Góc Chia Sẻ Câu Chuyện Của Bạn

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm sống' bởi quynhquach96, 11/10/2018.

 1. quynhquach96

  quynhquach96 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  11/10/2018
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Lúc xưa, những kiến thức, tin tức, những thông tin, thông báo thường được cập nhật được in ấn trên các tờ báo phát hành hằng ngày. Ngày nay, khi internet hầu như đã phủ sóng rộng khắp nơi trên thế giới thì mọi mọi người đã chuyển sang cập nhật thông tin, tin tức và bàn luận trên các trang báo online. Bên cạnh đó, mọi người còn có thể chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm hay trò chuyện dễ dàng với nhau bằng từng con chữ qua các diễn đàn, trên những trang blog.

  Khi nhắc đến trang báo online phổ biến mình có thể kể đến như: kenh14, vnexpress, baomoi, vietnamnet,.... Còn những diễn đàn được các bạn tham gia chia sẻ kiến thức, trò chuyện cùng nhau có thể nhắc đến như là: wordpress, blogger, tubler,.... Và còn những diễn đàn, trang mạng nào mà bạn thấy phổ biến nữa thì hãy share để mọi người cùng biết nhé.

  Phần dẫn chuyện đã xong bây giờ là chuyển qua chuyên mục chính là tám chuyện xuyên lục địa nha!Cho mình hỏi tý nha các bạn là hướng nội hay hướng ngoại nhỉ.

  Nếu là hướng ngoại chắc các bạn sẽ rất thích trog chuyện với mọi người đúng không? Vậy các bạn thường chỉ chia sẻ với bạn bè của minh hay trên diễn đàn hay lập hẳn một group chat để tâm sự mỏng vậy ta?

  Ngược lại, nếu các bạn là người hướng nội thì các bạn chắc sẽ rất ít khi tâm sự cùng người khác rồi nhỉ. Vậy mình thật sự thắc mắc là lúc cần chia sẻ, cần lời động viên hay an ủi thì các bạn sẽ tìm đến bạn bè chăng hay là người thân hoặc có thể sẽ chỉ luôn giữ trong lòng không nói gì?

  Riêng với cá nhân, mình thấy rằng dù là hướng nội hay hướng ngoại thì đều có những câu chuyện của riêng mình, cũng có những thứ, có những lúc cần được chia sẻ, muốn được chia sẻ hay có đôi khi chỉ đơn giản là cần tìm một lời khuyên, một lời động viên từ một người xa lạ vẫn được phải không. Nếu vậy thì đừng chần chừ mà hãy cứ tìm cho mình bất kỳ trang báo online, bất kỳ diễn đàn nào để chia sẻ tất cả những gì mình muốn bộc bạch. Biết đâu ở một diễn đàn bất kỳ bạn có thể tìm được người bạn tâm giao cho mình thì sao hay biết đâu bạn ở một trang báo online nào đó bạn nhìn thấy có một câu chuyện giống bạn và bạn như cảm thấy rằng đã tìm thấy được một ai đó đồng điệu với câu chuyện của bản thân nên tâm trạng sẽ cảm thấy thoải mái hơn đấy thì sao.

  Bạn có thể tham khảo và chia sẻ tâm sự của mình ở đây nhé: http://tinhaymoingay.net/
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi quynhquach96
  Đang tải...


Chia sẻ trang này