột quỵ

    Để giúp cơ thể giảm cholesterol và các cơn đột quỵ, chế độ ăn uống hàng ngày là rất quan trọng. Để biết thêm về các thực phẩm giúp giảm cholesterol, phòng ngừa Đột quỵ, mời quý bạn đọc truy cập bài viết: TẠI ĐÂY
    Ngoài các thực phẩm phổ biến tốt cho tim mạch như yến mạch, cá hồi, các loại hạt,... thì Natto được coi là thực phẩm bổ dưỡng được sử dụng phổ biến tại Nhật Bản giúp giảm cholesterol, phòng và chữa trị các bệnh tim mạch như đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim, đột quỵ.

    Sản phẩm Nattokinase mới nhất được ra mắt 2021 là Nattokinase-L-Citrullin DX với hàm lượng 4000FU Natto kết hợp với các thành phần khác như L-citrulline ,dấm đen, hesperidin, quercetin, chiết xuất tiêu lốt, vitamin E thì đây là sự lựa chọn hàng đầu cho sức khỏe của bạn và gia đình.

    [​IMG]

    Sản phẩm được Sakura Pharma nhập khẩu chính hãng từ công ty Nichiou JP - nhà máy chuyên sản xuất những sản phẩm dược phẩm cao cấp tại Nhật và được Hiệp hội Y Tế Nhật Bản chứng nhận nhà máy đạt chuẩn GMP. Để biết thêm thông tin về sản phẩm, mời bạn truy cập tại đây

    =====
    Sakura Pharma-Phân phối sản phẩm chăm sóc sức khỏe sắc đẹp chính hãng Nhật Bản vì sức khỏe người Việt
    Website: sakurapharma.com.vn
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi huong131099
    Đang tải...


Chia sẻ trang này