Giới Thiệu Truyện Hay Đọc Cuối Tuần

Thảo luận trong 'Thư giãn, giải trí' bởi Nguyễn Nguyễn 123, 28/4/2021.

 1. Nguyễn Nguyễn 123

  Nguyễn Nguyễn 123 Thành viên mới

  Tham gia:
  15/7/2019
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Nếu bạn là một fan mê đọc truyện ngôn tình, thì có lẽ bạn không thể bỏ lỡ bộ truyện Vương Phi Đa Tài Đa Nghệ. Phải nói bộ truyện đang gây bao sóng gió trong thời gian gần đây. Lý do nào khiến bộ truyện này hot đến vậy? Cùng tìm hiểu thông tin bộ truyện ngay dưới đây nhé. ^^


  Thông tin truyện Vương Phi Đa Tài Đa Nghệ:


  Vương Phi Đa Tài Đa Nghệ
  Tác giả: Lục Nguyệt

  Thể loại: Ngôn tình, xuyên không

  Vote: 3.67/5 (1.473 vote)


  Giới thiệu:

  Bác sĩ thiên tài xuyên không thành đích nữ nhà Tướng Phủ, bị hãm hại bởi phụ thân và thứ thiếp, gả cho nhiếp chính vương.

  Cạm bẫy trùng trùng, hãm hại khắp nơi, dựa vào một thân y thuật, cô như cá gặp nước giữa tranh đấu trong phủ lẫn thâm cung. Diệt thái tử, cứu Lương Vương, trị ôn dịch, từ một tiểu thư sợ hãi rụt rè của Tướng phủ lột xác thành nữ tử kiên cường sánh vai cùng hắn."Nàng còn lén chạy ra ngoài nữa, bổn vương đánh gãy chân nhỏ của nàng, có vương phi nào mang thai lại chạy lung tung như thế không?"

  Giang Đông có ôn dịch, thiếp thân là đại phu muôn dân, tất nhiên phải đi, ngài còn cản thiếp thì bệnh dịch sẽ truyền đến Kinh đô mất."Đôi tay cứng như sắt vươn ra, ôm lấy người nữ nhân cằn nhằn không dứt kia, Nhiếp Chính Vương sải bước quay về, Hừ, đại phu người ta còn nhiều cơ, muốn một nữ nhân mang thai như nàng ra mặt? Còn tưởng mình là bồ tát sao? Không nhớ thủ đoạn năm xưa của nàng tàn nhẫn xảo quyệt ra sao ?

  Đọc truyện tại đây: Vương phi đa tài đa nghệ (FULL)


  Đây là bộ ngôn tình nữ cường xuyên không cực kỳ hay. Trước khi nữ chính sau khi xuyên vào thân thể yếu đuối bị bắt nạt, hãm hại nhưng sau trọng sinh, nữ chính từ kinh nghiệm y thuật, tính cách quật cường và sự thông minh của mình đã chống lại cả nhà họ Trần gian ác, hiểm độc, chiếm được sự yêu thích và cảm mến từ nam chính. Một mình khiến cả triều đình nể phục.

  Phải nói, đây là bộ ngôn tình đáng đọc trong năm 2021. Nhiệt liệt đề cử bạn đọc tại web Truyện Hay Online. ^^
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Nguyễn Nguyễn 123
  Đang tải...


 2. mật ong thiên nhiên số 1

  mật ong thiên nhiên số 1 Mật ong thiên nhiên nguyên chất 100%

  Tham gia:
  13/11/2018
  Bài viết:
  15,228
  Đã được thích:
  800
  Điểm thành tích:
  773
  mình không thích thể loại xuyên không lắm
   

Chia sẻ trang này