Kinh nghiệm: Giúp Các Bạn Có Được Lựa Chọn Đúng Đắn Cho Giải Pháp Bảo Vệ Gia Đình.

Thảo luận trong 'Tài chính gia đình' bởi jadecloudshop, 12/8/2016.

 1. jadecloudshop

  jadecloudshop

  Tham gia:
  26/6/2012
  Bài viết:
  19,131
  Đã được thích:
  7,925
  Điểm thành tích:
  3,113
  Như đã có lời hứa với admin diễn đàn. Jade sẽ có nhiều bài chia sẻ về BHNT để các thành viên giảm thiểu rủi ro khi lựa chọn kế hoạch cho mình nhé!

  Hị hị... Các bạn tư vấn có lương tâm chút. Tư vấn chập quyền lợi tử vong vào thì cứ bảo sao dân nói bảo hiểm lừa đảo. Các quyền lợi tử vong mà cứ chập làm một khách hàng nhìn muốn sướng điên luôn, cơ mà...chết ung thư rồi có dựng dậy cho chết tai nạn rồi lại lôi lên trời cho chết máy bay được không? Cái gì cũng chỉ chữ hoặc thui mà.

  Ai đời một gia đình mấy hợp đồng BHNT trọn đời/người mà toàn loại BH chết mới nhận, hôm nay cô đồng nghiệp nói "không lẽ khi chết cái bàn thờ tiền tỷ hay sao?", nói vậy thì cũng hơi quá vì BHNT là để tiền cho người ở lại. Nhưng mà, lại nhưng mà nếu khách hàng có cuộc sống may mắn đến già thì sao? Tại sao không nhìn xem khách hàng đang có gì rồi mới tư vấn tiếp để quyền lợi cho khách hàng được trọn vẹn, cứ thấy khách hàng có quan niệm tốt về BH là "phệt", nói xin lỗi chứ thất đức vô cùng. Ô! Vậy là khách hàng có một đống BHNT thời trẻ mà đến khi về hưu vẫn chẳng có gì, khách hàng muốn có thì tư vấn lại bảo rút tiền phá hợp đồng, nghe mún oánh cho tư vấn 1 trận.

  Vân giúp các bạn đang có quan niệm rất tốt về BHNT hoặc đang tìm hiểu BHNT để có lựa chọn đúng đắn nhé! Vân biết các bạn có xu hướng tham gia nhiều hợp đồng BH và vào những giai đoạn khác nhau trong cuộc đời.
  - BH trọn đời giúp bạn tự lo lắng cho sự ra đi của bản thân bất cứ khi nào cũng k trở thành gánh nặng cho người khác. Loại BH này chỉ duy nhất 1 cái thôi nhé! Các bạn nhớ là chỉ 1 mà thôi.
  - BH có kỳ hạn giúp bạn có một món tiền hưu trí. Bạn biết mà, khi về già mà bạn có một món tiền con cái sẽ nể mình hơn. Loại này bạn có thể sở hữu nhiều cái.
  - BH dạng tử kỳ dành cho những người có quan niệm cực tốt về BH, loại bảo hiểm này giúp bạn không bị gánh nặng về phí đóng, quyền lợi BH cực cao.
  - BH đầu tư, chỉ tư vấn tài chính mới mang cho bạn giải pháp đẹp được. Nhớ giúp mình nhé, đây là BH đầu tư, muốn tham gia bạn cần bỏ món tiền đúng chất đầu tư để sau này k thấy BH vô nghĩa. Quan điểm của Vân, đã đầu tư thì phải sinh lời, đặt tiền đầu tư như nào hãy để tư vấn được tư vấn cặn kẽ và cùng bạn đặt tiền đầu tư. Tham gia đầu tư trong BH bạn sẽ thấy rất yên tâm vì dù thế nào công ty cũng cam kết lãi (tùy từng công ty và sản phẩm sẽ có cam kết lãi từ 2-5%). Tư vấn mà có múa mép lãi này khác hãy yêu cầu tư vấn bóc tách và phân tích những con số, quan trọng hãy hỏi tư vấn chiến lược đầu tư của công ty thế nào? BH đầu tư phân làm 2 loại: trọn đời và có kỳ hạn.
  + BH đầu tư trọn đời dành cho những gia đình truyền thống kinh doanh hoặc những người có tư chất kinh doanh mạnh mẽ. Trong cuộc đời họ có thể nhiều lần dồn tiền đầu tư sinh lời, khi cần họ sẽ rút ra mang đầu tư những món cần thiết. Cuối cuộc đời, gia đình k phải lo hậu sự cho họ. Dạng BH này cho họ trọn vẹn cả mong muốn đầu tư và bảo hiểm sinh mạng quý giá của họ bởi trong lúc đầu tư cuộc sống của họ gặp rủi ro công ty BH sẽ phải đền bù cho họ con số khủng khiếp. Tư vấn BH đừng có mang lãi suất ra để nói nếu khách hàng là người k có nhiều tiền và phí của họ chỉ được BH chứ k đạt để đầu tư. Khách hàng bình thường khi sở hữu hợp đồng này sẽ thấy sao tiền của mình cứ mất đi, xin thưa tiền được chuyển dần sang để lo phí BH cho Quý khách đấy ạ, càng lớn tuổi phí sẽ ngày càng cao chứ k có chuyện đóng phí vài năm BH cả đời đâu.
  + BH Đầu tư có kỳ hạn: dành cho những người đầu tư thông thường, hết kỳ hạn lấy tiền về coi như một món hưu tria, muốn có món hưu trí này khách hàng cũng phải đầu tư một món tiền chứ k đơn giản là bỏ vào vài triệu một năm mà sinh lời tiền tỷ đâu. Chắc chắn k có.
  - BH cho con có BH trọn đời và có kỳ hạn. Quan điểm của Vân là cha mẹ k lo lắng cho con cả đời được, đủ tuổi là phải tự lo, bố mẹ chỉ có chút vốn cho con vào đời thôi nên BH cho con hãy chọn BH có kỳ hạn, hợp lý hơn nhiều, bạn sẽ giúp con có một số vốn nhất định khi con bước vào đời chứ không phải chỉ mua BH chết mới nhận cho con, một tay bạn có che hết bầu trời được không?

  Đưa ra một giải pháp cho các bạn có thể tham khảo:
  Một người = BH trọn đời bệnh hiểm nghèo + BH có kỳ hạn (bảo vệ bệnh or BH tiết kiệm or BH đầu tư) hoặc BH dạng tử kỳ nếu bạn không muốn bỏ quá nhiều tiền vào bảo hiểm (bảo hiểm chỉ là một dịch vụ phải bảo vệ cho gia đình còn lại của bạn mà thôi)

  Sơ sơ qua vậy thôi, bạn nào cần hỏi thì cứ comment nhé, giúp được gì tớ sẽ giúp kể cả các bạn đang sở hữu hợp đồng BHNT của những Công ty khác nhé!
  NS Vân.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi jadecloudshop
  Đang tải...


Chia sẻ trang này