Toàn quốc: Giới Thiệu Quy Trình Sản Xuất Sản Mỹ Phẩm , Nhà Máy Lamer Dr Lacir

Thảo luận trong 'MỸ PHẨM, LÀM ĐẸP' bởi giatruyensonmai, 1/2/2020.

 1. giatruyensonmai

  giatruyensonmai Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  23/11/2019
  Bài viết:
  102
  Đã được thích:
  19
  Điểm thành tích:
  18


  Mỹ phẩm Lamer Care - Thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên đạt chuẩn trên thị trường Việt
  Khi thị trường xuất hiện ngày càng nhiều các sản phẩm làm đẹp, việc lựa chọn một sản phẩm chăm sóc da đảm bảo an toàn trong thị trường có hàng trăm nghìn thương hiệu mọc lên hàng ngày là điều rất quan trọng. Hiện nay, để chọn được sản phẩm chất lượng các chị em cần lưu tâm đến các kiểm định chất lượng của các cơ quan Y tế. và xuất xứ nguồn gốc. Đồng thời theo dõi giấy phép lưu hành của sản phẩm và đọc kĩ thành phần sản xuất nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
  Để đạt được chứng nhận đòi hỏi năng lực sản xuất của thương hiệu phải đáp ứng được đủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt, khắt khe gồm các tiêu chuẩn về nhân sự, nhà xưởng, thiết bị máy móc, vệ sinh sản xuất, thao tác sản xuất, kiểm tra kiểm định, hồ sơ tài liệu, chất lượng sản phẩm và giải quyết khiếu nại của khách hàng.
  [​IMG]
  Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Lamer-Dr. Lacir là nhà máy đạt chuẩn CGMP, để đạt được chứng nhận này đòi hỏi năng lực sản xuất của thương hiệu phải đáp ứng được đủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt, khắt khe gồm các tiêu chuẩn về nhân sự, nhà xưởng, thiết bị máy móc, vệ sinh sản xuất, thao tác sản xuất, kiểm tra kiểm định, hồ sơ tài liệu, chất lượng sản phẩm và giải quyết khiếu nại của khách hàng.
  Đây là một trong số ít những dòng mỹ phẩm hiện nay an toàn tuyệt đối cho da và đảm bảo các quy định của Sở Y Tế về các giấy tờ kiểm định chất lượng, xuất xứ rõ ràng. Đặc biệt, công ty TNHH Lamer Group cũng áp dụng những công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại nhất Việt Nam để đưa ra những sản phẩm chất lượng nhất.
  Lamer Care – đạt chuẩn chất lượng

  [​IMG]
  Mọi công đoạn sản xuất đều được giám sát chặt chẽ tại Lamer Care
  Bước vào thị trường Việt Nam, thương hiệu Lamer Care đã và đang khẳng định đẳng cấp trong thị trường mỹ phẩm. Không phải ngẫu nhiên mà Lamer Care được hàng ngàn chị em phụ nữ Việt tin dùng và ủng hộ. Đây là một trong số ít những dòng mỹ phẩm hiện nay an toàn tuyệt đối cho da và đảm bảo các quy định của Sở Y Tế về các giấy tờ kiểm định chất lượng, xuất xứ rõ ràng.
  Các dòng sản phẩm của Lamer Care đều được chiết xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên như trái cây và các nguyên liệu thiên nhiên, không chỉ tốt cho da mà còn an toàn, hiệu quả.
  [​IMG]
  Bên cạnh đó, một lý do khiến nhiều người tin tưởng ở thương hiệu này có thể kể đến là Hệ thống quản lý chất lượng của nhà máy sản xuất đạt chuẩn.
  Lamer Care không ngừng nâng cao cải tiến chất lượng sản xuất và thiết bị để luôn đáp ứng các yêu cầu, tiêu chuẩn khắt khe này. Từ giai đoạn nghiên cứu - chọn, nhập nguyên liệu cho đến quy trình sản xuất, đóng gói, tất cả đều được Lamer Care phát triển tuân thủ theo các tiêu chuẩn và quy định.
  [​IMG]
  Các công đoạn sản xuất cũng được công ty chia thành những khu riêng biệt nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối. Trước khi sản xuất, Lamer Care cũng tổ chức buổi họp chuyên sâu nhằm đưa ra định hướng rõ ràng.
  Đặc biệt, thương hiệu này cũng áp dụng những công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại nhằm mang tới hiệu quả sản phẩm chất lượng nhất.
  [​IMG]
  Là một trong những thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, Lamer Care luôn đặt tiêu chí sức khỏe và sắc đẹp của người tiêu dùng lên hàng đầu và tự tin mang đến vẻ đẹp tươi trẻ bền vững cho hàng triệu phụ nữ Việt. Hiện nay, công ty này cũng đang đẩy mạnh các hợp tác quốc tế để tìm ra được nhiều nguồn nguyên liệu tốt và lành tính nhằm mang đến các sản phẩm dưỡng da an toàn cho người tiêu dùng.
  Kính chúc mọi điều tốt đẹp nhất đến Quý khách cùng gia đình, bạn bè Trân trọng!
  THÔNG TIN MUA HÀNG TẠI:

  Website: http://thoitrangnuvinh.com/p/my-pham

  ☎ Hotline/Zalo : 0979 037 801
  Isstagram: https://www.instagram.com/thoitrangnuvinh/
  ⏯ Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCVh2ZxVzYsd2R7JwYSzYHZg
  Linkedin: https://www.linkedin.com/in/thoitrangnu-vinh-16204913a/
  ⛔️ Printerest: https://www.pinterest.com/bodomacnhadep/

  Facebook: https://www.facebook.com/Thoitrangnuvinhcom/
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi giatruyensonmai
  Sửa lần cuối: 2/2/2020

Chia sẻ trang này