Toàn quốc: Giàn Giáo Xây Dựng Tphcm

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi Red Devil, 18/3/2018.

Tags:
 1. Red Devil

  Red Devil Thành viên tập sự

  Tham gia:
  11/11/2017
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giàn giáo xây dựng tại Minh Dũng – Giàn giáo tphcm
  Theo xu hướng phát triển của ngành xây dựng hiện nay thì giàn giáo xây dựnggiàn giáo tphcm là một vật dụng không thể thiếu đối với mọi công trình lớn nhỏ.

  Ứng dụng của các loại giàn giáo xây dựng còn phụ thuộc rất nhiều vào kết cấu của công trình và nhu cầu của các chủ thầu xây dựng. Vì thế, bất cứ một nhà sản xuất nào cũng xem yếu tố chất lượng là yếu tố hàng đầu để đảm bảo an toàn cho công trình của mình. Một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng này, phải kể đến công ty Minh Dũng.
  [​IMG]
  Giàn giáo xây dựng Minh Dũng đồng hành cùng những công trình
  Với hơn 10 năm hình thành và phát triển giàn giáo tphcm, công ty Minh Dũng ngày càng phát triển thương hiệu sản phẩm giàn giáo của mình. Không chỉ ở trong nước mà còn vươn ra xa ngoài thị trường quốc tế.

  Hệ thống giàn giáo xây dựng – giàn giáo tphcm tại công ty Minh Dũng bao gồm nhiều chủng loại và kích thước khác nhau. Tùy theo nhu cầu sử dụng và thực tế ngoài công trình hiện tại đang sử dụng phổ biến các loại giàn giáo như sau:

  • Giàn giáo khung
  • Giàn giáo nêm
  • Giàn giáo chén
  • Giàn giáo đĩa
  Mỗi loại giàn giáo đều có cấu tạo và các thông số kỹ thuật riêng nhưng nhìn chung tất cả các sản phẩm giàn giáo đều phải thông qua một quy trình sản xuất được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt từ giai đoạn đầu vào đến sản phẩm đầu ra bằng một hệ thống tự động khép kín. Từ đó, có một sản phẩm giàn giáo hoàn thiện để đáp ứng được nhu cầu của từng khách hàng.
  Minh Dũng tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu khẳng định vị thế tiên phong trong lĩnh vực sản xuất các trang thiết bị xây dựng, máy xây dựng chuyên nghiệp tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

  Từ năm 1999 đến nay Minh Dũng luôn giữ vững được danh hiệu top 03 doanh nghiệp tiêu biểu của quận Tân Phú. Xây dựng tốt quy trình kiểm soát chất lượng ISO 9001:2008 ; quy trình sản xuất sản phẩm đạt tiêu chuẩn kiểm định của Quatest 3 và Trung tâm kiểm định kỹ thuật an toàn xây dựng INCOSAF theo định kỳ.

  Xem thêm thông tin chi tiết tại Website giangiaotphcm.vn
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Red Devil

Chia sẻ trang này