Hà Nội: Giới thiệu giúp việc nhà chị mình. 25 tuổi, biết nấu ăn trông trẻ

Thảo luận trong 'Người giúp việc' bởi Jinyin, 21/8/2015.

 1. Jinyin

  Jinyin Thành viên tích cực

  Tham gia:
  2/6/2013
  Bài viết:
  745
  Đã được thích:
  127
  Điểm thành tích:
  83
  Dear các mẹ,
  Chị mình chuẩn bị đi học thạc sỹ mang cả con theo nên cho bạn giúp việc nghỉ. Bạn này 25 tuổi, đã có con 2T ông bà ngoại nuôi, đã đi làm phục vụ nhà hàng, giúp việc trong em bé nên nấu ăn và trông em bé được.
  Hiện bạn ý đang ở quê- Nam Định. Chờ tìm đc nhà mới thì mới lên. Thấy các mẹ tìm gv loạn cả lên nên mình đăng xem nhà nào cần thì gọi điện nhé. Các mẹ tự thoả thuận lương và công việc nhé. Mình đã gặp vài lần, thấy nhanh nhẹn biết việc nên cũng có cảm tình nên mới giới thiệu giúp

  Mức lương nhà chị mình là 3.5tr. Lâu lâu phụ tàu xe về quê và thưởng . 3 tháng nghỉ một lần 3 ngày. Cv chủ yếu là chăm bé và nấu ăn khi bố mẹ bé về . Nhà chung cư 2 bố mẹ, 1 con , có phòng riêng cho bạn ý. Bạn ý cũng quý trẻ con. Con chị mình 2t giao cho bạn ý chăm tất tần tật. Nhà bạn nào có hoàn cảnh tương tự như nhà chị mình thì gọi điện cho bạn ý trao đổi nhé. Nhà tầng hoặc nhà nhiều người thì bạn ý hi vọng là lương sẽ cao hơn tí.

  Nhược điêmr của bạn này là: đã đi làm nhiều nhà nên biết đc mức lương thưởng bình thường như thế nào nên mình nghĩ nhà nào chỉ lương ko ko thưởng tí nào thì chắc ko đc. Hoặc là bạn ý cũng ko phải là người sống khép nép kiểu có chủ nhà ở đấy thì phải đứng lên làm việc quần quật đâu. Mình thấy hết việc bạn ý vẫn ngồi xem ti vi như thường , hoặc ru cháu ngủ cô cũng ngủ trưa chứ ko phải cháu ngủ là trưa cô dậy dọn đâu.
  Chị mình bảo miễn trông con tốt , dọn nhà sơ sơ và biết điều là đc

  Bạn ý tên Phượng , 0165 6666252
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Jinyin
  Đang tải...


 2. miun

  miun Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  2/7/2013
  Bài viết:
  1,551
  Đã được thích:
  162
  Điểm thành tích:
  103
  nghe mẹ này nói thấy bạn này có vẻ rất tự nhiên, trc mấy chị bên mình cũng kêu giúp việc tự nhiên như ở nhà, bật điều hòa ngồi xem tivi
   

Chia sẻ trang này