Dismiss Notice
Hội Chợ Mùa Thu, cơ hội mua sắm không thể bỏ qua! Bạn có thể đăng ký tham gia hội chợ LÀM CHA MẸ ngày 20/10/2019 tại Triển lãm Vân Hồ, Số 2 Hoa Lư, Hà Nội.

Thông tin: Giới Thiệu Khóa Học Ngắn Hạn Trợ Giảng Cho Giáo Viên Tiếng Anh- Cấp Chứng Chỉ Sau 8 Giờ Đào Tạo

Thảo luận trong 'Học tập' bởi Will Pham, 7/10/2019.

?

Bạn có thích giảng dạy Tiếng anh không?

 1. Tất nhiên yes

  0 phiếu
  0.0%
 2. No

  0 phiếu
  0.0%
Multiple votes are allowed.
 1. Will Pham

  Will Pham Thành viên tập sự

  Tham gia:
  10/9/2019
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Đối với giáo viên Tiếng Anh, bạn cần có chứng chỉ TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages) để có thể làm giáo viên tại các trung tâm lớn nếu như không học trong ngành.


  Nhưng nếu học trong ngành nhưng bạn vừa mới năm nhất năm hai hoặc chưa có kinh nghiệm đi dạy thì đi làm Trợ Giảng (Teaching Asistant) là một cơ hội tốt để rèn luyện.


  Vậy đối với Trợ giảng Tiếng anh (Teaching Asistant), thì sẽ cần có yêu cầu gì và có đơn vị nào đào tạo và cấp chứng chỉ không?


  Hiện nay, các trung tâm hoàn toàn có khả năng nhận CV và đào tạo trợ giảng để công tác tại cơ sở, tuy nhiên để các bạn có mindset (tư tưởng) đúng về vai trò của Trợ giảng cho giáo viên nước ngoài thì hiện tại tại thành phố Hồ Chí Minh thật sự chưa có trung tâm đào tạo bài bản cũng như cho chất lượng đầu ra tốt.  Được phê duyệt từ viện đào tạo Úc, viện đào tạo quốc tế Việt Úc (AIT Tesol) Việt Nam tự hào giới thiệu khóa học ngắn hạn (4 ngày, 2 tiếng/ngày) thiết kế theo Workshop Education cho những bạn quan tâm, học phí cũng tương đối phù hợp cho sinh viên (2 triệu VND). Sau khóa học các bạn có thể tự tin với khả năng quản lý lớp học, dạy kèm và kỹ năng anh ngữ của mình. Thời gian học cũng có 2 lựa chọn cho các bạn là ban ngày (9am-11am) và ban đêm (6pm - 8pm)


  Đặc biệt, sau khi tốt nghiệp, các bạn sẽ nhận được chính chỉ chính thức từ Úc và tự tin ứng tuyển tại các trung tâm uy tín bậc nhất Sài Gòn, trong đó, Viện sẽ hỗ trợ gửi hồ sơ các bạn qua VUS (Anh văn hội Việt Mỹ) để xem xét hồ sơ và làm việc.


  Đây thực sự là cơ hội tốt để bạn come out và sống là chính mình, cũng như giúp cung ứng đội ngũ Trợ giảng chất lượng cho các trung tâm uy tín.


  Nếu các bạn quan tâm, có thể tham vấn chị "Google" thông tin của khóa học qua trang Facebook của viện đào tạo "Australian International TESOL" hoặc gọi điện thoại trực tiếp 02866602966 hoặc 0979013630 để biết thêm thông tin về khóa học cũng như cách thức liên hệ.


  AIT TESOL - Teaching Assistant course - Giảng viên cực chất, Học phí rẻ ngất –– Tại sao không?


  Phone number:

  02866602966 (working time) / 0979013630 (24/7)
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Will Pham
  Đang tải...


Chia sẻ trang này