Giàu Có Để Làm Gì ?

Thảo luận trong 'Các vấn đề gia đình khác' bởi kimdung163, 4/5/2019.

 1. kimdung163

  kimdung163 Thành viên mới

  Tham gia:
  3/11/2016
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  8
  Trong thời đại ngày nay ,khi mà nền kinh tế nước nhà đi lên ,gia đình nào cũng có cơm ăn áo mặc đàng hoàng,thậm trí là những gia đình giàu có.Cuộc sống này vốn không phải một màu hồng, không có gì là vẹn toàn.Khi mà kinh tế ổn định , con cái ngoan giỏi , vợ đẹp , chồng tài giỏi thì hỗi ơi. Sau đó là cả một nỗi buồn , sự thối nát của xã hội .
  photo1515814749311-1515814749311.jpg
  Do một bộ phận xã hội sống vội đua đòi ham chơi làm mất đi thuần phong mỹ tục , nề nếp gia phong của gia đình .Đó là những vấn nạn như ngoại tình , cờ bạc ,hút trích, con cái hư hỏng ,lười nhác học hành, cãi cha cãi mẹ.Không cứ gì gia đình khá giả , hay một gia đình nghèo trình độ học thức cao thấp đều không quyết định tới việc đời sống vợ chồng có hạnh phúc không .Chuyện ngoại tinh giờ sảy ra như là cơm bữa,con cái hư hỏng nói tục chửi bậy đánh bạn, hút trích là hậu quả tất yếu của một gia đình không có hạnh phúc.Sống có ích , sống có đạo ,có trước có sau , có nghĩa có tình.
  cainghienmatuy_craf.jpg
  Cuộc sống vốn ngắn ngủi , con người đến với nhau hãy yêu thương nhau nhiều hơn .Quan tâm chăm lo lẫn nhau, chăm sóc con cái ,chú ý tới con nhiều hơn . Dẫu có bươn trải mưu sinh hãy yêu thương gìn giữ hạnh phúc gia đình mình,bởi tạo hóa đã cho ta được ở bên nhau đó là điều kỳ diệu tuyệt vời hạnh phúc nhất.
  images (5).jpg người lo phấn đấu làm lụng vất vả để đổi lại là kinh tế khá giả , giàu có và phải đánh đổi bởi hạnh phúc của gia đình mình .Giàu có để làm gì khi gia đình không hạnh phúc ,một gia đình dẫu có nghèo nhưng con cái học giỏi ngoan hiền thành đạt con hơn một gia đình giàu có vợ chồng ngoại tình ,con cái hư hỏng .Gia đình hạnh phúc là tài sản vô giá của mỗi chúng ta ,hãy giữ dìn và bảo vệ bằng mọi giá .
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi kimdung163
  Đang tải...


 2. hoangnguyenpc

  hoangnguyenpc Thành viên mới

  Tham gia:
  30/5/2016
  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  14
  Điểm thành tích:
  8
  Không biết giàu có để làm gì, nhưng đó là mơ ước cũng là động lực của nhiều người đó ạ
   

Chia sẻ trang này