[góc Chia Sẻ] Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ Năm 2021 Nam Mạng Có Nhiều Chuyển Biến Tốt

Thảo luận trong 'Tài chính gia đình' bởi thuhien211, 15/1/2021.

 1. thuhien211

  thuhien211 Thành viên mới

  Tham gia:
  2/11/2020
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Năm 2021 được dự báo là một năm khởi sắc đối với tuổi Mậu Ngọ nói chung và nam mạng Mậu Ngọ sinh năm 1978 nói riêng. Trong năm tới, nhiều người xây dựng nên thương hiệu mạnh, uy tín danh vọng cao, công danh thăng tiến, tài lộc thịnh mãn. Theo khía cạnh tử vi, những yếu tố nào ảnh hưởng đến điều này?


  => Địa chỉ xem tử vi năm 2021 cho 12 con giáp uy tín cho người bận rộn: https://xemvanmenh.net/xem-tu-vi-nam-2021.html

  Sau đây là những thông tin chính của tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2021 nam mạng, hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong việc lập kế hoạch năm mới:

  • Mạng Hỏa gặp năm Thổ là Sinh xuất: Xấu: Chủ về hao tài, tốn của sức khỏe kém

  • Sao: Thái Âm: Tốt: May mắn, phúc lộc tốt

  • Hạn: Diêm Vương: Bệnh đường máu huyết

  • Vận Niên: Hầu Thực Quả: Tốt

  • Thiên can: Mậu gặp Tân: Bình Hòa: Thuận Thành

  • Địa chi: Ngọ gặp Sửu: Lục Hại: Chủ về phá hoại, thương tật, khó khăn
  [​IMG]
  Sở dĩ nói tuổi Mậu Ngọ năm 2021 nam mạng có sự nghiệp phát triển thuận lợi đó là nhờ sao Thái Âm chiếu mệnh. Sao chiếu mệnh Thái Âm là một phúc tinh chủ về có cuộc sống thuận lợi, gặp nhiều mắn và rất hay được bạn bè trợ giúp, nhất là về tài chính. Hơn nữa, sao này có ảnh hưởng tốt với nam giới, nếu còn độc thân mà được sao này chiếu mệnh thì sẽ tìm được kỳ duyên trùng phùng mà sớm thành gia thất. Cát tinh tốt nhất vào tháng 9 âm lịch.

  Ngoài có sự ảnh hưởng từ sao Thái Âm, khi nói về hạn Diêm Vương, có nhiều người chưa hiểu đúng về ý nghĩa của hạn này, cho đây là một hạn xấu, nhưng thực tế không phải vậy. Gặp hạn Diêm Vương có ảnh hưởng tiêu cực tới tiền bạc và gia đạo của đương số khiến cho tiền của mất mát, gia đình bất hòa. Nhưng về mặt tích cực hạn này mang lại nhiều năng lượng tốt cho kinh doanh - buôn bán nên nếu mưu cầu kinh doanh mới hay buôn bán trong năm này ắt sẽ có lộc, có tài.

  Xét thêm về khía cạnh vận niên của tuổi, Vận niên Hầu Thực Quả mang ý nghĩa một năm may mắn và suôn sể, đặc biệt những công việc gặp khúc mắc trước đó có cơ hội được giải quyết triệt để. Con đường sự nghiệp thuận lợi như rồng gặp mây, dù có kẻ ghen tị cản trở thì cũng không sao. Kinh doanh buôn bán hay thi cử đều được như ý. Chỉ cần chú ý chuyện tình cảm có thể xảy ra cảnh ghen tuông, nghi kỵ tốt nhất nên giữ thân và sống chung thủy.

  Hy vọng với một số thông tin khá quan trọng ở trên, quý bạn tuổi Mậu Ngọ năm 2021 nam mạng có thể tự tin để thực hiện những kế hoạch trong công việc của mình để đạt nhiều thành tựu lớn. Chúc quý bạn thành công!

  Nguồn: Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2021 nam mạng: Cẩn thận hao tán tiền bạc
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi thuhien211
  Đang tải...


Chia sẻ trang này