Giới Thiệu Dịch Vụ Tư Vấn Chứng Nhận Iso 14001: 2015

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bởi chungnhanknacert, 30/12/2021.

 1. chungnhanknacert

  chungnhanknacert Thành viên chính thức

  Tham gia:
  24/8/2021
  Bài viết:
  232
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Hoạt động đào tạo, tư vấn áp dụng hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn chứng nhận ISO 14001: 2015 của THUVIENTIEUCHUAN phù hợp với hướng dẫn kỹ thuật của tiêu chuẩn TCVN ISO 10019: 2011 trên các nguyên tắc của ISO Tư vấn giúp đảm bảo rằng hệ thống của khách hàng Hệ thống quản lý ISO được thiết kế để có thể đáp ứng hiệu quả và hiệu quả các mục tiêu kế hoạch của tổ chức, bên cạnh việc nắm chắc các khái niệm, thuật ngữ, nguyên tắc cơ bản và yêu cầu. các yêu cầu của hệ thống quản lý môi trường mà khách hàng đã đăng ký lựa chọn để áp dụng cho tổ chức của mình. Đội ngũ chuyên gia tư vấn của THUVIENTIEUCHUAN sẽ tư vấn và hướng dẫn khách hàng các kỹ năng xây dựng, triển khai và áp dụng hệ thống tài liệu, quy trình và thủ tục, bao gồm đầy đủ các phạm vi của Hệ thống quản lý môi trường. của khách hàng đã đăng ký.

  Các chuyên gia của chúng tôi sẽ đề xuất và đưa ra các khuyến nghị cho từng khách hàng về thông tin hệ thống quản lý môi trường áp dụng được xác định dựa trên bối cảnh của tổ chức; xem xét và đánh giá các quá trình hoạt động của tổ chức và các nguồn lực liên quan đến việc phát triển, thực hiện và áp dụng hệ thống môi trường để giúp tổ chức đạt được các mục tiêu của mình.

  Trong quá trình thực hiện dịch vụ, chúng tôi luôn áp dụng nguyên tắc 8D để giải quyết các vấn đề và đưa ra các giải pháp tư vấn quản lý toàn diện giúp khách hàng giải quyết các vấn đề phát sinh trong hệ thống quản lý. một cách nhanh chóng, phù hợp hoặc những vấn đề khó khăn hơn mà tổ chức của bạn đang gặp phải.

  Ngoài ra, các hoạt động đào tạo và tư vấn của THUVIENTIEUCHUAN giúp khách hàng nắm vững các yêu cầu cơ bản của các điều khoản tiêu chuẩn Hệ thống Quản lý Môi trường ISO 14001: 2015 để có thể đảm bảo khả năng áp dụng hiệu quả. hiệu quả và hiệu lực, giảm thiểu rủi ro và lãng phí, đồng thời thu được lợi ích từ việc áp dụng hệ thống quản lý môi trường, nâng cao hiệu quả của các quá trình hoạt động trong tổ chức.

  Đối tượng & thời gian áp dụng cho khóa học ISO 14001: 2015

  Hoạt động đào tạo và tư vấn theo tiêu chuẩn ISO 14001: 2015 có thể được áp dụng cho tất cả các tổ chức không phân biệt loại hình, quy mô, mức độ phức tạp hoặc sản phẩm và dịch vụ cung cấp. Tổ chức cần xác định thêm các yêu cầu của khách hàng, đối tác và các sản phẩm và dịch vụ của mình trong chuỗi cung ứng toàn cầu và chuỗi cung ứng, bao gồm cả các yêu cầu pháp lý.

  Thời gian áp dụng Hệ thống quản lý môi trường ISO 14001: 2015 tùy thuộc vào loại hình, quy mô, mức độ phức tạp hoặc sản phẩm và dịch vụ do tổ chức cung cấp. Tổ chức cần xác định trong một khoảng thời gian hợp lý để hệ thống quản lý môi trường áp dụng được kiểm tra, đánh giá và đáp ứng các yêu cầu.

  Các nội dung khách hàng cần chuẩn bị cho hoạt động tư vấn ISO 14001: 2015

  1. Chỉ định một đầu mối phụ trách liên hệ và triển khai ISO tại đơn vị.

  2. Bố trí thời gian và nguồn lực cần thiết để phối hợp trong các buổi làm việc của Đoàn đại biểu quốc tế

  3. Phân công trách nhiệm nhân sự triển khai dự thảo, xây dựng hệ thống văn bản và vận dụng.

  4. Cải thiện một số điều kiện cơ sở hạ tầng của nhà máy để nâng cao hiệu quả quy trình và giảm thiểu rủi ro.

  5. Phối hợp hiệu quả và thường xuyên tương tác với văn phòng THUVIENTIEUCHUAN để đảm bảo đáp ứng tiến độ đề ra.

  IV. Quy trình Tư vấn Chứng nhận ISO 14001: 2015

  1. Xác nhận thông tin khách hàng: địa điểm, quy mô, phạm vi áp dụng.

  2. Đánh giá điều kiện và bối cảnh của tổ chức (có thể được thực hiện tại cơ sở của khách hàng).

  3. Thực hiện khóa đào tạo nâng cao nhận thức ISO 14001: 2015, đào tạo đánh giá viên nội bộ hệ thống quản lý môi trường.

  4. Hướng dẫn xây dựng hệ thống văn bản quy trình, hướng dẫn triển khai ISO 14001: 2015.

  5. Hướng dẫn triển khai áp dụng hệ thống tài liệu quy trình và cách lưu giữ tài liệu hồ sơ kết quả hoạt động.

  6. Hướng dẫn đánh giá nội bộ hệ thống quản lý môi trường theo ISO 19011, cách lập báo cáo đánh giá.

  7. Hướng dẫn khắc phục, phòng ngừa và giải quyết rủi ro.

  8. Hướng dẫn hoàn thiện hệ thống tài liệu chuẩn bị cho các đợt đánh giá chứng nhận.

  9. Đánh giá chứng nhận, hành động khắc phục sau chứng nhận và chứng chỉ ISO 14001: 2015.

  Lợi ích khi đạt được chứng nhận ISO 14001

  Tạo lợi thế cạnh tranh và giá trị thương hiệu: Hiện nay, bảo vệ môi trường luôn là vấn đề được toàn xã hội quan tâm. Hầu hết các tập đoàn và công ty lớn đều yêu cầu nhà cung cấp phải có chứng chỉ ISO 14001 để phê duyệt mua hàng. Đối với người tiêu dùng, sản phẩm / dịch vụ có dấu hiệu được chứng nhận ISO 14001 - thân thiện với môi trường là một trong những tiêu chí để ưu tiên lựa chọn.

  Tạo lợi thế khi đấu thầu dự án: Đạt chứng chỉ ISO 14001 hiện là yêu cầu bắt buộc đối với hồ sơ dự thầu, là điểm cộng hoặc tiêu chí cạnh tranh so với các đối thủ khác. hồ sơ mời thầu khi doanh nghiệp đấu thầu các dự án kinh doanh mới.

  Tạo dựng niềm tin: Mang lại niềm tin cho khách hàng, nhà đầu tư, cơ quan chính phủ, công chúng và cộng đồng bằng cách thể hiện cam kết của doanh nghiệp đối với trách nhiệm với môi trường.

  Quản lý tốt các hiểm họa môi trường và tiết kiệm chi phí: Doanh nghiệp áp dụng hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001 sẽ quản lý tốt hơn các hiểm họa môi trường, từ đó giảm thiểu rủi ro và cải thiện hoạt động môi trường. kiểm soát chi phí trước thông qua tiết kiệm nguyên liệu đầu vào và tài nguyên năng lượng.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi chungnhanknacert
  Đang tải...


Chia sẻ trang này