Thông tin: Giới Thiệu Thuốc Tây Đặc Trị

Thảo luận trong 'Sức khỏe gia đình' bởi thuoctaydactri, 30/12/2019.

 1. thuoctaydactri

  thuoctaydactri Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  17/12/2019
  Bài viết:
  66
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Xin chào Quý khách hàng đến với thuốc tây đặc trị

  Chúng tôi – những người hoạt động trong lĩnh vực dược phẩm nhiều năm, nhưng mỗi lần phải tìm mua thuốc sử dụng cũng phải vất vả xếp hàng chờ đợi hàng giờ tại các nhà thuốc bệnh viện. Phải chạy ngược chạy xuôi tìm kiếm để hỏi mua những dòng thuốc đặc trị với giá cao ngất ngưỡng.

  Ngẫm nghĩ lại, hàng ngày biết bao nhiêu bệnh nhân và người thân phải vất vả chờ đợi mất nhiều thời gian, tiền bạc để mua thuốc chữa bệnh. Họ cho dù không tiền cũng phải chạy vạy đi vay mượn để tìm mua thuốc chữa bệnh vì bệnh tật của họ không chờ đợi họ có tiền bao giờ.

  [​IMG]

  Khó khăn là vậy nhưng đôi khi họ phải chấp nhận mua thuốc với giá quá cao do sự khan hiếm với một số loại thuốc đặc trị. Thật là không công bằng khi người bệnh không có quyền được ngã giá cho sự điều trị bệnh mà bản thân cũng không có quyền lựa chọn.

  Đấy là chưa kể đến nhiều loại thuốc bác sĩ kê toa mà rất khó khăn để tìm mua hoặc không thể mua được cho dù giá có cao đến đâu. Thuốc chữa bệnh luôn được Bộ Y Tế kiểm soát nhằm đảm bảo ổn định và điều tiết nhằm chăm sóc sức khỏe an toàn và tốt nhất cho tất cả mọi người. Nhưng cũng chính sự kiểm soát chặt chẽ cũng gây nên một cơ chế đóng góp phần khó khăn thêm cho người bệnh với một số loại thuốc đặc trị.

  Để giúp phần nào có thêm sự lựa chọn và tư vấn kịp thời các sản phẩm thuốc kịp thời cho người bệnh. Chúng tôi xây dựng kênh bán trực tuyến thuoctaydactri.com nhằm giúp kết nối vào là một kênh tìm mua thuốc tiện lợi hơn cho mọi người trong thời đại công nghệ.

  Thay vì phải xếp hàng chờ đợi hoặc chạy khắp các nhà thuốc để tìm mua. Khách chỉ cần với smartphone của mình truy cập website thuoctaydactri.com và gõ vào tìm kiếm sản phẩm mình cần.

  Đến với thuốc tây đặc trị chúng ta sẽ được

  - Tham khảo đầy đủ thông tin sản phẩm, giá thành cũng như nguồn gốc xuất xứ đầy đủ trước khi chọn mua ( có quyền lựa chọn chất lượng sản phẩm )

  - Được chúng tôi tư vấn tất cả những thắc mắc về sản phẩm, về bệnh của mình cũng như những lưu ý khi sử dụng thuốc mà thông thường khi khám bệnh đôi khi bác sĩ chuyên khoa không đủ thời gian tư vấn chi tiết cho người bệnh.

  - Được quyền chọn mua sản phẩm với giá ưu đãi và hợp lý, tránh phải mua thuốc với giá cao khi thị trường khan hiếm.

  - Được yên tâm mua sử dụng sản phẩm đúng chất lượng, đúng nguồn gốc trong điều kiện bảo quản đúng tiêu chuẩn

  - Được giao hàng trực tiếp về tận nhà mà không cần phải mất thời gian xếp hàng nhiều giờ để chờ mua tại các nhà thuốc bệnh viện.

  - Được tham khảo thêm nhiều thông tin về thuốc, về cách phòng tránh và điều trị một số bệnh phổ biến thông qua những bài viết tin tức trên trang thuốc tây đặc trị.

  - Được mua hàng bất cứ khi nào và ở bất cứ đâu, chỉ cần liên hệ đến hotline 0898 08 08 25 và chỉ cần chờ nhận thuốc sử dụng, mọi việc đã có chúng tôi thay bạn sắp xếp.

  Khi sống trong thời đại công nghệ và dịch vụ, chúng ta không thể cứ mãi đứng xếp hàng chờ mua thuốc như thời thập niên 90 được. Nhưng dù muốn dù không thì nó vẫn đang tồn tại trong thực tại ở các nhà thuốc bệnh viện.

  Chúng tôi –THUỐC TÂY ĐẶC TRỊ - là một giải pháp nhỏ góp phần vào một hệ thống y tế lớn góp phần cải thiện dịch vụ y dược trong một hệ thống lạc hậu nhằm thúc đẩy xu thế của ngành y tế trong thời đại công nghệ dịch vụ 4.0
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi thuoctaydactri
  Đang tải...


 2. thuoctaydactri

  thuoctaydactri Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  17/12/2019
  Bài viết:
  66
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Người dân uống nước tăng lực với lượng lớn khi liên hoan vẫn cho kết quả dương tính với nồng độ cồn trong hơi thở, thậm chí xét nghiệm máu.
  [​IMG]
  Bác sĩ Hoàng Văn Tâm, Bệnh viện Da liễu Trung ương, Hà Nội, chia sẻ những thủ phạm gây dương tính giả khi đo nồng độ cồn.

  Thuốc tây nào dương tính khi đo nồng độ cồn?

  Thông thường những thuốc này gồm hỗn hợp dung dịch thuốc hạ sốt/thuốc cúm, thuốc dị ứng, các loại thuốc tây đặc trị dạng kê đơn có cồn, xịt thơm miệng (breath fresheners), thuốc hen dạng xịt, các sản phẩm làm thơm sử dụng gần miệng (như sản phẩm sau khi cạo râu) và nước súc miệng.

  Một số dạng như thuốc ho (thường chứa tinh dầu bạc hà menthol) có thể gây ra dương tính giả. Vì vậy, một số loại chứa bạc hà như kẹo cao su, nước tăng lực, thanh protein, liqueur chocolate cũng có thể gây dương tính giả.

  Nếu bạn vừa uống rượu vừa sử dụng những sản phẩm trên, kết quả kiểm tra nồng độ cồn của bạn sẽ tăng lên, đồng nghĩa với việc mức phạt cũng tăng lên.

  Cách khắc phục: Đo lại lần 2 sau 15 phút kết quả sẽ về âm tính.

  Tình trạng bệnh

  Nồng độ acetone cao có thể được tìm thấy trong hơi thở của bệnh nhân tiểu đường. Nồng độ này có thể lớn hơn 1.000 lần so với ở một người không mắc bệnh tiểu đường.

  Tuy nhiên, ngay cả ở nồng độ cao này cũng có rất ít phản ứng trên máy test loại pin nhiên liệu.

  Cồn trong miệng sau khi uống

  Sau khi tiêu thụ đồ uống có cồn, một số chất cồn nằm trong niêm mạc miệng. Điều này có thể phóng đại kết quả đo của bạn khiến chúng cao hơn nồng độ cồn trong máu thực tế. Vì thế, khi vừa uống rượu xong, bạn cần súc lại miệng và đợi sau 15 phút để đo lại lần 2.

  Một số loại thực phẩm

  Rượu được sử dụng trong nấu ăn, nó sẽ bị cháy nên tỷ lệ dương tính sẽ thấp. Khi rượu được thêm vào món tráng miệng, món ăn này cũng tương tự việc uống rượu. Bánh pizza, men có trong bột nhào có thể tạo ra rượu.

  Rượu dễ hòa tan trong sản phẩm có nhân sâm và cây rễ vàng (Rhodiola) nên các loại thực phẩm này thường chứa một lượng rượu nhất định.

  Một số thức uống tăng lực chứa vitamin B cần rượu để dễ hòa tan. Nghiên cứu của Brian và cộng sự ở Mỹ thấy rằng 40,7% các loại đồ uống tăng lực cho kết quả dương tính và 88,9% cho thấy lượng rượu dao động từ 5-230 mg/dL. Vì thế, người uống bò húc với lượng lớn khi liên hoan kết quả vẫn có nồng độ cồn trong hơi thở, thậm chí là đo nồng độ cồn trong máu.

  Quá trình lên men

  Quả chín nồng độ cồn có thể đạt tới 4,5%, nhưng điều này là không thường xuyên và hiếm thấy.

  Khi khí của một số loại thực phẩm (bao gồm một số loại pizza) được thải ra qua ợ hoặc trong quá trình trào ngược, chúng có thể gây ra nồng độ cồn thấp ở lần hà hơi đầu tiên và bằng 0 ngay sau đó. Điều này do lượng nhỏ của quá trình lên men thức ăn hoặc trào ngược trong dạ dày tạo ra rượu ở nồng độ thấp.

  Thuốc lá

  Đáng ngạc nhiên khi thuốc lá có thể gây ra dương tính giả dù sử dụng cảm biến bằng pin nhiên liệu.

  Hydrogen chiếm 1% thành phần của khói thuốc lá. Hydrogen có thể bị oxy hóa ở điện cực platinum để tạo ra dòng điện. Dòng điện này nhỏ nhưng vẫn gây dương tính.

  Cách khắc phục: Đo lại lần 2 sau khi hút thuốc 15 phút sẽ cho kết quả chính xác.

  Công việc hoặc nơi làm việc của người bị kiểm tra

  Những người làm việc trong môi trường có chất bay hơi như chất lỏng làm sạch, keo dán, chất kết dính tiếp xúc, sơn, sơn mài và các loại sơn phun khác có thể gây dương tính giả.

  Khắc phục: Đo lại lần 2 sau 15 phút.

  Một số chú ý cần biết

  Nếu bạn không uống rượu, kết quả kiểm tra vẫn dương tính nên bình tĩnh chờ 15 phút để đo lại lần 2.

  Nếu bạn tiêu thụ quá nhiều thức ăn hay đồ uống có rượu trong đó, bạn vẫn bị phạt theo nghị định mới.

  Nếu bạn vừa sử dụng rượu vừa hút thuốc, vừa ăn uống những đồ chứa rượu, kết quả của bạn sẽ bị thổi phồng, bình tĩnh chờ 15 phút đo lại để mong giảm án phạt.


  Nguồn: sưu tầm

  Xem thêm:

  TRÁI CÂY VÀ RAU LÀM GIẢM NGUY CƠ UNG THƯ ĐẠI TRỰC TRÀNG
  NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ THUỐC TRỊ TĂNG HUYẾT ÁP
  NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ KHÁNG SINH
   

Chia sẻ trang này