Vấn đề khác: Giao Diện Sàn Vcc Exchange Dễ Dùng?đánh Giá Vcc Exchange

Thảo luận trong 'ĐỐI CHẤT' bởi lee2915, 21/1/2021.

 1. lee2915

  lee2915 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  17/10/2020
  Bài viết:
  297
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giao diện sàn VCC Exchange dễ dùng?đánh giá VCC Exchange


  Sàn VCC Exchange là gì? Review sàn mua bán coin chi tiết

  Dạo vừa mới đây càng ngày càng rộng rãi nhiều đại lý phân phối mới ra mắt trên thị phần Crypto, nổi lên trong ấy có vài cái tên vượt trội như Gate, Bilaxy, Beaxy,… trong đấy cá nhân mình thấy có đánh giá sàn tiền ảo VCC Exchange VCC Exchange (một đại diện tới từ Việt Nam) cũng rất VCC với đa dạng Ưu điểm.  [​IMG]

  1. Giới thiệu về sàn VCC Exchange
  Sàn VCC Exchange là 1 sàn luận bàn tiền điện tử đặt hội sở chính thức tại Singapore hoạt động trên kỹ thuật Blockchain.

  Đây cũng là các trang đầu tư tiền ảo uy tín Crypto/Fiat Việc trước tiên của Việt Nam có mặt trên trang Coinmarketcap vào ngày 6/12/2019

  Sàn hỗ trợ giao dịch tới 104 cặp coin/token các loại khác nhau. Dự kiến trong tương lai sẽ cập nhật thêm các loại coin/token nóng khác trên thị trường.

  VCC Exchange có mục đích không những là nền tảng sàn phân phối, mà còn gây quỹ khởi nghiệp Blockchain thông qua IEO.

  hai. Phí trên sàn VCC Exchange
  • Phí nạp và rút coin

  • Phí nạp: miễn phí cho tất cả coin/token

  • Phí Rút: tuỳ từng coin/token


  • Phí giao dịch

  • Phí giao dịch được phân loại theo Volume thương lượng của quý khách trong vòng 30 ngày gần nhất (theo BTC)

  • Phí thương lượng sẽ được tính theo 0.25% giá trị thương lượng.


  hai. Tính thanh khoản lớn của sàn VCC Exchange
  Trang đầu tư tiền ảo uy tín VCC Exchange kết liên với trực tiếp với pool thanh khoản của Bittrex. Bởi thế, trader trên sàn sàn giao dịch VCC Exchange sẽ thừa hưởng lợi volume đàm phán như trên sàn Bittrex.

  đồng thời sàn VCC Exchange được kế thừa cơ sở bảo mật như vậy như sàn Bittrex.

  3. Cho phép thương lượng Crypto với VND
  các nhà giao dịch có thể thương lượng review sàn tiền ảo VCC Exchange coin với VND như: BTC/VND, ETH/VND, USDT/VND, XRP/VND, DGX/VND. Và tương trợ đa số đa số các ngân hàng Việt Nam.

  4. Giao diện sàn VCC Exchange dễ dùng
  Giao diện sàn VCC Exchaneg sáng sủa, trực quan và dùng đơn thuần. Thao tác tiện dụng và không có gây cảm giác bị rối mắt.

  App của Sàn có đủ những phiên bản trên những nền tảng điện thoại như IOS, Android, Desktop.  5. Dịch vụ săn sóc và tương trợ quý khách của sàn VCC Exchange
  Sàn VCC Exchange có đội ngũ Support cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt 24/7. Vì vậy, anh em có thể an tâm được xử lý nhanh khi có sự cố trong thời kỳ đàm phán trên sàn.

  6. Nhận định về đội ngũ sáng lập sàn VCC Exchange
  Team hoàn toàn là người Việt và là những nhân vật uy tín trong giới kỹ thuật nói chung và trong giới Blockchain đề cập riêng:

  • Thomas Dao – CEO: nhận học bổng Chính phủ Ireland & Thạc sĩ IT Innovation tại Đại học Dublin, Ireland và từng là Giám đốc kinh doanh khu vực Đông Nam Á cho SotaTek (SotaTek là đơn vị có kinh nghiệm trong việc xây dựng các nền tảng cho sàn giao dịch, cũng như những Dự án ICO, IEO)

  • Bill Nguyen – Giám Đốc Công Nghệ: đạt giải Google Summer of code 2010 và thắng cuộc thi Samsung Smart App Challenge 2012, anh có chuyên môn sâu về việc tăng trưởng và vận hành app ở quy mô to.
  7. Đánh giá về đối tác và quỹ đầu tư cho sàn VCC Exchange
  Bittrex:là một trong những trang đầu cơ tiền ảo uy tín nổi danh và lâu đời của Mỹ. Bittrex sẽ giúp sàn VCC Exchange mở mang thị trường và lôi kéo traders

  • Signum Capital: Quỹ đầu cơ lớn của Singapore, từng đầu cơ vào những Công trình tạo tiếng vang như Kyber Network, Tomochain, Zilliqa, Aelf, Celer,…

  • Sotatek: giàu kinh nghiệm trong việc vun đắp đại lý phân phối.

  • Tomochain và Kyber Network: đây đều là các Dự án Blockchain nức danh ở Việt Nam và được phổ thông các bạn bè quốc tế biết đến

  • Aelf: màng lưới điện toán đám mây phi tụ họp
  8. Nhận định sàn VCC EXCHANGE có an toàn và uy tín hay không?
  Đây có thể là thắc mắc mà gần như bạn thương lượng đều để ý Đầu tiên khi tiếp cận 1 sàn giao dịch mới. Vậy sàn VCC EXCHANGE có an toàn hay không?

  Dưới đây là 1 vài Đánh giá để anh em Tìm hiểu xem có an toàn ko nhé

  • liên hệ đơn vị ở Singapore và Việt Nam, tuân thủ đầy đủ pháp lý theo quy định của nhà nước.

  • hàng ngũ sáng lập cũng như những cố vấn rất có kinh nghiệm: Thomas Dao, Lợi Lưu, Henry Tran, Bill Nguyen, hai Bui. (Chi tiết ở dưới)

  • VCC xuất hiện những sự kiện to có những quỹ lớn tham dự như Golden Gate Ventures, Vina Capital, những đại diện của những cơ quan chính phủ cũng như có bản tin trên truyền hình VTV1, Vnexpress, Cafebiz.

  • Chưa có bất kỳ câu hỏi hay sự cố lừa đảo nào can dự đến sàn VCC EXCHANGE.


  Xem thêm các bài về đăng ký sàn Remitano
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi lee2915
  Đang tải...


Chia sẻ trang này