Thông tin: Giáo Dục Và Kỹ Năng Cho Trẻ Vị Thành Niên

Thảo luận trong 'Tiếng Anh cho con' bởi vong phong thuy, 20/8/2021.

 1. vong phong thuy

  vong phong thuy Trại hè tiếng Anh

  Tham gia:
  23/7/2018
  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Theo một nghiên cứu từ UNICEF

  [​IMG]
  Thanh thiếu niên (trẻ em từ 10–19 tuổi) đang lớn lên trong một thế giới đang biến đổi. Công nghệ, di cư, biến đổi khí hậu và xung đột đang định hình lại xã hội, buộc mọi người trên toàn cầu phải thích ứng với những thay đổi bất ngờ trong cuộc sống và công việc của họ.

  Để theo kịp, thanh thiếu niên cần biết nắm bắt cơ hội và đương đầu với thách thức. Họ cần giáo dục và kỹ năng để trở thành người học suốt đời, đảm bảo công việc hiệu quả, đưa ra quyết định sáng suốt và tham gia tích cực vào cộng đồng của họ.

  Các kỹ năng cần thiết để thành công trong trường học, cuộc sống và công việc
  1. Kỹ năng nền tảng: Các kỹ năng nền tảng, cụ thể là khả năng đọc viết và làm toán, rất cần thiết cho việc học thêm, làm việc hiệu quả và đồng hành với mọi người trong cả cuộc đời.
  2. Kỹ năng kỹ thuật số: Kiến thức kỹ thuật số cho phép trẻ em và thanh niên sử dụng và hiểu công nghệ, tìm kiếm và quản lý thông tin, tạo và chia sẻ nội dung, cộng tác, giao tiếp, xây dựng kiến thức và giải quyết vấn đề một cách an toàn, có phê phán và đạo đức.
  3. Kỹ năng có thể chuyển giao: Còn được gọi là “kỹ năng sống”, “kỹ năng thế kỷ XXI”, “kỹ năng mềm” hoặc “kỹ năng cảm xúc xã hội”, những kỹ năng này cho phép những người trẻ tuổi trở thành những người học nhanh nhẹn và những công dân toàn cầu được trang bị để định hướng cá nhân, xã hội, những thách thức về học thuật và kinh tế. Các kỹ năng có thể chuyển giao cũng giúp những người trẻ bị ảnh hưởng bởi khủng hoảng đối phó với chấn thương và xây dựng khả năng phục hồi. Chúng bao gồm giải quyết vấn đề, đàm phán, quản lý cảm xúc, đồng cảm và giao tiếp.
  4. Kỹ năng cụ thể theo công việc: Còn được gọi là kỹ năng “kỹ thuật” và “dạy nghề”, những kỹ năng này gắn liền với nghề nghiệp và hỗ trợ quá trình chuyển đổi của thanh thiếu niên lớn tuổi thành lực lượng lao động.
  Đó cũng là giá trị mà Sworld đang hướng tới và ứng dụng trong các chương trình, khóa học.

  Điển hình như khóa Impact. Các nội dung của Impact giúp những người học ở độ tuổi thanh thiếu niên hiểu rõ hơn về bản thân, về nhau và thế giới mà họ đang sống.
  • Các chủ đề xuyên suốt chương trình học thu hút người học với những thông tin hấp dẫn về thế giới, giúp họ chuẩn bị tốt hơn cho sự thành công trong học tập trong tương lai.
  • Các hoạt động và dự án do học sinh lựa chọn cung cấp cho người học các lựa chọn để thực hành ngôn ngữ, cho phép thanh thiếu niên trở thành những người tham gia tích cực vào quá trình học tập.
  • Bằng cách khuyến khích thể hiện bản thân, quyền công dân toàn cầu và sự tham gia tích cực, Impact thúc đẩy sinh viên khám phá họ là ai và họ muốn trở thành ai trong khi học tiếng Anh!
  Khóa Impact

  - Số học sinh: 8 bạn

  - Độ tuổi: 10 - 15 tuổi

  Ưu đãi:
  • MIỄN PHÍ 3 tuần học đầu tiên.
  • ️Giảm 200k cho các bạn học sinh của Sworld và thêm 100k nếu đăng ký theo nhóm trên 2 người
  • Giảm thêm 10% giá trị khóa học cho quý phụ huynh có Voucher của Sworld
  Đăng ký tại: https://forms.office.com/r/aRYX3PqJhU

  ----------------------------------------------------

  Sworld Việt Nam – Tổ chức phát triển kĩ năng và tiếng Anh thông qua hoạt động trải nghiệm

  • Địa chỉ: Tầng 9, Diamond Flower Tower, Đường Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân
  • Hotline: 093 455 06 10
  • Email: halo@sworld.com.vn
  • Website: sworld.com.vn
  #sworld #Impact
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi vong phong thuy
  Đang tải...


Chia sẻ trang này