Thông tin: Giảm Pháp Mới Cho Người Khiếm Thính !

Thảo luận trong 'Sức khỏe gia đình' bởi trungtamtrothinhstella, 2/1/2021.

 1. trungtamtrothinhstella

  trungtamtrothinhstella Thành viên mới

  Tham gia:
  1/12/2020
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Máy trợ thính Vista Basic+ sử dụng công nghệ hiện đại, cho phép người sử dụng hòa đồng hơn với mọi người trong giao tiếp, có thể bắt kịp những âm thanh thay đổi bất ngờ khi xem phim hay trận thi đấu thể thao.
  rèn luyện sức khỏe.jpg

  Những người bị suy giảm thính lực thường gặp khó khăn trong giao tiếp, ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình nhận thức cuộc sống. Họ rất ngại tiếp xúc và thường tách bản thân ra khỏi các hoạt động cộng đồng do gặp trở ngại trong việc nắm bắt những điều đang diễn ra. Do đó, người khiếm thính thường bị đặt ngoài cuộc trò chuyện và không thể hòa cùng cảm xúc của mọi người xung quanh.

  Hơn nữa, môi trường bên ngoài là sự pha trộn của rất nhiều tạp âm, tạo thành một thứ tiếng động đơn nhất, không rõ ràng khiến việc nghe thông qua máy trợ thính thường xuyên bị chi phối, gây khó chịu cho người sử dụng.

  Để giải quyết vấn đề trên, công ty Sonova, Thụy sĩ, một trong năm công ty hàng đầu thế giới về thiết bị nghe đã ứng dụng công nghệ cho máy trợ thính Vista Basic+. Sản phẩm ra đời với công nghệ cho phép xử lý các tín hiệu âm thanh với 3 tính năng: moresound, morewords, morepersonal (nhiều âm hơn, nhiều từ hơn, nhiều thông tin hơn). Công nghệ cho phép người sử dụng có thể bắt kịp những âm thanh thay đổi bất ngờ khi xem một bộ phim, có thể hòa mình vào không khí náo nhiệt của một lễ hội hay một trận thi đấu thể thao.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi trungtamtrothinhstella
  Đang tải...


 2. mật ong thiên nhiên số 1

  mật ong thiên nhiên số 1 Mật ong thiên nhiên nguyên chất 100%

  Tham gia:
  13/11/2018
  Bài viết:
  15,228
  Đã được thích:
  806
  Điểm thành tích:
  773
  phát minh được những giải pháp làm cho xã hội ngày càng tốt đẹp hơn
   

Chia sẻ trang này