Các mẹ thông thái có kinh nghiệm cho e hỏi: E đẻ tập 1 vì e ít sữa nên e cho bé bú thêm sữa công thức từ tháng thứ 3 nhưng bé tăng cân chậm ah, giờ 5 tháng chưa được 7kg. Hix e cũng đổi nhiều loại sữa rồi nhưng không thấy bé tăng cân mấy. E sốt ruột quá mà e thì k có kinh nghiẹm mấy, các mẹ cho e lời khuyên giờ e có thể kết hợp cho bé ăn dặm được chưa ah và ăn thế nào thì hợp lý? Cảm ơn các mẹ nhiều!
Ðề: Giúp bé tăng cân bé 5 tháng rồi nếu chậm tăng cân thế mẹ nó có thể tập cho bé ăn dặm được rồi nhé, lưu ý giai đoạn này nên cho bé ăn bột ngọt, khi nào bé được khoảng 6 tháng hãy cho bé ăn bột mặn, bé nhà mình mới có 5 tháng thì mẹ nó tập cho bé ăn dặm ít một thôi nhé, mỗi ngày chỉ nên cho bé ăn từ 1-2 bữa thôi
Ðề: Giúp bé tăng cân 5 tháng mẹ nó có thể kết hợp cho con ăn dặm nữa rồi. Việc bổ sung sữa công thức khác với cho ăn dặm, khi trước thức ăn chính (sữa công thức) được thay thế bằng những thức ăn khác, để bé dần làm quen với lối sống người lớn hơn vì sữa công thức không đủ dinh dưỡng cho quá trình phát triển của con nữa.
Ðề: Giúp bé tăng cân Bình tĩnh mn ơi, bé nhà m ngày trước cũng 5 tháng chưa được 7 kg, 7 tháng chưa ngóc đầu lên đợc, m thì 6 tháng hết sữa, m cho bé ăn sữa ngoài, phải mua hộp nhỏ để thử cho bé đến khi thấy loại hợp mới dừng, sau đó đến 11 tháng, có ngày bé ăn 1,3 lít sữa, m còn phải điều chỉnh đấy.
Ðề: Giúp bé tăng cân cùng cảnh ngộ mn, 5 tháng 7kg, giờ 6th 7,3kg, chán lắm cơ ý, ko biết nên dùng thêm sữa nào nữa
Ðề: Giúp bé tăng cân Mn tìm sữa mát và cao năng lượng cho bé uống. Cho ăn nhiều bữa, mỗi bữa 1 ít --> mất tg nên ít ai thực hiện dc nên đâu vẫn vào đó. Cho bé ăn đa dạng thức ăn, ăn 1 cách thoải mái, ăn bốc, vừa nghịch vừa ăn... miễn sao ăn dc. Tăng dầu mỡ vào đồ ăn và tăng cuơgnf những loại thức ăn nhiều đạm, dầu mỡ. Uống bổ sung những loại men/thuốc kích thích ăn uống. Bệnh này phải Kiên trì các mẹ ạ.
Ðề: Giúp bé tăng cân Minh cũng ngại khoản ăn của con..cháo toàn xúc 2 lần...1 bát cháo chia đôi...k thì nó k ăn còn ọe...mất công nhưng chia nhỏ nó đỡ chán..hấp thu tôtd hơn...con minh 1 tuoi mà ngày ăn có 2 bát cháo = miệng bát cơm..cháo đặc..sũa 600-650ml...9,2 kg....còi nhưng nghịch...có 8 răng từ lúc 9 thang đến h.... Minh dg thử sữa pedia sure
Ðề: Giúp bé tăng cân Bé 5 tháng rồi bạn cho bé ăn dặm và uống sữa này Sữa S-26 Gold 1 thấy sữa này tăng cân tốt đấy bạn ạ con nhà mình cũng dùng loại này .