Giúp Con Học Tiếng Anh Trực Tuyến Hiệu Quả Thông Qua 5 Khía Cạnh

Thảo luận trong 'Tiếng Anh cho con' bởi pantado1, 29/9/2021.

 1. pantado1

  pantado1 Pantado- Hệ Thống Đào Tạo Tiếng Anh Trực Tuyến

  Tham gia:
  19/7/2021
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Chương trình Học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 cho trẻ từ 6 tuổi áp dụng những phương pháp trực quan sinh động, nhằm giúp trẻ cải thiện kỹ năng giao tiếp, phản xạ tiếng Anh nhanh chóng và hiệu quả chỉ sau một lộ trình!

  Ba mẹ nên theo dõi về tâm lý của trẻ em từ 6 đến 12 tuổi, chúng ta có 5 khía cạnh cần lưu ý:

  1. Tri giác phát triển nhanh : Trẻ dễ bị thu hút bởi màu sắc sặc sỡ, hấp dẫn.


  2. Nhận thức lý tính : trí tưởng tượng và liên tưởng của trẻ bắt đầu phát triển mạnh hơn. Trẻ có tư duy trực quan hành động và mang đậm màu sắc xúc cảm.


  3. Sự phát triển ngôn ngữ rất quan trọng: trẻ thể hiện được suy nghĩ, tình cảm, cảm xúc, tưởng tượng một cách hoàn thiện ra bên ngoài. Ngôn ngữ lúc này đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển trí tuệ của trẻ.


  4. Sự chú ý là hữu hạn: Học sinh tiểu học khá khó trong việc giữ sự tập trung quá 30 phút. Đây là mấu chốt để xây dựng giáo án giảng dạy sao cho hiệu quả nhất có thể với trẻ.

  5. Khả năng phát triển trí nhớ của trẻ thay đổi: Trẻ thay đổi từ ghi nhớ máy móc tới ghi nhớ 1 cách thông minh. Việc xây dựng giáo án và tài liệu giảng day rất quan trọng, bởi nó quyết định tới mức độ tích cực tập trung, sự hứng thú và sức hấp dẫn đối với trẻ.

  Chương trình học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 tại pantado được xây dựng dựa trên những nghiên cứu về trẻ, nhằm đảm bảo cho bé có khả năng tiếp thu được tự nhiên nhất, tốt nhất và hiệu quả nhất.

  Hãy để con đắm chìm trong môi trường Anh Ngữ nhé.

  PANTADO xây dựng chương trình đào tạo Tiếng anh trực tuyến theo chuẩn bản ngữ, giúp trẻ tiếp thu kiến thức và phát triển toàn diện nhất.

  Đội ngũ giáo viên PANTADO đến từ 10 quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính, qua đó tạo môi trường học tập tiếng Anh theo chuẩn người bản xứ, giúp trẻ có những trải nghiệm thực tiễn đáng nhớ, gia tăng hiểu biết không chỉ về ngôn ngữ mà cả các lĩnh vực khác trong cuộc sống như: Khoa học - vũ trụ, cuộc sống quanh ta, ẩm thực, âm nhạc, gia đình và bạn bè trên toàn thế giới.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi pantado1
  Đang tải...


Chia sẻ trang này