Giao Dịch An Toàn Và Bảo Mật Với Aliniex

Thảo luận trong 'Chào hỏi - làm quen' bởi lee2915, 22/12/2020.

 1. lee2915

  lee2915 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  17/10/2020
  Bài viết:
  297
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giao dịch an toàn và bảo mật với Aliniex  Aliniex là một sàn tậu bán thương lượng tiền điện tử tại việt nam, Aliniex cho phép tìm bán trong khoảng tiền Việt Nam Đồng sang những loại đồng coin với giá cả rẻ, những đồng coin được đánh giá sàn aliniex tương trợ như : Bitcoin, Ethereum, litecoin, bitcoin Cash. Sàn mở ra để trung gian giữa bạn và người bán aliniex ở giữa và chỉ thu phí đàm phán.  [​IMG]  Aliniex sử dụng giao thức mạng ngang hàng Peer to Peer, Vì thế mọi thương lượng diễn ra khôn cùng an toàn, minh bạch, khi bạn tìm bán bitcoin hoặc những đồng bạc điện tử khác với Aliniex, khi bạn mở đàm phán lượng coin mà các bạn muốn tìm sẽ được chuyển vào ví người bán và khóa lại, khi này bạn có thể chuyển tiền cho người bạn mà ko lo ko nhận được coin. Coin sẽ được khóa cho đến khi người bán công nhận đã trả tiền tình trạng sẩy ra tranh chấp đội ngũ tương trợ của Aliniex sẽ khắc phục dự vào bằng chứng được cung ứng bởi 2 bên. ví như các bạn bạn đã thương lượng trên sàn remitano thì sẽ hiểu được cơ chế hoạt động của sàn review sàn aliniex này.  Alinex là đại lý phân phối có trụ sở tại Hà Nội, và có Giấy chứng thực Đăng ký buôn bán số 0107964310 do sở kế hoạch và đầu cơ TP.Hà Nội cấp ngày 17/08/2017.  liên hệ công ty: Số 78 Duy Tân, phường Dịch vẳng Hậu, thị xã Cầu Giấy, thị thành Hà Nội.

  các Về ưu điểm của sàn phân phối Aliniex  1. giao dịch an toàn và bảo mật: với Aliniex mọi thương lượng sắm bán coin đều được đảm bảo. Xác minh hai lớp 2FA. Bảo mật OTP. đầy đủ nhà sản xuất web, giao dịch, thông báo diễn ra trên Aliniex đều được mã hóa và kiểm soát an ninh bởi SSL (Secure Sockets Layer). ko có cá nhân nào có quyền truy vấn cập trực tiếp can dự tới thông báo và tài sản của bạn, account của các bạn luôn được bảo kê ở mức an toàn nhất.

  2. Phí thương lượng rẻ: chỉ 0.6%/1 lần đàm phán. Càng tậu nhiều phí giao dịch càng rẻ. Và khách hàng ko cần phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào ngoài phí đã niêm yết trên sàn.

  3. tương trợ rộng rãi coin: sàn tương trợ 4 đồng coin vượt hàng đầu là : bitcoin, ethereum, litecoin, bitcoin cash.

  4. ko cần xác minh danh tính: với những sàn khác các bạn cần xác minh tính danh nhưng với Aliniex thì bạn không cần .

  5. Nạp coin không mất phí: với aliniex các bạn hoàn toàn ko mất phí lúc nạp coin.

  6. Giao diện thân thiện: giao diện bằng tiếng nói tiếng việt nên rất thân thiện với quý khách nói cả người mới chơi.

  7. nhóm hỗ trợ nhiệt tình: aliniex có đội ngũ tương trợ support 24/24 giờ Do đó các buộc phải hỗ trợ được xử lý rất mau chóng.
  Tổng quan về phí thương lượng của sàn Aliniex  Phí đàm phán với Aliniex  + Phí thương lượng của aliniex sẽ được tính trên tổng số 15 ngày sắp nhất để tính mức phí đúng nhất.  + Nhìn ảnh trên các bạn có thể thấy phí giao dịch của Aliniex cao nhất là 0.6% và sẽ giảm dẫn xuống giả dụ bạn giao dịch số lượng phổ quát.  + Phí nạp: tất cả những đồng coin vào Aliniex không mất phí.  + Phí rút : btc 0.0011, eth: 0,002, LTC 0.0012, BCH là 0 tương tự giả dụ bạn muốn chuyển lên sàn quốc tế để trade thì nên chọn BCH và hiện nay giả dụ các bạn nào muốn trade coin thì có thể trade trên sàn binance, hoặc kucoin. Rất uy tín và phí trade rất rẻ.  -> Phí giao dịch trên Aliniex hơi là rẻ, hơn nữa đăng ký sàn aliniex là sàn giao dịch trực tiếp giữa khách hàng với người bán, aliniex chỉ ở giữa làm trung gian và chỉ ăn phí thương lượng nên bạn sẽ được tìm rẻ, và bán đắt hơn cực nhiều so với những sàn khác.  Chính sách bảo mật trên sàn phân phối Aliniex  Về ví: Để đảm bảo an toàn cho tài sản của các bạn, và tạo điều kiện rút coin lập tức Aliniex dùng hai loại ví Coinbase và Blockchain. 2 loại ví được dùng phổ biến nhất và có tính bảo mật cao.  Việc tách kiểm soát các ví giữa 2 doanh nghiệp khiến ví coin trở thành an toàn hơn, bởi vì kẻ tấn công sẽ phải xâm nhập cả hai hệ thống Aliniex và Coinbase để móc túi. Chúng tôi bảo đảm tuyệt đối an toàn với tài sản của bạn.  mật khẩu: OTP (One-Time Password) Mật khẩu sử dụng một lần với đặc điểm không lặp lại và chỉ có giá trị 1 lần. kỹ thuật này an toàn hơn để chứng nhận dữ liệu, gọi là Two-factors.  Lời kết

  Nhận xét: sàn giao dịch aliniex là một sàn phân phối mặc dầu mới thành lập trong khoảng tháng 8/2017 nhưng đã khẳng định được uy tính của mình, mọi giao dịch diễn ra rất nhanh, an toàn, và bảo mật, hơn nữa đây là sàn giao dịch có trụ sở tại Hà Nội, nên bạn có thể an tâm đàm phán. Mình cũng thường hay giao dịch trên sàn này, thấy rất ổn.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi lee2915
  Đang tải...


Chia sẻ trang này