Góc Chia Sẻ: Kiến Thức Về Lựa Chọn Thực Phẩm Sạch

Thảo luận trong 'Nội trợ, Mẹo vặt' bởi hieuvt, 8/4/2018.

?

Theo các mom bài viết có ích hay không?

 1. Có ích

  0 phiếu
  0.0%
 2. Rất có ích

  0 phiếu
  0.0%
 1. hieuvt

  hieuvt Chuyên gia Bất động sản Hà Nội

  Tham gia:
  7/2/2012
  Bài viết:
  156
  Đã được thích:
  13
  Điểm thành tích:
  18
  Chào tất cả các mom, hôm nay mình chia sẻ cùng các mon kiến thức về lựa chọn thực phẩm sạch mà cụ thể ở đây là Nước Mắm, nếu mom nào biết rồi hoặc có kiến thức sâu rộng hơn xin đóng góp ý kiến, các mom nào chưa biết thì tham khảo nhé.

  Chất lượng cuộc sống mỗi ngày được một nâng cao. Bạn sẵn sàng chi rất nhiều tiền chọn mua thực phẩm sạch, thậm chí cất công sức về các vùng quê để lấy thực phẩm sạch phục vụ cho bữa ăn gia đình. Với một mong muốn không gì ngoài đảm bảo VSATTP.

  Nhưng có một thứ mà bạn hay bỏ qua vì nghĩ nó chỉ là thứ gia vị phụ. Có hay không có cũng không sao. Nhưng bạn có biết điều đó lại là điều quan trọng nhất hay không? Nó phá hủy toàn bộ những gì mà bạn mất công lựa chọn. Thứ gia vị đó chính là NƯỚC MẮM.

  Ai cũng nghĩ nước mắm được sản xuất từ cá cơm, cá lục...thấp chí có người còn nói với tôi cá hồi nữa... mà không nghe rõ chỉ là"HƯƠNG CÁ HỒI"... Vậy cái hương vị đó đc làm từ đâu mà giống như mùi cá vậy?

  Có khi nào các bạn đi mua mắm xem chai nước mắm gồm những thành phần gì? Chọn mắm xem cái gì? Hay chọn theo lời Quảng cáo, Tem mác nào Đẹp thì Mua?

  Hãy thử 1 lần tìm hiểu trên mạng xem thành phần nước mắm nhà bạn đang ăn là gì? Nó được sản xuất ra sao? Và nó mang lại những tác dụng hay tác hại gì cho sức khỏe của bạn và gia đình.

  Mình hi vọng bạn viết của mình giúp được các mom có thêm kiến thức về lĩnh vực nước mắm
  Chú các mom ngủ ngon!
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi hieuvt
  Đang tải...


 2. hieuvt

  hieuvt Chuyên gia Bất động sản Hà Nội

  Tham gia:
  7/2/2012
  Bài viết:
  156
  Đã được thích:
  13
  Điểm thành tích:
  18
  621, 631, chất bảo quản 211, 202, mầu tổng hợp có nghĩa lý gì không?
   

Chia sẻ trang này