Ko biết các mẹ ở đây giữ vóc dáng kiểu gì...chứ em thì em chỉ chăm tập thể dục thôi ạ. Hồi sinh viên,em kiếm được cái đĩa dậy tập erobic hay lắm ạ..(đấy là bọn sv em nghĩ thế).em tập luyện chăm chỉ nên vóc dáng cũng thuộc ''ngon lành cành đào''..thời son sắt,chứ giờ thì....bụng cũng mấy vòng ngấn rồi...nhìn ghê lắm ạ.hix,mặc quần áo bụng nó cứ lồi ra nhìn khiếp đảm lắm...em thì cứ quen niệm :'' dáng phải ngon thì mặc gì cũng đẹp''...nên giờ em quay về thời kỳ tập luyện rồi nhưng tìm mãi video cũ lại ko thấy...đĩa ngày xưa truyền tay nhau nhiều quá thành ra giờ ko biết nó ở đống rác nào rồi...em tìm trên mạng chỉ được 2 video đầu còn 3 cái sau vào đường link mà chủ top để lại nhưng trang ấy giờ ko còn...hjx...ko biết mẹ nào vô tình cũng down về ko...cho em xin 3 bản cuối với ạ.Em chỉ thích mỗi cái video này thôi,chứ lần trc cũng mua của Kỳ Duyên và 1 số đĩa nữa nhưng ko ưng,tập ko hiệu quả lắm.... mẹ nào biết...giúp em với ạ...... Đây là đường link video đầu đây ạ ==>http://www.youtube.com/watch?v=-frg_3IWJGA&feature=related
Ðề: giúp em với ạ.....em cần tìm gấp video tập thể dục ạ Mấy cái video này hồi trước bọn em xin nhau về tập, bây giờ vẫn còn lưu trong máy. Em thuộc rồi nhưng lười, cũng chẳng muốn tập nữa. Hì hì. Để lúc nào rảnh em up lên youtube rồi post đường link lên đây luôn chị nhé
Ðề: giúp em với ạ.....em cần tìm gấp video tập thể dục ạ Lên youtube có mà ối ra đó mẹ nó. Mình cũng đang tập theo mấy anh nứoc ngoài chú trọng vào phần cơ là chính chứ k như mấy mợ dậy erobic đâu/Tập như trâu nhưng kết quả như con kiến vì mất sức nhiều nhưng giảm k thấy đâu cả
Ðề: giúp em với ạ.....em cần tìm gấp video tập thể dục ạ hi, đúng bài hồi xưa mình hay tập nè! Để tìm xem lưu video trong chỗ nào đã.
Ðề: giúp em với ạ.....em cần tìm gấp video tập thể dục ạ http://thichlamdep.com/video/Aerobic-the-duc-tham-my-Phan-4 me no oi , link day nay
Ðề: giúp em với ạ.....em cần tìm gấp video tập thể dục ạ Lúc trước em up lên youtube được 2 video, 2 video còn lại em up lên mediafire. link của cả 4 video đây ạ: Video 1: http://www.youtube.com/watch?v=bP92ms_jjsc Video 2: http://www.youtube.com/watch?v=LHd-zyftnAU Video 3: http://www.mediafire.com/?0ae493tbr9td0a4 Video 4: http://www.mediafire.com/?ajs4nil8ijra755
Ðề: giúp em với ạ.....em cần tìm gấp video tập thể dục ạ Mình thấy tập loại này cứ phải đến lớp mới có không khí, mình mua mấy đĩa về đều vứt xó đấy vì tội lười mà
Ðề: giúp em với ạ.....em cần tìm gấp video tập thể dục ạ ôi..may quá,em down đủ 5 phần rồi ,cảm ơn các chị nhiều lắm ạ.(u) (u)
Ðề: giúp em với ạ.....em cần tìm gấp video tập thể dục ạ Tớ vẫn tập theo đĩa này bạn ơi. Bạn mua ở Hàng Bài ấy, rất nhiều tớ mua chỉ 8-10k/đĩa thôi, nhưng mà tập nhanh hỏng lắm nên vài hôm lại mua đĩa mới.
Ðề: giúp em với ạ.....em cần tìm gấp video tập thể dục ạ Đến lớp có không khí hơn thật nhưng mà tập ở nhà mình lại chủ động hơn về thời gian
Ðề: giúp em với ạ.....em cần tìm gấp video tập thể dục ạ Tớ thì tập theo mấy anh nước ngoài, kể cả tập ở phòng tập có giáo viên nước ngoài rồi nhưng chốt lại thì vẫn thích bài tập aerobic do giáo viên VN dậy hơn
Ðề: giúp em với ạ.....em cần tìm gấp video tập thể dục ạ tớ lưu vào máy đường link các chị ở trên gửi cho rồi.tiện lúc nào mở máy lên tập,cắm thêm loa vào....hàng xóm sang tập cùng ^^ hôm nào rảnh đưa con qua bờ hồ chơi,mình sẽ lên mua đĩa luôn (vì đường link hình như vẫn còn thiêu mấy bài tập với tạ ) mà bạn nhớ rõ cửa hàng nào ko?
Ðề: giúp em với ạ.....em cần tìm gấp video tập thể dục ạ với mọi người ko biết thế nào chứ với mình thấy hiệu quả lắm
Ðề: giúp em với ạ.....em cần tìm gấp video tập thể dục ạ Nhưng tập ở nhà mà tập sai cũng không biết chị ạ, nên đến lớp thời gian đầu, sau đó tập thêm ở nhà cho đỡ tốn xiền.
Ðề: giúp em với ạ.....em cần tìm gấp video tập thể dục ạ hi, mẹ này giống mình thế, chỉ thích tụ tập đông đông mới thích, chứ 1 mình tập ở nhà buồn mà không có hào hứng mấy. Mình cũng toàn tra trên mạng rồi mở tập luôn chứ không có đĩa, nếu chủ top cần đĩa thì mua đĩa trắng về rồi ghi ra vậy.
Ðề: giúp em với ạ.....em cần tìm gấp video tập thể dục ạ chị ơi...đường link trên này hình như vẫn thiếu mà.
Ðề: giúp em với ạ.....em cần tìm gấp video tập thể dục ạ hihi ở trên LCM có mẹ Đĩa thể dục đấy, có hẳn 1 bộ đĩa tập cho eo xinh đó, bạn thử xem sao???
Ðề: giúp em với ạ.....em cần tìm gấp video tập thể dục ạ Tớ ko nhớ rõ địa chỉ nhưng bạn đến ngay đoạn ngã tư Hàng Bài - Lý Thường Kiệt ấy, đi qua hàng cà phê Paradise (theo hướng Hàng Bài) sẽ thấy ngay 1 cái ngõ nhỏ, ngay đầu ngõ lúc nào cũng có mấy em ngồi mời chào mua đĩa đấy. Tớ thấy ở đây họ bán 3 đĩa aerobic khác nhau, 1 đĩa của Kỳ Duyên thì tớ ko thích, 1 đĩa với bài tập như đường link của bạn và 1 đĩa khác cũng có bài tập na ná như trên nhưng hơi khác chút. Nếu cẩn thận thì mua về rồi bạn sang lại cái đĩa tốt tốt để dùng lâu dài, chứ mua đĩa ở đây là vài hôm lại hỏng đấy.
Ðề: giúp em với ạ.....em cần tìm gấp video tập thể dục ạ Đĩa của mẹ ấy tập rất hay, người mẫu đẹp, âm thanh tốt, nhưng với người mới tập thì ko phù hợp lắm vì bài tập nhanh và khó.