Toàn quốc: Giới Thiệu Về Tập Đoàn Trần Phú Tại Việt Nam

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi longbuscu01, 30/3/2021.

 1. longbuscu01

  longbuscu01 Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  27/3/2021
  Bài viết:
  72
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới thiệu về cty cơ điện Trần Phú ở TPHCM

  doanh nghiệp Cổ phần Cơ điện Trần Phú được xây dựng thương hiệu từ năm 1984 với tiền thân trên cơ sở sát nhập hai xí nghiệp trực thuộc Sở Xây dựng Hà Nội, chuyên phân phối máy móc trang vật dụng cơ khí chuyên dụng cho ngành xây dựng. Trải qua bao khó khăn, cùng có bước chuyển mình mạnh mẽ trong chế tạo, công ty đã khẳng định mình là 1 trong những công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực phân phối dây và cáp điện, góp phần không nhỏ trong công đoạn xây dựng và vững mạnh đất nước. Sản phẩm dây và cáp điện Trần Phú được sự tin tưởng, tín nhiệm của hàng triệu người dùng, tiêu biểu là các công trình như dự án đường dây truyền tải điện 500kV Bắc- Nam, tòa nhà bộ Công An, tòa nhà EVN-Hà Nội, chuỗi khách sạn 5 sao Mường Thanh... Ngoài những thành tựu không nhỏ trên thì trong quá trình sản xuất luôn có những dây điện lỗi hoặc không đạt tiêu chuẩn thì Trần Phú luôn liên hệ tới dịch vụ thu mua dây cáp điện thanh lý của công ty Thành Đạt.

  công ty chúng tô là nhãn hiệu sản phẩm dây và cáp điện duy nhất trong nước được nhận giải thưởng "Thiên niên kỷ mới", giải thưởng Châu Âu về chất lượng năm 2006 được trao tại Paris (Pháp), là nhà hàng duy nhất ở miền Bắc trong ngành cung ứng dây cáp điện đạt chứng nhận nhãn hiệu quốc gia (VietNam Value) 8 năm liên tiếp (tính đến 2020), cộng các giải thưởng danh giá như: 11 năm liền đạt danh hiệu "Hàng TPHCM chất lượng cao (2009- 2020); chứng nhận "Top 20 sản phẩm vàng thời hội nhập" năm 2010; "Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Sài Gòn (2020), nhận Huân chương lao động hạng nhất, nhì; Cúp vàng chất lượng...

  có bề dày truyền thống hơn 36 năm xây dựng và vững mạnh, doanh nghiệp cổ phần Cơ diện Trần Phú luôn tiên phong trong việc ứng dụng kỹ thuật và kỹ thuật hiện đại của các nước Châu Âu, sử dụng nguyên vật liệu đầu vào được lựa chọn khắt khe từ các đối tác chế tạo với uy tín bậc nhất trong nước và trên thế giới mang hàm lượng đồng tinh khiết 99,99%, nhôm 99,97%, nhựa PVC,XLPE không độc hại thân thiện có môi trường.

  các sản phẩm dây và cáp điện Trần Phú đều trải qua chu trình phân phối khép kín theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 cộng có sự quản lý giám sát từ nguồn nhân lực kĩ thuật chất lượng cao, đội ngũ công nhân lành nghề, được đào tạo bài bản và nhận chuyển giao công nghệ từ những nước mang nên công nghiệp hiện đại bậc nhất trên thế giới.

  Sản phẩm dây và cáp điện Trần Phú được xác nhận đạt tiêu chuẩn TCVN do Tổng cục Tiêu chuẩn - Chất lượng cấp; đồng thời đạt các tiêu chuẩn của Châu Âu (IEC/DIN/VDE); Mỹ (UL,ASTM); Nhật Bản (JIS),

  Đặc biệt công ty Trần phú đã quá lời khen dành cho công ty thu mua phế liệu đồng để tái chế lại rồi xuất những sản phẩm đạt chất lượng để công ty Trần Phú chúng tôi sản xuất ra dây điện

  sở hữu nội lực và vị thế sẵn với, công ty cổ phần Cơ điện Trần Phú tiếp tục phát huy các lợi thế khó khăn, khẳng định uy tín thương hiệu thông qua việc đầu tư, phát triển hệ thống nhà máy cung ứng dây và cáp điện quy mô hàng đầu Đông Nam Á, dự kiến sẽ đưa vào hoạt động trong quý I năm 2021. Sản phẩm dây và cáp điện Trần Phú không chỉ đáp ứng nhu cầu dùng phổ biến của thị trường Hà Nội, mà từng bước xây dựng vị thế siêu thị Sài Gòn trên thị trường quốc tế mang những giá trị vượt trội: Dẫn điện phải chăng – Tiết kiệm điện – An toàn trong sử dụng điện.

  doanh nghiệp CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN TRẦN PHÚ ĐẠT TOP 500 công ty to NHẤT Hà Nội

  Đây là năm trang bị 14 liên tiếp Bảng xếp hạng VNR500 được nghiên cứu và công bố nhằm tôn vinh những công ty có quy mô to nhất HCM, đạt được những thành tựu đáng ghi nhận trong hoạt động cung ứng buôn bán.

  Vượt qua thách thức chung của nền kinh tế dưới sự tác động của đại dịch Covid-19, việc ghi danh vào Bảng xếp hạng 500 siêu thị to nhất Việt Nam là sự kiện sở hữu ý nghĩa đặc biệt đối mang doanh nghiệp cổ phần Cơ điện Trần Phú. Đây là minh chứng cho các cố gắng không dừng đổi mới và phát huy những tiềm lực sẵn có để giữ vững vị thế bậc nhất trong ngành phân phối dây và cáp điện của Sài Gòn.

  với hệ thống dây chuyền sản xuất tiên tiến, nguyên vật liệu nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, quy mô nhà máy cung ứng to nhất Đông Nam Á (tại khu công nghiệp VSIP Hải Dương) cùng hệ thống Nhà sản xuất, điểm bán rộng khắp trên thủ đô Hà Nội, những sản phẩm của Dây cáp điện Trần Phú đã và đang khẳng định những giá trị vượt trội: Dẫn điện phải chăng – Tiết kiệm điện – An toàn trong dùng điện, góp phần không nhỏ vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đái hóa đất nước.

  với nội lực và vị thế sẵn mang, siêu thị cổ phần Cơ điện Trần Phú sẽ tiếp tục phát huy các lợi thế khó khăn, khẳng định uy tín nhãn hàng thông qua việc đầu tư, tăng trưởng hệ thống nhà máy phân phối dây và cáp điện quy mô bậc nhất Đông Nam Á, dự kiến sẽ đưa vào hoạt động trong quý I năm 2021. Sản phẩm dây và cáp điện Trần Phú ko chỉ đáp ứng nhu cầu tiêu dùng nhiều của thị trường Hà Nội, mà từng bước xây dựng vị thế doanh nghiệp TPHCM trên thị trường quốc tế. Nếu quý khách đang có dịch vụ thu mua giấy carton phế liệu thì hãy liên lạc với Trần Phú để có 1 suất đấu giá nhé.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi longbuscu01

Chia sẻ trang này