Dismiss Notice
Hội Chợ Mùa Thu, cơ hội mua sắm không thể bỏ qua! Bạn có thể đăng ký tham gia hội chợ LÀM CHA MẸ ngày 20/10/2019 tại Triển lãm Vân Hồ, Số 2 Hoa Lư, Hà Nội.

Góc Tử vi phương Đông 12 con giáp - Chiêm tinh 12 cung hoàng đạo mỗi ngày

Thảo luận trong 'Thư giãn, giải trí' bởi anhdt118, 8/9/2014.

 1. anhdt118

  anhdt118 Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  6/2/2012
  Bài viết:
  101
  Đã được thích:
  44
  Điểm thành tích:
  28
  TỬ VI PHƯƠNG TÂY: NGÀY 9/9/2014 CỦA 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

  Bạch Dương (Dương Cưu) (21/3 – 19/4)

  Chớ nên đặt niềm tin trọn vẹn vào người khác, nhưng cũng không có nghĩa bạn hoàn toàn nghi ngờ tất cả mọi người xung quanh, điều đó chỉ làm bạn thấy cuộc sống thật mệt mỏi. Hãy dành sự tin tưởng ở mức độ nhất định với những người quan trọng, vì dù sao bạn chống đối cũng chỉ thiệt mình mà thôi.

  Về Chuyện Tình Yêu của Bạch Dương (Dương Cưu)

  Nếu bạn luôn làm theo cách thức cũ, kết quả nhận được vạn năm cũng chẳng đổi. Trong tình yêu cũng vậy, bạn cần sáng tạo hơn nhé.

  Về Sự Nghiệp & Công Việc của Bạch Dương (Dương Cưu)

  Hãy kiểm soát tốt cảm xúc của mình, ít nhất để tránh gây phiền hà cho đồng nghiệp. Bạn nên nắm bắt điều người khác nói thật nhanh, và đồng thời kiềm chế khi định nổi giận

  Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

  Chuyện gì đã qua thì cho qua luôn, đừng day dứt nữa. Thành công không dành cho những người hay do dự. Đôi khi cần một chút liều lĩnh mạo hiểm để đổi lại cơ hội đến với bạn rộng hơn.

  Về Chuyện Tình Yêu của Kim Ngưu

  Trước khi bạn định thực hiện kế hoạch liên quan tới chuyện tình cảm, bạn nên tìm hiểu ý kiến của người yêu. Bạn cần khéo léo thử phản ứng của đối phương nhé.

  Về Sự Nghiệp & Công Việc của Kim Ngưu

  Cảm xúc của đồng nghiệp quanh Kim Ngưu rất khó lường. Cách tốt nhất để tránh khỏi những rắc rối có thể nảy sinh là giữ bình tĩnh. Bạn cũng nên chọn những nhiệm vụ ít phải liên quan tới người khác.

  Song Tử (21/5 -21/6)

  Có những bí mật mà Ma Kết mang theo bên mình trong suốt hôm nay. Nói ra sẽ chẳng nguy hại gì với bản thân, nhưng điều đó làm giảm sự lãng mạn và bất ngờ mà bạn muốn tạo ra cho ai đó

  Về Chuyện Tình Yêu của Song Tử

  Chẳng ai hiểu hết về một người khác. Nhưng hôm nay bạn sẽ biết được một bí mật của người bạn thích.

  Về Sự Nghiệp & Công Việc của Song Tử

  Tiến độ công việc chậm lại vì bạn không quen với công tác hoặc lĩnh vực mới. Hãy cho mình thời gian. Bạn cần làm quen và tìm hiểu dần dần

  Cự Giải (22/6 - 22/7)

  Bạn luôn mong muốn một sự hoàn hảo nhưng ngay cả đến Achilles còn có điểm yếu ở gót chân, do vậy, đừng mong những sự hoàn hảo 100%. Nới lỏng một chút quan điểm của mình không có nghĩa bạn trở nên dễ dãi. Hãy tạo cho mình một không khí làm việc và sống thoải mái, bạn có thể đạt được nhiều thành công hơn bản thân mong đợi

  Về Chuyện Tình Yêu của Cự Giải

  Cự Giải là người rất chu đáo, tới mức đôi khi bạn quên mất chính mình. Bạn nên đề nghị người yêu dành cho mình nhiều tình yêu và ưu tiên hơn hôm nay.

  Về Sự Nghiệp & Công Việc của Cự Giải

  Giây trước bạn còn lưỡng lự, và giây sau bạn lại chắc chắn. Kiểu cảm xúc lên xuống này không có ích cho công việc. Bạn nên nhường những việc mang tính quyết định cho người khác.

  Sư Tử (23/7 - 22/8)

  Dù cho những rắc rối thì nụ cười vẫn luôn nở trên môi bạn. Thái độ lạc quan làm cho mọi thứ trở nên đơn giản và con đường phía trước bớt chông gai hơn. Quan trọng là bạn luôn có gia đình và những người bạn tốt ở bên động viên, giúp đỡ.

  Về Chuyện Tình Yêu của Sư Tử

  Sư Tử sẽ nói thẳng điều bạn nghĩ trong đầu, và cảm xúc trong trái tim bạn. May mắn rằng người yêu đã quen với tính cách này của bạn. Những điều bạn thổ lộ giúp bạn trở nên hấp dẫn hơn đấy.

  Về Sự Nghiệp & Công Việc của Sư Tử

  Sự nghiệp: Bạn chớ nên mất nhiều thời gian phân tích vấn đề hôm nay. Câu trả lời nằm ở ngay bên dưới bề mặt. Bạn sẽ hoàn thành được khối lượng công việc lớn.

  Xử Nữ (23/8 - 22/9)

  Hãy tham gia các hoạt động bên ngoài nhiều hơn để biết xung quanh mình mọi thứ đang ra sao. Hạn chế ngồi máy tính, cẩn thận không sau hè bạn phải gắn bó với cặp kính dầy cộp đấy nhé.

  Về Chuyện Tình Yêu của Xử Nữ

  Hãy lắng nghe tiếng nói nội tâm đang vang lên trong tâm trí bạn thời gian gần đây. Dù bạn thích hay không, nó cũng là điều bạn cần đối mặt.

  Về Sự Nghiệp & Công Việc của Xử Nữ

  Phản ứng bản năng của bạn là từ chối tất cả những ai không có cùng quan điểm. Hôm nay, bạn nên lắng nghe người khác. Trí tò mò và đam mê khám phá điều mới lạ của bạn cần được gợi mở.

  Thiên Bình (23/9 - 22/10)

  Ngày hôm nay, Thiên Bình không được phép bi quan hay lo lắng về những điều đã qua mà hãy mong đợi những tin tốt lành sẽ đến với mình. Thiên Bình luôn cảm thấy mệt mỏi bởi bạn luôn để ý và quan tâm tới những sự kiện gần đây. Thay vì áp lực với chính bản thân mình để đối phó với những điều ấy, ngay bây giờ bạn hãy loại trừ những thứ đó ra khỏi đầu và hãy nghỉ ngơi, bớt âu lo suy nghĩ đi nhé!

  Về Chuyện Tình Yêu của Thiên Bình

  Bình thường bạn là người khá hòa đồng, vui tính. Nhưng lúc này tâm trí Thiên Bình còn quẩn quanh quá nhiều việc riêng. Bạn gần như chìm vào thế giới riêng của mình.

  Về Sự Nghiệp & Công Việc của Thiên Bình

  Hãy hết lòng giúp đỡ người khác. Phần thưởng bạn nhận lại sẽ lớn hơn nhiều những gì bạn bỏ ra.

  Bò Cạp (23/10 - 21/11)

  Ai đó đang cần tìm gặp bạn hôm nay. Có thể bạn đã bỏ quên một thứ gì đó quan trọng, hoặc họ đang muốn bạn cùng tham gia một dự án/ chương trình cùng chúng. Dù thế nào, cũng không được tìm cách lảng tránh.

  Về Chuyện Tình Yêu của Bọ Cạp

  Bạn có thể dễ dàng tránh né cảm giác khó chịu về một vấn đề giữa bạn và người yêu. Nhưng về lâu dài, phương án này chỉ khiến tình hình tệ thêm.

  Về Sự Nghiệp & Công Việc của Bọ Cạp

  Công việc của Thần Nông không hề gặp cản trở. Có thể nói bạn đang ở vào thời kỳ “hoàng kim”, nên hãy tận dụng tốt để phát triển sự nghiệp nhé.

  9. Tử vi của cung Nhân Mã (22/11 - 21/12)

  Cảm giác tươi mới, sống động và tràn trề nhựa sống là tâm trạng của Nhân Mã vào ngày thứ hai đầu tuần. Bởi vì năng lượng dồi dào nên bạn có xu hướng bộc lộ ra bên ngoài nhiều hơn bình thường, tuy nhiên, nó lại mang ý tiêu cực là những hành động bốc đồng, không nghĩ đến hậu quả. Hãy đắn đo thật kỹ xem bạn nên hành động thế nào và phản ứng của mọi người sẽ ra sao. Có thể sẽ có sự "nổi dậy", nhưng không phải là ở bạn, mà từ phản ứng của mọi người. Hãy xem xét kỹ lưỡng điều mà bạn thực sự muốn là gì?

  Về Chuyện Tình Yêu của Nhân Mã

  Hôm nay không phải ngày đẹp trời để bạn tán tỉnh người khác đâu. Bạn sẽ lắp bắp và nói chẳng nên câu. Thay vào đó, bạn nên đi chơi cùng bạn bè.

  Về Sự Nghiệp & Công Việc của Nhân Mã

  Nhân Mã lạc lối trong suy tưởng của chính mình. Nếu trạng thái mơ mộng này giúp ích cho công việc, bạn có thể thúc đẩy nó. Còn nếu không, bạn nên tỉnh táo lại.

  Ma Kết (22/12 - 19/1)

  Kiềm chế chỉ là một cách, tốt nhất nên tránh mặt khỏi các cuộc gặp gỡ đông người để khỏi xung đột. Tránh những tranh luận không cần thiết để bạn có thời gian tập trung giải quyết nốt đống bài tập.

  Về Chuyện Tình Yêu của Ma Kiết

  Lý trí bảo Ma Kết phải tiến lên, nhưng bản năng mách bảo bạn cần xem xét kĩ. Hãy nghe theo sự nhạy cảm của mình. Trong tình cảm, bạn chẳng thể vội vàng được đâu.

  Về Sự Nghiệp & Công Việc của Ma Kiết

  Cuối cùng bạn cũng thoát khỏi cơn mơ màng. Hôm nay, Ma Kết sẽ không phải cần đồng nghiệp đưa ra quyết định hộ mình nữa

  Bảo Bình (20/1 - 18/2)

  Ngày hôm nay là thời điểm để Bảo Bình hoàn thành những việc cần phải làm xong và chuẩn bị cho 1 kế hoạch mới hào hứng hơn! Lúc này, nguồn năng lượng và sự hứng khởi của bạn cao hơn bao giờ hết! Đây cùng là ngày bạn nên dành cho những phi vụ tình cảm. Tại sai không thử thi vị hoá cuộc sống của mình bằng cách hiện thực hoá 1 vài ý tưởng lãng mạn nhỉ? Quá thích hợp cho 1 ngày cuối tuần tất cả mọi người đều được nghỉ ngơi và sẵn sàng đón nhận những điều tuyệt vời của cuộc sống đấy!

  Về Chuyện Tình Yêu của Bảo Bình

  Hôm nay, bạn nên rủ người yêu cùng tham gia hẹn hò với một cặp đôi khác. Bạn sẽ có một kỉ niệm thú vị và khác lạ so với các lần đi chơi trước

  Về Sự Nghiệp & Công Việc của Bảo Bình

  Nếu Bảo Bình thấy sự tham vọng của mình đang sụt giảm, bạn đừng lo lắng. Hãy coi khoảng lặng này là một cơ hội. Thay vì mải mê chiến đấu, bạn có thể giảm tốc và tận hưởng cuộc đời.

  Song Ngư (19/2 - 20/3)

  Song Ngư hãy nhớ:ửằng "việc hôm nay chớ để ngày mai". Cho dù có đang là ngày nghỉ rảnh rỗi thì hôm nay vẫn sẽ là một ngày tuyệt vời để lên kế hoạch và phát triển các chiến lược công việc/học tập của bạn. Hãy tận dụng nguồn năng lượng mãnh liệt của hôm nay để bắt đầu cho thành công nhé!

  Tình Yêu của Song Ngư

  Hôm nay không phải ngày thích hợp cho các hoạt động kinh doanh, làm việc. Bạn nên tập trung vào những chuyện vui vẻ, nhẹ nhàng hoặc lãng mạn

  Sự Nghiệp & Công Việc của Song Ngư

  Đừng quá tự tin vào địa vị của bạn trong công ty hoặc xã hội, dù bạn khá tự hào. Bạn nên quan sát và nhận thức rõ hơn về những người quanh bạn

  Nguồn: Tử vi ngày 9/9/2014 của 12 cung hoàng đạo
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi anhdt118
  Đang tải...


 2. mehoatrau

  mehoatrau Thành viên kỳ cựu

  Tham gia:
  14/3/2014
  Bài viết:
  8,160
  Đã được thích:
  859
  Điểm thành tích:
  773
  Ðề: Góc Tử vi phương Đông 12 con giáp - Chiêm tinh 12 cung hoàng đạo mỗi ngày

  mình đọc cũng thấy đúng phết, hơ hơ
   
 3. kimthuy3006

  kimthuy3006 Tư vấn bảo hiểm

  Tham gia:
  12/6/2013
  Bài viết:
  340
  Đã được thích:
  55
  Điểm thành tích:
  28
  Ðề: Góc Tử vi phương Đông 12 con giáp - Chiêm tinh 12 cung hoàng đạo mỗi ngày

  Có mẹ nào cùng cung Cự giải k??vào tâm sự chút nhỉ!!!
   
 4. anhdt118

  anhdt118 Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  6/2/2012
  Bài viết:
  101
  Đã được thích:
  44
  Điểm thành tích:
  28
  Ðề: Góc Tử vi phương Đông 12 con giáp - Chiêm tinh 12 cung hoàng đạo mỗi ngày

  GIEO QUẺ CHO 12 CON GIÁP NGÀY HÔM NAY: 8/9/2014


  1. Gieo quẻ cho tuổi Tý

  [​IMG]

  Tý: Giờ tốt của tuổi Tý hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu xanh.

  2. Gieo quẻ cho tuổi Sửu

  [​IMG]

  Sửu: Giờ tốt của tuổi Sửu hôm nay là giờ Tuất (19h – 21h), màu sắc may mắn là màu tím violet.

  3. Gieo quẻ cho tuổi Dần

  [​IMG]

  Dần: Màu sắc may mắn của tuổi Dần hôm nay là màu đen, giờ tốt của bạn là giờ Thìn (7h – 9h).

  4. Gieo quẻ cho tuổi Mão

  [​IMG]

  Mão: Hãy dành thời gian vận động để rèn luyện sức khỏe. Giờ tốt của tuổi Mão hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc may mắn là màu xanh đậm.

  5. Gieo quẻ cho tuổi Thìn

  [​IMG]

  Thìn: Giờ tốt của tuổi Thìn hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu đỏ đậm.

  6. Gieo quẻ cho tuổi Tỵ

  [​IMG]

  Tỵ: Hãy cùng gia đình quây quần trong đêm Rằm ý nghĩa. Giờ tốt của tuổi Tỵ hôm nay là giờ Tuất (19h – 21h), màu sắc may mắn là màu vàng nhạt.

  7. Gieo quẻ cho tuổi Ngọ

  [​IMG]

  Ngọ: Đây là thời điểm tuổi Ngọ nên lên kế hoạch cho những chuyến du lịch đường dài để thay đổi không khí. Giờ tốt của bạn là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu xanh lam.

  8. Gieo quẻ cho tuổi Mùi

  [​IMG]

  Mùi: Giờ tốt của tuổi Mùi hôm nay là giờ Thìn (7h – 9h), màu sắc may mắn là màu đỏ cam.

  9. Gieo quẻ cho tuổi Thân

  [​IMG]

  Thân: Hãy cùng người thân thưởng thức hương vị ngọt ngào của bánh trung thu trong đêm Rằm tháng 8. Giờ tốt của tuổi Thân hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc may mắn là màu xanh đen.

  10. Gieo quẻ cho tuổi Dậu

  [​IMG]

  Dậu: Giờ tốt của tuổi Dậu hôm nay là giờ Dậu (17h – 19h), màu sắc may mắn là màu trắng.

  11. Gieo quẻ cho tuổi Tuất

  [​IMG]

  Tuất: Hãy diện trang phục hoặc sử dụng vật phẩm có sắc xanh nhạt, vận may sẽ mỉm cười với bạn. Giờ tốt của tuổi Tuất hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h).

  12. Gieo quẻ cho tuổi Hợi

  [​IMG]

  Hợi: Nếu mệt mỏi, bạn nên dành thời gian để nghỉ ngơi tĩnh dưỡng. Giờ tốt của tuổi Hợi hôm nay là giờ Thìn (7h – 9h), màu sắc may mắn là màu đỏ đậm.

  Nguồn: Gieo quẻ ngày 8/9/2014 cho 12 con giáp
   
  Sửa lần cuối: 8/9/2014
 5. anhdt118

  anhdt118 Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  6/2/2012
  Bài viết:
  101
  Đã được thích:
  44
  Điểm thành tích:
  28
  Ðề: Góc Tử vi phương Đông 12 con giáp - Chiêm tinh 12 cung hoàng đạo mỗi ngày

  TỬ VI 12 CUNG HOÀNG ĐẠO NGÀY 10/9/2014

  1. Tử vi của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Ngày hôm nay không phải dành cho những việc làm quan trọng. Bởi lẽ, sẽ có những yếu tố bên ngoài tác động đến kế hoạch của Bạch Dương. Do đó, thay vì bắt tay ngay vào công việc, lời khuyên là bạn nên dành thời gian cho việc refresh lại bản thân. Mọi thứ sẽ thuận lợi hơn nếu được tiến hành vào ngày mai!

  Về Chuyện Tình Yêu

  Bạn sẽ thực hiện được một giai đoạn củng cố và ổn định đối với các mối quan hệ của mình. Thay vì những vấn đề phức tạp, thái độ vô tư của bạn làm bạn trở nên cực kỳ hấp dẫn trong mắt người yêu mình.

  Về Sự Nghiệp & Công Việc

  Các ý tưởng sáng tạo sẽ lóe lên trong đầu. Sau khi đã nghỉ ngơi đủ, hãy thực hiện chúng gấp trước khi nói về chúng. Trực giác và kỹ năng phân tích của bạn sẽ mang lại cho bạn may mắn.

  2. Tử vi của cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

  Hôm nay phải thắt chặt ví tiền một chút, đừng rộng rãi như mấy hôm vừa rồi nữa nhé. Có vẻ như trong khoảng thời gian này có ai đó đang muốn lợi dụng bạn thì phải. Hãy nhớ một tình bạn thật sự không bao giờ bị chuyện tiền nong làm ảnh hưởng đâu!

  Về Chuyện Tình Yêu

  Những tranh cãi và những sự thay đổi hoàn toàn sẽ rất dễ xảy ra. Bầu không khí xung quanh đang rất căng thẳng. Lúc này bạn hãy cẩn thận để không khiến mọi thứ trở nên quá nghiêm trong và bạn sẽ vượt qua những thử thách lúc này. Những cảm xúc tiềm ẩn nhất trong bạn sẽ được đánh thức

  Về Sự Nghiệp & Công Việc

  Lời khuyên hợp lý của một người quen từ nơi xa sẽ giúp bạn thay đổi thái độ theo hướng đúng.

  3. Tử vi của cung Song Tử (21/5 -21/6)

  Hôm nay, Song Tử hãy thử thực hiện một điều gì đó đặc biệt chẳng hạn quan tâm tới mọi người hơn hay biến những ý tưởng mới mẻ của mình thành sự thật. Bạn sẽ nhận thấy kết quả của những việc mà bạn làm ngay lập tức. Đôi khi nên tạo cho mình hay người khác một cơ hội, điều đó là cho cuộc sống trở nên ý nghĩa hơn và biết đâu ước mơ của bạn có thể sẽ thành hiện thực.

  Về Chuyện Tình Yêu

  Sự táo bạo của bạn sẽ đưa bạn qua một số khoảnh khắc cảm xúc mãnh liệt. Đừng hạn chế sự nhiệt tình của bạn, vì nó phù hợp với tình hình và sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng to lớn. Bây giờ là thời gian để công khai tình yêu của bạn!

  Về Sự Nghiệp & Công Việc

  Đây là lúc bạn cần sắp xếp các tài liệu hành chính và pháp lý theo thứ tự, để giải quyết một vấn đề quan trọng mà bạn đã bỏ qua. Kế hoạch của bạn cần phải được mở rộng, và bạn sẽ phải giữ một cái đầu lạnh để đưa ra được lựa chọn đúng.

  4. Tử vi của cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

  Hôm nay là ngày thuận lợi để Cự Giải thể hiện tài ngoại giao bẩm sinh của mình. Tài ăn nói sẽ giúp bạn ghi điểm đấy! Vì sao không tham gia vào 1 lớp hùng biện hay xung phong trả lời bài luận cực "khoai" của lớp hay thử làm nhà thương thuyết thuyết phục 1 ai đó nhỉ? Tuy thế, hãy chú ý đến "tác hại" có thể có của những lời phát ra. Sự sắc sảo của bạn có thể làm tổn thương 1số người.

  Về Chuyện Tình Yêu

  Bạn sẽ tạo ra một số khác biệt nhỏ trong suốt những khoảnh khắc thân thuộc mà không cả nhận ra nó. Nói chuyện cởi mở bây giờ sẽ còn hơn cả việc đưa bạn đi đúng đường

  Về Sự Nghiệp & Công Việc

  Hành động theo những gì chợt nảy ra trong đầu có thể dẫn tới những phán đoán tiêu cực. Hãy suy xét tới mọi hậu quả cho những gì bạn nói trước khi nói điều đó với đồng nghiệp của mình..

  5. Tử vi của cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

  Sư Tử luôn mong muốn mọi việc sẽ diễn ra theo đúng ý của mình. Thậm chí ngay cả khi bạn đã mường tượng ra một kịch bản thì nó vẫn có thể thay đổi hoàn toàn. Vì thế, hãy học cách chấp nhận sự bất ngờ của cuộc sống như một phương pháp để rèn luyện sự thích nghi của bản thân!

  Về Chuyện Tình Yêu

  Bạn sẽ biết nhìn nhận các vấn đề trong mối quan hệ của mình một cách nghiêm túc. Đối tác của bạn sẽ rất vui, nhưng không nên mong đợi người ấy sẽ bày tỏ mọi thứ một cách rõ ràng mà thay vào đó, hãy chờ đợi những điều bất ngờ.

  Về Sự Nghiệp & Công Việc

  Khả năng ứng biến sẽ cho phép bạn vượt qua trở ngại lớn và điều này sẽ giúp bạn tự tin hơn.

  6. Tử vi của cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

  Phải chăng Xử Nữ thực sự không có tâm trạng để học tập/làm việc vào lúc này? Mọi việc sẽ tốt hơn thôi, có lẽ bạn hơi bị áp lực trong công việc thôi mà. Xử Nữ đừng lo lắng gì cả, cuối tuần này hãy chơi thật thoải mái đi và nhớ phải quay lại với công việc bắt đầu từ tuần sau đấy.

  Về Chuyện Tình Yêu

  Đừng để xuất hiện các vấn đề do sự nghi ngờ và hoài nghi. Đó là một dấu hiệu của sự thiếu tự tin. Hãy tập trung thật lâu và đối đầu với thực tế.

  Về Sự Nghiệp & Công Việc

  Sức mạnh ý chí của bạn sẽ giúp bạn tiến lên trong sự nghiêp; đó là do công trạng của riêng bạn. Bạn sẽ có một cái nhìn rõ ràng về chi tiêu ngắn hạn trong tương lai của bạn.

  7. Tử vi của cung Thiên Bình (23/9 - 22/10)

  Những linh cảm của bạn có phần đúng đấy, do vậy hãy tin vào giác quan thứ sáu của mình nhiều chút nhé. Bất cứ khi nào cảm thấy không an tâm, đừng liều lĩnh nếu không lại phải ân hận.

  Về Chuyện Tình Yêu

  Thượng đế đang mỉm cười với bạn, những thông điệp yêu thương đến với bạn thật dễ dàng và theo linh tính bạn sẽ hiểu được người bạn yêu nhiều hơn. Hãy tận dụng điều đó để dành nhiều thời gian cho mối quan hệ của bạn và dung hoà những khác biệt..

  Về Sự Nghiệp & Công Việc

  Đừng chần chừ ủy thác một số trách nhiệm của bạn và đừng để trách nhiệm của người khác làm ảnh hưởng đến bạn!.

  8. Tử vi của cung Bò Cạp (23/10 - 21/11)

  Cân nhắc kĩ trước khi quyết định thay đổi bất kì điều gì. Mọi việc ở hiện tại đang ở mức bình thường, nếu bạn sửa khác đi, chưa chắc đã tốt hơn nhưng khi bạn muốn mọi việc quay trở lại như cũ thì không dễ đâu.

  Về Chuyện Tình Yêu

  Bạn sẽ rất thỏa mãn với những gì bạn đáp ứng cho đối phương của bạn. Bạn đã đúng khi tin tưởng vào sự biết ơn của anh ấy/cô ấy. Đó sẽ là một kinh nghiệm thú vị..

  Về Sự Nghiệp & Công Việc

  Ngày hôm nay, các câu hỏi liên quan tới chi tiết kỹ thuật và thực hành sẽ tạo áp lực cho bạn. Đừng có ôm đồm mọi thứ!

  9. Tử vi của cung Nhân Mã (22/11 - 21/12)

  Bạn thuộc tuýp người chung thủy và không chấp nhận nổi sự phản bội. Vì thế hôm nay Nhân Mã sẽ trải qua cảm giác hơi sock khi người bạn tin tưởng lại giấu diếm và làm điều trái với ý muốn của bạn.

  Về Chuyện Tình Yêu

  Hi vọng có thể khám khá một số điều và điều đó thật sự rất hồi hộp. Khoảng thời gian sôi nổi đang diễn ra và bạn nên hưởng thụ nọ mà đừng nhượng bộ nếu như bạn không muốn phải nuối tiếc. Hãy sống cho hiện tại.

  Về Sự Nghiệp & Công Việc

  bạn thực sự cần làm mọi thứ chậm lại ngày hôm nay theo mọi khía cạnh trong đời sống công việc của bạn. Nên phê bình mang tính chất xây dựng nếu bạn làm điều đó theo một cách đúng. Đừng phòng thủ và hãy nhìn lại những gì bạn thu nhận được.

  10. Tử vi của cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

  Mối quan hệ của bạn và những thành viên trong gia đình thêm gắn bó. Sóng gió đã qua, giờ là lúc Ma Kết bình tĩnh ngồi lại và tự kiểm điểm bản thân, những gì bạn chưa phải thì xin lỗi và hứa sửa chữa. Những gì bạn đã cố gắng vẫn chưa đủ thì phải lên dây cót tinh thần gấp đôi nhé.

  Về Chuyện Tình Yêu

  Bạn sẽ có các kỹ năng và sự khéo léo để thể hiện cảm xúc của bạn một cách toàn vẹn tuyệt vời. Cuộc gặp gỡ sẽ thực sự tốt cho bạn - đó là ngày hoàn hảo để lên kế hoạch một bữa ăn tối cho hai người, và tạo ra bầu không khí hoàn hảo của bạn..

  Về Sự Nghiệp & Công Việc

  Những cuộc đàm phán hóc búa cũng là những gì bạn cần làm ngày hôm nay. May mắn sẽ luôn bên cạnh bạn để biến mọi thứ trở thành lợi thế cho của bạn.

  11. Tử vi của cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

  Trong lúc này, Bảo Bình cần phải nhắc nhở bản thân mình chỉ tin vào những điều gì có cơ sở mà thôi. Trước bất cứ một điều gì bạn cũng cần có cái nhìn rõ ràng và tìm hiểu ý kiến từ nhiều phía khác nhau. Nếu không bạn sẽ phán đoán sai lệch về những gì xảy ra không đúng thực tế. Điều đó thực sự rất nghiêm trọng đấy.

  Về Chuyện Tình Yêu

  Bạn thấy rất dễ dàng để nhìn thấu vấn đề bạn đã từng gặp phải tháng trước. Bạn có phương pháp trong quá trình tiến đến một giải pháp rõ ràng nhờ vào những quan điểm thực tế.

  Về Sự Nghiệp & Công Việc

  Lối tư duy phản biện của bạn sẽ được thể hiện một cách hài hòa với sự khéo léo của bạn. Bạn sẽ có thể làm một vài điều cho cấp trên của mình.

  12. Tử vi của cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

  Song Ngư đang cảm nhận được đâu đó sự có mặt của tình yêu nhưng không chắc chắn liệu đó có phải là sự thật hay không. Đừng lo, bạn cứ tiếp tục tiến về trước để tìm hiểu xem đó là gì, rồi bạn sẽ nhanh chóng xua tan được nỗi nghi ngờ và sợ hãi trong mình thôi.

  Tình Yêu

  Bạn sẽ nói chuyện dễ dàng hơn, hãy tận dụng điều này để sắp xếp ra bất kỳ câu hỏi khó xử giữa bạn và người bạn yêu. Linh tính của bạn sẽ hướng bạn tới sự hòa hợp, hãy thuận theo nó..

  Sự Nghiệp & Công Việc

  Bạn sẽ thấy khó khăn khi tập trung vào những nhiệm vụ khó khăn thực sự. Hãy tập trung vào những việc đơn giản nhất.

  Nguồn: Tử vi ngày 10/9/2014 của 12 cung hoàng đạo
   
 6. anhdt118

  anhdt118 Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  6/2/2012
  Bài viết:
  101
  Đã được thích:
  44
  Điểm thành tích:
  28
  Ðề: Góc Tử vi phương Đông 12 con giáp - Chiêm tinh 12 cung hoàng đạo mỗi ngày

  TỬ VI 12 CUNG HOÀNG ĐẠO NGÀY 11/9/2014

  1. Bạch Dương

  Bạch Dương không phải là người ích kỷ, chỉ biết nghĩ cho riêng mình mà bạn là người nghiêm túc, với chính bản thân minh và cả mọi người. Tuy thế, ngày hôm nay, Bạch Dương hãy giãn ra một chút và trì hoãn sự hài lòng của mình nhé. Con người không phải lúc nào cũng hoàn hảo 100%. Sự tham gia của bạn vào một sự kiện khác hẳn với sở thích và con người bạn bình thường sẽ tạo nên một thay đổi lớn trong cuộc sống của bạn.

  Về Chuyện Tình Yêu của Bạch Dương

  Hãy cho người khác cơ hội để chứng tỏ bản thân, đặc biệt nếu là đối tượng mới quen. Ít nhất một lần bạn cũng nên để lý trí ngủ quên và trái tim lên tiếng.

  Về Sự Nghiệp & Công Việc

  Công việc vẫn chưa hoàn thành khiến bạn khó có được ngày cuối tuần trọn vẹn. Nếu bạn xuất hiện ở cơ quan vào ngày nghỉ, bạn sẽ gây được ấn tượng tốt đẹp với sếp đấy.

  2. Kim Ngưu

  Hôm nay bạn có cơ hội gặp gỡ những người bạn mới vui tính. Trong số đó có một “ứng cử viên tiềm năng” làm xáo trộn trái tim và cuộc sống thường ngày của bạn. Tâm trạng hứng khởi còn theo Kim Ngưu suốt cả ngày.

  Về Chuyện Tình Yêu

  Bạn phạm phải lỗi lầm khó tha thứ với người yêu. Nhưng hãy nhớ, không có gì là tuyệt đối. Bạn sẽ thuyết phục được đối phương nếu chịu nhún mình.

  Về Sự Nghiệp & Công Việc

  Bạn cần một người kiểm tra giúp công việc bạn đang làm. Hãy chọn người có tính tình vững vàng hơn bạn nhé.

  3. Song Tử

  Những lời khen luôn làm bạn cao hứng phổng mũi. Nhưng hãy cẩn thận xét xem ai khen, động cơ của họ là gì. Cặp với một vài người đang muốn lấy lòng để lợi dụng bạn làm hộ điều gì đó. Đừng để cảm giác lâng lâng làm bạn tự mãn và quên mất mình đang ở vị trí nào nhé.

  Về Chuyện Tình Yêu

  Hãy biến ngày này trở nên lãng mạn bằng mọi giá. Bạn có thể đặt chỗ ở nhà hàng nơi hai bạn hẹn hò buổi đầu tiên, hoặc gửi điện hoa, hay yêu cầu người ấy đến chỗ bạn chỉ để trao nhau nụ hôn vội vã.

  Về Sự Nghiệp & Công Việc

  Bạn có khả năng đọc hiểu ý của người đối diện rất dễ dàng. Đúng là dịp lý tưởng cho các buổi họp, phỏng vấn và đánh giá.

  4. Cự Giải

  Suy nghĩ thực tế của Cự Giải có thể khiến người khác đang từ “thiên đường” rớt xuống “mặt đất”. Nhưng bạn cần phải làm vậy để nó không còn mơ tưởng hão huyền, nếu không chính bạn nhức đầu vì nó đấy.

  Về Chuyện Tình Yêu

  Lịch trình giao tế của Bạn đang kín mít. Nhưng bạn và người yêu cũng cần có nhiều thời gian bên nhau hơn. Hãy xoay xở để hai bạn có được không gian riêng.

  Về Sự Nghiệp & Công Việc

  Bạn sẽ học được nhiều điều bằng cách quan sát người khác. Hãy ghi lại mẹo hay của người thành công và nhớ kĩ sai lầm của người thất bại.

  5. Sư Tử

  Bạn sẽ cảm thấy mất mát và cô dơn nếu chỉ khư khư mọi thứ một mình. Một ngày tuyệt vời cho những nỗ lực nhóm hay bất cứ điều gì, đặc biệt là lĩnh vực thể thao. Hãy dành nhiều thời gian nhất có thể bên bạn bè, Sư Tử sẽ tự tin để đứng vững trên đôi chân mình làm mọi việc khi biết chắc có những người bạn hậu thuẫn đằng sau.

  Về Chuyện Tình Yêu

  Hãy biết kiềm chế cảm xúc của bản thân. Chỉ trẻ con mới ném đồ đạc khi chuyện không diễn ra theo ý mình nhé.

  Về Sự Nghiệp & Công Việc

  Hãy dành vài phút để điều chỉnh lại mục tiêu dài hạn. Bạn sẽ khó thành công nếu không “cập nhật” kịp thời những thay đổi mới của tình hình.

  6. Xử Nữ

  Bạn hôm nay giận dỗi không lí do và chẳng muốn giải thích thêm cho hành động của mình. Trong cơn tức giận bạn thấy ai cũng sai, nhưng khi bình thường thì bạn tự hỏi sao mình có thể phản ứng gay gắt vậy nhỉ.

  Về Chuyện Tình Yêu

  Hôm nay, người yêu chẳng tiếc nói lời mật ngọt với Bạn. Đừng quên dành tặng lại những câu khen ngợi có cánh nhé.

  Về Sự Nghiệp & Công Việc

  Đừng để mình phụ thuộc vào bất cứ ai, công việc hay hoàn cảnh. Khi bạn trao cho mình tự do và làm chủ cuộc sống, bạn sẽ nhận được nhiều cơ hội để phát triển hơn bạn tưởng.

  7. Thiên Bình

  Những đòi hỏi công việc hay những yêu cầu giúp đỡ từ người khác trong ngày hôm nay có vẻ như khá lớn và vô lí. Tránh sa vào những cảm giác tội lỗi trừ khi bạn dùng nó để tạo ra thay đổi cần thiết, tiếp sức cho bản thân. Sự lung túng của đồng sự hay sự trì hoãn có thể sẽ được giải quyết. Hoàn thành các dự án, khoảng thời gian căng thẳng kết thúc, hãy dành thời gian nhìn lại quãng thời gian đã qua. Đây chưa phải là lúc bạn bắt đầu một cái mới.

  Về Chuyện Tình Yêu

  Người yêu bạn đột nhiên buồn bã. Có thể nguyên nhân chẳng hề liên quan tới bạn. Hãy cho đối phương thời gian để tự xoa dịu cảm xúc.

  Về Sự Nghiệp & Công Việc

  Bạn cần một người kiểm tra giúp công việc bạn đang làm. Hãy chọn người có tính tình vững vàng hơn bạn nhé.

  8. Bò Cạp

  Cặp với cái kiểu thích gì là hứng lên mua đồ đấy khiến vấn đề tài chính của Bò Cạp đang lên mức báo động đỏ. Bạn vẫn chứng nào tật nấy, khó kiềm chế bản thân trước những món đồ đẹp đẽ, thời trang.

  Về Chuyện Tình Yêu

  Nếu bạn cho rằng người ấy chỉ có ý trêu đùa bạn, trực giác của bạn đã đúng. Nhưng nếu bạn quan sát thêm, bạn sẽ nhận ra rằng mối quan hệ đôi bên đang vượt xa trò chơi ban đầu.

  Về Sự Nghiệp & Công Việc

  Bạn muốn đưa ra một số đề xuất điều chỉnh trong công việc. Đồng nghiệp sẽ không tiếp thu ý kiến đó một cách dễ dàng đâu. Hãy chờ một thời cơ thuận lợi khác nhé.

  9. Nhân Mã

  Nhân Mã đúng là con người lí tưởng để đảm nhận công việc chăm sóc và quan tâm tới những người khác, nhưng đừng quá ôm đồm kẻo từ sáng đến tối nay bạn sẽ chết chìm trong cả tá công việc nhờ vả của bạn bè và những người thân xung quanh đấy. Vẫn biết bạn thích được chăm sóc mọi người - bất chấp đó không phải người thân thiết, nhưng cũng hãy chú ý quan tâm tới tình hình sức khỏe của cả chính mình nữa đấy. Ngoài ra, hình như có ai đó đang hơi ghen tị với Nhân Mã.

  Về Chuyện Tình Yêu

  Đừng quên công nghệ thông tin hiện đại có thể trợ giúp bạn trong đường truy tìm tình yêu. Hãy đăng ký vào một trang hẹn hò trực tuyến và thử để lại lời nhắn.

  Về Sự Nghiệp & Công Việc

  Bạn có khả năng hoàn thành khối lượng việc lớn hơn bất kỳ ai. Hãy nhớ cho mình nghỉ giải lao đầy đủ nhé

  10. Ma Kết

  Hôm nay Ma Kết có thể sẽ kiếm được khối lợi lộc từ một ngày làm việc hiệu quả ở công ty. Đó là cách bạn cho tất cả mọi người xung quanh thấy trí tưởng tượng phong phú, bay bổng tới mức nào và năng lực thực sự của mình cao tới đâu. Ma Kết thậm chí có thể được thăng tiến hay tăng lương nhờ những nỗ lực này. Tuy nhiên, điều quan trọng bạn cần nhớ nhất vào lúc này là hãy trung thực! Nó sẽ đem lại lợi ích bạn nhiều hơn trong thời gian dài.

  Về Chuyện Tình Yêu

  Bạn và người ấy có chút tranh cãi. Nhưng đừng vì vậy mà làm hỏng cả buổi tối đầy hứa hẹn. Hãy biết bỏ qua những lúc không vui nhé.

  Về Sự Nghiệp & Công Việc

  Đừng tiếc công sức và thời gian khi bạn quyết định giúp đỡ đồng nghiệp. Một, hai tiếng đồng hồ là cái giá quá nhỏ so với ấn tượng tốt đẹp mà bạn có được với cấp trên.

  11. Bảo Bình

  Bảo Bình, đừng quá bốc đồng. Hôm nay bạn sẽ phải đứng trước những lời mời gọi đầy hấp dẫn nhưng hãy cân nhắc thật kĩ trước khi đưa ra mọi quyết định bởi bất cứ lựa chọn nào cũng có mặt trái của nó và rõ ràng bạn không muốn dính đến những rắc rối làm sứt mẻ tình bạn của mình đâu. Những ý kiến hay lời khuyên của Bảo Bình vào cuối ngày cũng sẽ được đối phương lắng nghe chăm chú và rất xem trọng, nên hãy nhân cơ hội này để bày tỏ thêm nữa tình cảm của mình.

  Về Chuyện Tình Yêu

  Người ấy sẵn sàng làm mọi việc để chiều ý bạn. Lúc khác bạn có thể thích sự chiều chuộng này, nhưng không phải hôm nay.

  Về Sự Nghiệp & Công Việc

  bạn sẽ khá sốt ruột và thất vọng vì công việc không tiến triển. Đừng tự gây áp lực cho bản thân vì chuyện này không đáng để bạn làm vậy.

  12. Song Ngư

  Tài ăn nói của Song Ngư sẽ giúp cho mọi chuyện của bạn thuận buồm xuôi gió. Bạn cũng có rất nhiều thứ trong đầu và cần phải dành thời gian để sắp xếp lại. Hôm nay, bạn cũng đang ở phong độ tốt nhất, nên nhớ tận dụng nguồn năng lượng này để hoàn tất công việc trước đó.

  Về Chuyện Tình Yêu

  Đừng bỏ qua những tin nhắn và lời mời mà bạn nhận được. Chỉ một lần thôi, bạn cũng có thể lỡ mất một người đặc biệt.

  Về Sự Nghiệp & Công Việc

  Có người cố ý cãi nhau với bạn. Hãy lựa chọn câu chữ thật cẩn thận, vì đối phương sẽ ghi nhớ từng lời bạn nói

  Nguồn: Tử vi ngày 11/9/2014 của 12 cung hoàng đạo
   
 7. Thuhang12

  Thuhang12 Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  24/2/2014
  Bài viết:
  331
  Đã được thích:
  50
  Điểm thành tích:
  28
  Ðề: Góc Tử vi phương Đông 12 con giáp - Chiêm tinh 12 cung hoàng đạo mỗi ngày

  Không biết các mẹ nó thế nào chứ, em là em thích xem mấy cái này lắm luôn ý. hihi


  http://goo.gl/pKxRCU

  Xem phong thủy
  Xem tuổi
  Xem trạch nhật
  Soạn DK 21M2 gửi 9013

  Xem danh tính học
  Vận mệnh trong năm
  Vận mệnh qua năm sinh
  Xem số điện thoại
  Soạn DK 21M3 gửi 9013

  [​IMG]
   
 8. anhdt118

  anhdt118 Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  6/2/2012
  Bài viết:
  101
  Đã được thích:
  44
  Điểm thành tích:
  28
  Ðề: Góc Tử vi phương Đông 12 con giáp - Chiêm tinh 12 cung hoàng đạo mỗi ngày

  TỬ VI NGÀY 12/9/2014 CỦA 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

  1. Bạch Dương (Dương Cưu)

  Thứ sáu này, sự tự tin của Bạch Dương trong ngày hôm nay giúp bạn mạnh dạn đưa ra những quyết định cho mình. Thêm vào đó, những triển vọng trong tài chính sẽ dọn đường cho chuyện tình cảm.Nếu bạn vẫn "lẻ bóng" thì hãy luôn mở rộng lòng mình để đón nhận những cơ hội mới. Nếu bạn đã có được một nửa cho mình rồi thì hôm nay hãy làm điều gì đó thật bất ngờ như là một cách bày tỏ tình cảm sâu sắc của bạn dành cho người ấy.

  Về Chuyện Tình Yêu

  Bạn sẽ gặp người mang lại niềm phấn khích hôm nay. Người đó hoàn toàn khác biệt với những đối tượng hẹn hò trước đây của bạn.

  Về Sự Nghiệp & Công Việc

  Hăng hái lao động là tốt, nhưng nó có thể khiến bạn cạn kiệt năng lượng. Đừng làm việc liên tục mà không ngưng nghỉ. Hãy tâm sự với một người bạn thân và lắng nghe lời khuyên của đối phương.

  2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

  Những cơ hội đem đến sự gia tăng trong tài chính hay phát triển một mối quan hệ đã xuất hiện, thế nhưng Kim Ngưu sẽ phải nên dành thời gian cả ngày hôm nay để nghĩ thông suốt về chúng. Nhớ nhé, bạn chỉ có một ngày thôi đó, không được kéo dài hơn đâu, nếu không cánh cửa này sẽ khép lại rất nhanh chóng.

  Về Chuyện Tình Yêu

  Hôm nay, sự xáo trộn về cảm xúc khiến bạn không phải là viên kẹo ngọt ngào. Bạn nên khéo léo “báo hiệu” cho người yêu về trạng thái này của bạn nhé.

  Về Sự Nghiệp & Công Việc

  Bạn khó nắm rõ ý của người khác vì sự mập mờ trong cách diễn đạt. Tất cả những gì bạn nên làm là mỉm cười và gật đầu.

  3. Song Tử (21/5 -21/6)

  Song Tử nên cẩn thận khi chuẩn bị tiếp nhận lời khuyên của ai đó trong ngày thứ Sáu này nhé. Không thể phủ nhận được rằng việc lắng nghe lời chỉ dẫn, khuyên nhủ của mọi người là điều nên làm, nhưng không phải lúc nào tất cả đều tốt và đúng đắn, đều phù hợp với tình huống của bạn bởi vì họ suy nghĩ dựa trên quan điểm của họ, chứ không phải của bạn.

  Về Chuyện Tình Yêu

  Bạn không hào hứng lắm trước tình cảm nồng nàn mãnh liệt đâu. Bạn có thể chỉ muốn lẩn trốn khỏi người ấy. Nhưng nếu bạn quen dần, bạn sẽ thích thôi.

  Về Sự Nghiệp & Công Việc

  Khi bạn biết bạn đúng, bạn sẽ đứng lên bảo vệ mình quyết liệt. Nhưng đối thủ lại nắm lợi thế trong tay. Hãy tìm một bên thứ ba để phân giải nhé.

  4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

  Cảm giác của Cự Giải hôm nay thật thoải mái, dễ chịu tựa như vừa thoát khỏi sự bao vây, kiềm hãm nào đó, và giờ đây bạn đang trong tư thế rất sẵn sàng để tiến về phía trước và đón nhận những cơ hội mới đang trên đường đến với mình. Tốt lắm, còn chần chờ gì nữa thế bạn, hãy quyết định ngay thôi.

  Về Chuyện Tình Yêu

  Tình cũ không rủ cũng tới, câu này sẽ ứng vào bạn khi bạn không kỳ vọng nhất. Hãy xác định xem hiện tại hay quá khứ có sức nặng trong tim bạn hơn.

  Về Sự Nghiệp & Công Việc

  Bạn sẽ khó chấp nhận hay tin tưởng ngay quan điểm khác biệt của người khác. Bạn nên tự mình kiểm tra. Khi chắc chắn là họ đúng, hãy dũng cảm xin lỗi và nhận sai.

  5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

  Sư Tử đừng lo lắng quá khi bạn vẫn còn cảm giác đối diện với những khó khăn hay chưa xua tan được những đám mây u ám ở phía trước, chịu khó đơi thêm một lúc nữa thôi thì bầu trời sẽ trong xanh trở lại, khi đó bạn phải trong tư thế sẵn sàng đón nhận những thời cơ mới nhé. Tuy vậy, bạn cần phải biết điều này, những cơ hội đến với bạn không phải lúc nào cũng thể hiện qua giá trị vật chất đâu nhé, có thể đó sẽ là dịp để bạn làm lành mối quan hệ với một người.

  Về Chuyện Tình Yêu

  Đừng chống cự lại cảm xúc khi trái tim bạn lên tiếng. Có thể bạn sẽ rơi vào lưới tình với một người bạn bình thường, hoặc người quen cũ.

  Về Sự Nghiệp & Công Việc

  Nếu bạn chần chừ trước vấn đề gì, hãy cho phép mình làm thế. Đôi khi sự thiếu quyết đoán lại là hành động cần thiết.

  6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

  Xử Nữ vẫn đang trên đà đi lên, đặc biệt là trong công việc, có vẻ là không có gì cản trở cả. Nhưng đừng vì thế mà để bị đánh lạc hướng hay mất tập trung nhé, một vài nguy cơ đang rình rập ở phía trước đó, tuy không có gì nguy hiểm lắm nhưng chúng muốn thu hút sự chú ý của bạn đấy.

  Về Chuyện Tình Yêu

  Bạn bè sẽ làm “quân sư tình yêu” cho bạn. Ý tưởng mà họ đưa ra chắc chắn sẽ giúp bạn chinh phục trái tim của người ấy.

  Về Sự Nghiệp & Công Việc

  Nếu bạn đang định có một bước chuyển mạnh trong sự nghiệp, bạn cần được chuẩn bị đầy đủ. Hãy nghiên cứu và xây dựng một bản kế hoạch hành động dựa trên thực tế nhé.

  7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

  Khi ở trên đỉnh thành công, Thiên Bình cảm thấy vô cùng thích thú và một cảm giác rất "Yo!", nhưng sẽ càng gây ấn tượng mạnh cho nhiều người hơn khi bạn cũng thể hiện những nét đặc trưng tích cực của mình trong đời sống hàng ngày, kể cả khi không có sự kiện gì nổi bật xảy ra. Hãy sống và thể hiện con người thật của mình, thế mới đáng quý.

  Về Chuyện Tình Yêu

  Tình yêu thực sự là khi bạn đặt sở thích của người yêu lên trên của mình. Hãy quan sát thử xem bạn có nhận được “đãi ngộ” tương tự từ nửa kia không nhé.

  Về Sự Nghiệp & Công Việc

  Bạn lưỡng lự không dám quyết gì vì lo ngại đủ thứ. Bạn cần tự tin hơn vào bản thân. Dù kết quả tốt hay xấu, ít nhất bạn cũng đã dám làm.

  8. Bò Cạp (23/10 - 21/11)

  Bọ Cạp tỏ ra lúng túng khi phải đứng trước nhiều lựa chọn khác nhau, hãy cân nhắc lợi ích và mục đích chính đang theo đuổi khi đưa ra quyết định cuối cùng nhé. Vào cuối ngày, bạn có thể phải khá vất vả hoặc gặp đôi chút bất lợi trong quá trình học tập, nhưng rồi mọi chuyện cũng được suôn sẻ thôi.

  Về Chuyện Tình Yêu

  Bạn và người ấy có chút tranh cãi. Nhưng đừng vì vậy mà làm hỏng cả buổi tối đầy hứa hẹn. Hãy biết bỏ qua những lúc không vui nhé.

  Về Sự Nghiệp & Công Việc

  Nếu gần đây bạn thường xuyên giúp đỡ người khác, có lẽ bạn nên tạm thời dừng lại. Hãy chỉ giúp những ai thực sự cần và xứng đáng.

  9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

  Có những lúc Nhân Mã cần phải suy nghĩ mọi việc thật thông suốt, cặn kẽ nhưng sẽ có những việc bạn nên làm theo bản năng, trực giác của mình. Riêng ngày hôm nay, bạn hãy lựa chọn cái thứ hai. Những chuyện đặc biệt liên quan đến tình cảm, cảm xúc hay các mối quan hệ cá nhân đôi khi rất khó để có thể lý giải một cách logic được. Hãy lắng nghe tiếng nói của con tim.

  Về Chuyện Tình Yêu

  Hãy mở rộng hơn thế giới của bạn. bạn nên lui tới quán bar mà bạn chưa bao giờ tới, ghé qua một triển lãm tranh dù bạn không phải người yêu nghệ thuật. Tình yêu đang ở đâu đó trên hành trình bất ngờ này.

  Về Sự Nghiệp & Công Việc

  Nếu bạn đang định có một bước chuyển mạnh trong sự nghiệp, bạn cần được chuẩn bị đầy đủ. Hãy nghiên cứu và xây dựng một bản kế hoạch hành động dựa trên thực tế nhé.

  10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

  Khởi đầu ngày mới thật hưng phấn là điểm nhấn nổi bật nhất trong ngày thứ Sáu, Ma Kết có thể thực hiện được khá nhiều dự định. Tuy nhiên, bạn cần cần có sự ưu tiên, nếu không thì sẽ rất dễ rơi vào tình trạng quá tải lắm đó. Hãy tự cho phép mình nghỉ xả hơi vào cuối ngày khi hoàn tất mọi công việc nữa nhé.

  Về Chuyện Tình Yêu

  Bạn sẽ hiểu rõ hơn về người yêu của mình. Mặc dù bạn có thể ngạc nhiên, nhưng sự kiện này sẽ góp phần cải thiện mối quan hệ đôi bên.

  Về Sự Nghiệp & Công Việc

  Từ sáng sớm, bạn sẽ quá tải vì đòi hỏi từ ban lãnh đạo. Sau bữa trưa, khả năng sáng tạo và năng động của bạn sẽ bùng nổ. Hãy dồn các nhiệm vụ mới lại vào lúc này.

  11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

  Nhiệt huyết và khao khát mãnh liệt giúp cho Bảo Bình vượt qua khó khăn một cách ngoạn mục, nhưng vẫn còn quá sớm để đạt tới thành công, phía trước vẫn là một chặng đường dài. Tuy vậy, bạn hoàn toàn có cơ sở để tin rằng mọi việc đang tiến triển theo đúng như mong đợi, hãy luôn tiến về phía trước nhé.

  Về Chuyện Tình Yêu

  Hôm nay bạn có phần thờ ơ với thời cuộc. Chí ít bạn cũng nên cam đoan với người yêu rằng đối phương vẫn nằm trong sự quan tâm yêu thương của bạn.

  Về Sự Nghiệp & Công Việc

  Năng lực thích ứng của bạn sẽ bị thử thách, bởi lẽ mọi người quanh bạn đang có tính khí thất thường. Hãy tin rằng bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh mình theo họ.

  12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

  Song Ngư đang cảm thấy bế tắc và tự mâu thuẫn với chính bản thân, điều này hoàn toàn dễ hiểu khi bạn phải đối mặt với khá nhiều áp lực trong công việc và học tập. Mặc cho những lo lắng, bạn phải học cách thích nghi và tự vượt lên trên hoàn cảnh trước khi quá muộn nhé.

  Về Chuyện Tình Yêu

  Người yêu của bạn có thể đổi ý sau khi nói xong vài phút. Hãy thông cảm nhé, vì ai cũng có những ngày như vậy.

  Về Sự Nghiệp & Công Việc

  Bạn đang cực kỳ hăng hái. Những người xung quanh nên tránh sang và nhường đường cho bạn. Đến cuối ngày bạn có thể hơi mệt, nhưng về tinh thần, bạn sẽ rất hài lòng với chính mình.

  Nguồn: Tử vi ngày 12/9/2014 của 12 cung hoàng đạo
   
 9. Thanhxinhdep

  Thanhxinhdep Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  19/1/2013
  Bài viết:
  482
  Đã được thích:
  52
  Điểm thành tích:
  28
  Ðề: Góc Tử vi phương Đông 12 con giáp - Chiêm tinh 12 cung hoàng đạo mỗi ngày

  cái này hay thật, mê từ ngày xưa.
   
 10. anhdt118

  anhdt118 Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  6/2/2012
  Bài viết:
  101
  Đã được thích:
  44
  Điểm thành tích:
  28
  Ðề: Góc Tử vi phương Đông 12 con giáp - Chiêm tinh 12 cung hoàng đạo mỗi ngày

  CẢNH BÁO CHÁY TÚI: 12 CUNG HOÀNG ĐẠO NÀO CÓ NGUY CƠ NHẴN TÚI TRONG THÁNG 9 NÀY, KAKA

  1. Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Bạch Dương sẽ bị mất một khoản tiền bất ngờ trong tháng này. Ngày mùng 6, mùng 9, 12 và 24 là những ngày cực kỳ xui xẻo trong tài chính mà bạn cần lưu ý. Hãy cẩn thận đừng đi đâu đó xa, hay cầm theo quá nhiều tiền khi đi ra đường. Rất có thể bạn sẽ làm rơi một món đồ có giá trị nào đó hay bị cướp trắng một khoản tiền không nhỏ. Vì các rắc rối là rất dễ xảy ra nếu bạn không cẩn thận, ấy thế nên trong trường hợp xấu nhất, hãy nhớ câu nói “Của đi thay người” mà bớt buồn rầu đi nhé.

  [​IMG]

  2. Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

  Các vấn đề sức khỏe của bạn và những người thân trong gia đình không chỉ khiến Thần Nông đau đầu mà nó còn tiêu tốn một khoản tiền khổng lồ của bạn trong tháng 9 này đấy. Vốn biết thuốc thang là tốn kém, ấy thế nhưng các khoản tiền chi thêm đầy đau đớn cũng sẽ khiến ví tiền của Thần Nông xẹp đi trông thấy. Lời khuyên dành cho Thần Nông là có lẽ bạn nên hỏi xin sự trợ giúp từ người thân trong gia đình hay từ họ hàng để tránh tình trạng quá thiếu thốn và khó khăn.

  3. Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Một trong những cung hoàng đạo gặp nhiều vấn đề về tiền bạc trong tháng 9 tới là Ma Kết Bạn sẽ phải bỏ một khoản tiền túi khá lớn để chuẩn bị cho năm học mới, việc học hành, sách vở hay một lớp học cho con cái hay một người thân nào đó của bạn. Hoặc cũng rất có thể bạn sẽ phải đầu tư tiền bạc và thời gian cho một chứng chỉ nào đó bạn đang muốn giành lại hay học hành lên cao. Các khoản tiền này dù đã được dự định từ trước nhưng nó vẫn nhiều hơn khá nhiều so với dự định và các mục tiêu của bạn, vì thế hãy biết cách cân bằng chi tiêu bản thân để tránh tình trạng thiếu thốn những ngày cuối tháng nhé.

  4. Song Tử (21/5 – 21/6)

  Thói quen tiêu tiền thoải mái và sự thiếu cẩn trọng trong công việc của bạn sẽ mang đến nhiều vấn đề về tiền nong của bạn trong tháng 9. Một phần, bạn gặp xui xẻo khá lớn và không thành công trong công việc. Một phần, mặc dù đã thiếu thốn, bạn lại chẳng thể bỏ được các thói quen tiêu xài hoang phí từ xưa. Các rắc rối trong công việc và thất bại trong kinh doanh sẽ khiến túi tiền tiết kiệm của bạn đã cạn kiệt lại càng thêm khốn khó. Để ý một chút trong các kế hoạch tương lai bạn nhé.

  5. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Tháng 9 này, Xử Nữ sẽ tốn một khoản tiền không nhỏ cho các cuộc ăn chơi, tiệc tùng và hò hẹn. Chỉ số tình cảm và các mối quan hệ của bạn đang rất tốt, ấy thế nhưng chỉ số này cũng tỉ lệ nghịch với số tiền mà bạn có trong túi trong tháng này. Mặc dù tính toán kỹ lưỡng, Xử Nữ cũng cần để ý và cân bằng hơn việc đi chơi, giao lưu xã hội hay các bữa tiệc tùng, hẹn hò, ăn nhậu để không rơi vào tình trạng cháy túi cuối tháng.

  Nguồn: 5 cung hoàng đạo nào có khả năng cháy túi trong tháng 9
   
 11. anhdt118

  anhdt118 Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  6/2/2012
  Bài viết:
  101
  Đã được thích:
  44
  Điểm thành tích:
  28
  Ðề: Góc Tử vi phương Đông 12 con giáp - Chiêm tinh 12 cung hoàng đạo mỗi ngày

  TỬ VI 12 CUNG HOÀNG ĐẠO NGÀY 13/9/2014

  1. Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Sức mạnh về tinh thần giúp cho bạn vững tin hơn vào những kế hoạch cá nhân trong ngày, Bạch Dương đang thực sự cảm thấy hài lòng và hạnh phúc về những thành tựu đạt được. Mặt khác, bạn rất được lòng người lớn vì tác phong lễ phép và ân cần, hãy phát huy nhé.

  2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

  Tình yêu đối với công việc sẽ tạo sự hăng say và hưng phấn cần thiết giúp Kim Ngưu gặt hái những thành công mới, sức sáng tạo của bạn sẽ là rất lớn trong hôm nay, nên tận dụng điều này để tạo ra những dấu ấn riêng của bản thân nha. Không chỉ dừng lại ở đó, một số cơ hội về học tập, nâng cao kiến thức sẽ đến vào cuối ngày, đừng nên bỏ lỡ.

  3. Song Tử (21/5 -21/6)

  Thật khó để giữ mọi thứ cân bằng, Song Tử phải rất nỗ lực để không bị cuốn theo những ảo vọng, bạn sẽ thành công nếu như biết cách vượt qua. Ngoài ra, ít khi người lớn dành sự quan tâm đặc biệt, nhưng hôm nay có vẻ là mọi thứ đang xảy ra theo chiều hướng ngược lại, gia đình đang rất kỳ vọng ở Song Tử đó.

  4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

  Trong tâm trí bạn luôn ngập tràn những hoài nghi về những chuyện trong quá khứ, hãy cố gắng phá vỡ chúng trước khi làm ảnh hưởng đến công việc hiện tại nhé. Khoảng thời gian đầu ngày khá là thích hợp để lên kế hoạch, quan trọng nhất là bạn biết mình cần làm gì để đạt được thành công.

  5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

  Sư Tử bắt đầu có những thái độ đổi mới và những ý tưởng rất đáng quan tâm về các khía cạnh của cuộc sống, đặc biệt là trong tình cảm. Mặc dù vậy, để có thể được người nghe tiếp nhận thành công thì bạn phải thật rõ ràng và giải thích cặn kẽ, nếu không dễ dẫn đến những căng thẳng hay xích mích không hay.

  6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

  Nếu có bất kỳ hiểu lầm nào xảy ra giữa bạn và những người bạn của mình thì nhanh chóng làm rõ sự việc càng sớm càng tốt, đó là lời khuyên đầu tiên dành cho Xử Nữ . Ngoài ra, bạn cũng nên thường xuyên liên lạc, hỏi thăm đến bạn bè cũ của mình nữa nhé, những lúc bận rộn mà sắp xếp thời gian quan tâm đến mọi người thì họ sẽ cảm kích và vui mừng vô cùng.

  7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

  Một khi bạn tin rằng mình đưa ra được những lựa chọn, quyết định đúng đắn thì không có gì có thể ngăn cản lại được, vì thế hãy cứ tự tin mà bước đi nhé, bật mí nè, bạn sẽ được những vì sao soi sáng dẫn đường đó. Chỉ cần bạn luôn luôn tin tưởng vào chính mình và với niềm tin của mình thì sẽ không lâu đâu bạn sẽ chạm được tới đỉnh vinh quang thôi.

  8. Bò Cạp (23/10 - 21/11)

  Với Bọ Cạp, cuộc sống hiện giờ như một hành trình phiêu lưu vậy, nghe có vẻ hấp dẫn nhỉ. Nhưng cuộc sống còn là một cuộc chiến rất gay gắt nữa bạn à, trong đó bạn phải một mình đấu tranh với biết bao những khó khăn, những thử thách, những chông gai. Tuy nhiên, cho dù nó là gì đi nữa thì bạn hãy cứ sẵn sàng đón nhận và đối diện với nó, bởi vì bạn sẽ được trang bị công cụ và vũ khí để chiến thắng tất cả mà, quan trọng là bạn phải có ý chí mới được.

  9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

  Trước khi tìm giải pháp cho những rắc rối mấy ngày vừa qua thì trước tiên bạn cần phải tìm hiểu nguyên nhân gì đã gây ra những sự cố trên. Hãy bước lùi về phía sau và quay đầu nhìn lại xem chuyện gì đã xảy ra, có như thế bạn mới tìm ra được ngọn nguồn của vấn đề và nghĩ ra cách giải quyết.

  10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

  Hôm nay là ngày để Ma Kết có những thay đổi nhất định trong cuộc sống của bạn. Chỉ cần bạn duy trì được sự chuyển động liên tục, nghĩa là phải luôn trong trạng thái "động" chứ không phải ở yên một chỗ, ngoài ra thời điểm này cũng chính là lúc bạn có thể sử dụng và phát huy được nội lực và sức mạnh của mình. Hãy cứ bước đi, tự động bạn sẽ biết phải đến những nơi nào sau đó.

  11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

  Một phút ngẫu hứng mang lại cho cuộc sống sự tươi mới, Bảo Bình sẽ cảm thấy vô cùng hưng phấn và hạnh phúc. Bạn có thể gặt hái được kết quả thành công ngoài mong đợi, nhưng trên hết là có những trải nghiệm vô cùng quý giá, tạo tiền đề cho những bước tiến dài sau này. Vào cuối ngày, hãy dành nhiều thời gian nghỉ ngơi nhé

  12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

  Hôm nay là một ngày rất vui vẻ, Song Ngư và bạn bè có những giây phút tuyệt vời tận hưởng cuộc sống theo cách riêng, nhưng cũng đừng "quậy" quá nhé. Một kế hoạch đi chơi đâu đó có thể là một ý tưởng hay. Tuy nhiên, bạn nên thống nhất ý kiến với mọi người, kẻo lại gây ra những hiểu lầm thì không vui đâu.

  Nguồn: Tử vi ngày 13/9/2014 của 12 cung hoàng đạo
   
 12. anhdt118

  anhdt118 Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  6/2/2012
  Bài viết:
  101
  Đã được thích:
  44
  Điểm thành tích:
  28
  Ðề: Góc Tử vi phương Đông 12 con giáp - Chiêm tinh 12 cung hoàng đạo mỗi ngày

  Tử vi ngày 14/9/2014 của 12 cung hoàng đạo

  Hôm nay, sao Kim và sao Thiên Vương có thể mang lại những thay đổi lớn và lâu dài cho 12 cung hoàng đạo. Bạn có thể sẽ đưa ra những quyết định quan trọng liên quan đến tình yêu của mình.

  Bạn cảm thấy khao khát được hiểu mọi thứ rõ ràng hơn và nhìn lại chính mình. Bạn cũng có nhu cầu thay đổi một điều gì đó trong cuộc sống và nhìn lại những dự án trong quá khứ.

  Dự báo Chủ Nhật ngày 14/9/2014 cho Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Những thay đổi lớn có thể xảy ra trong cuộc sống xã hội và công việc của Bạch Dương. Bạn sẽ được đánh giá cao trong công việc về cách bạn làm việc và giải quyết vấn đề.

  Buổi tối, bạn sẽ tham gia một bữa tiệc với những người bạn. Bạn nên giữ sự cân bằng, tránh ăn uống thái quá kẻo ảnh hưởng đến đường tiêu hóa nhé!

  Đừng quên quan tâm đến người yêu của mình nữa nhé Bạch Dương.

  Những thay đổi lớn có thể xảy ra trong cuộc sống xã hội và công việc của Bạch Dương ngày hôm nay.

  Dự báo Chủ Nhật ngày 14/9/2014 cho Kim Ngưu (20/4 – 20/5)


  Sự căng thẳng có thể nảy sinh trong gia đình bạn vì vài vấn đề tài chính. Đừng để khó khăn đổ ập lên đầu bạn.

  Để tránh xích mích, Kim Ngưu nên lựa chọn ngôn từ một cách cẩn thận. Khả năng giao tiếp của bạn rất tốt và bạn sẽ xóa nhòa được những hiểu nhầm với người yêu mình.

  Dự báo Chủ Nhật ngày 14/9/2014 cho Song Tử (21/5 – 21/6)

  Song Tử sẽ được đánh giá cao trong xã hội cũng như ở nhà ngày hôm nay.

  Bạn nên dùng uy tín của mình trong công việc nhé!

  Để tránh căng thẳng, bạn đừng nên quá chỉ trích một người lớn tuổi hơn trong gia đình.

  Dự báo Chủ Nhật ngày 14/9/2014 cho Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Công việc mà bạn đang dự định làm sẽ rất rườm rà, rắc rối.

  Vào buổi chiều, bạn sẽ đi chơi cùng một người trẻ tuổi hơn trong gia đình.

  Hôm nay là thời điểm thuận lợi để bạn thiết lập những kế hoạch cho tương lai. Bạn sẽ có những ý tưởng thực tế và sự sáng tạo đấy.

  Dự báo Chủ Nhật ngày 14/9/2014 cho Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Trực giác nhạy bén sẽ giúp bạn tìm ra cách giải quyết một việc khó ở chỗ làm. Việc thực hiện có thể tốn thời gian, nhưng bạn đừng nên chần chừ, vì những nỗ lực của bạn sẽ được bù đắp xứng đáng.

  Vào buổi tối, bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn. Bạn nên từ chối mọi lời mời và ở nhà thư giãn nhé!

  Dự báo Chủ Nhật ngày 14/9/2014 cho Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Bạn có thể phải đối mặt với những khó khăn về tài chính, nhưng đừng tuyệt vọng. Sẽ có những cơ hội không ngờ đến với bạn vào buổi chiều đấy. Một người bạn thân sẽ mang đến cho bạn cơ hội tham gia vào một dự án kinh doanh lâu dài.

  Bạn nên quan tâm hơn đến những thành viên nhỏ tuổi trong gia đình nhé. Tránh gây gổ với một nửa của mình.

  Dự báo Chủ Nhật ngày 14/9/2014 cho Thiên Bình (23/9 – 23/10)

  Thiên Bình có thể phải đối mặt với những khó khăn về tình cảm, và buộc phải đưa ra quyết định quan trọng.

  Hôm nay là thời điểm thích hợp để bạn học hành đấy. Bạn hoàn toàn có thể thành công khi áp dụng những kiến thức mình học được vào thực tế.

  Nỗ lực của bạn sẽ được đánh giá cao và bạn sẽ kiếm được một khoản tiền đáng kể. Thiên Bình nên tránh đầu cơ tài chính trong ngày hôm nay nhé!

  Dự báo Chủ Nhật ngày 14/9/2014 cho Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

  Bọ Cạp sẽ có cơ hội giải quyết một vấn đề tình cảm trong ngày hôm nay.

  Sáng nay, một người bạn sẽ mang đến cho bạn cơ hội tham gia vào một dự án kinh doanh mới. Bạn nên chấp nhận lời mời này nhé!

  Buổi tối, Bọ Cạp có thể sẽ đến thăm những người bạn cùng với một nửa của mình.

  Dự báo Chủ Nhật ngày 14/9/2014 cho Nhân Mã ( 23/11 – 21/12)

  Sáng nay, Nhân Mã có thể cảm thấy khá bất mãn vì một chuyến công tác bị hủy bỏ. Hãy bình tĩnh! Dù sao hôm nay cũng không phải thời điểm tốt cho việc đi xa đâu.

  Buổi chiều, bạn sẽ gặp được một đối tác kinh doanh tiềm năng. Bạn có thể kiếm được một khoản tiền kha khá đấy.

  Sáng nay, Nhân Mã có thể cảm thấy khá bất mãn vì một chuyến công tác bị hủy bỏ.

  Dự báo Chủ Nhật ngày 14/9/2014 cho Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Ma kết sẽ có một thay đổi tích cực trong công việc: hoặc là bạn sẽ được thăng chức và trả lương cao hơn, hoặc bạn sẽ kiếm được một công việc mới tốt hơn. Tuy nhiên, một nửa của bạn lại không hài lòng lắm vì điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải làm việc lâu hơn.

  Bạn nên tránh đưa ra những quyết định vội vàng kẻo sẽ hối tiếc về sau nhé!

  Dự báo Chủ Nhật ngày 14/9/2014 cho Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Sáng nay, tình hình tài chính của Bảo Bình cải thiện một cách đáng kể. Bạn có thể được thừa kế một tài sản nào đó hoặc được trả lương đấy.

  Bạn có thể đầu tư cho những kế hoạch trong tương lai.

  Bảo Bình nên thư giãn và nghỉ ngơi nhiều hơn nhé!

  Dự báo Chủ Nhật ngày 14/9/2014 cho Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Bạn sẽ cảm thấy rất sung sức trong ngày hôm nay và quyết tâm tận dụng cơ hội này. Bạn sẽ có những chuyến đi thành công và giải quyết được những vấn đề tình cảm đấy.

  Bạn sẽ đạt được những kết quả khả quan trong công việc và sức khỏe của bạn cũng rất tốt.

  Bạn sẽ có cơ hội nhận được một công việc làm thêm. Hãy cân nhắc một cách cẩn thận nhé!


  Đón xem: Dự báo tử vi ngày 15/9/2014 của 12 cung hoàng đạo
   
  Sửa lần cuối: 14/9/2014
 13. anhdt118

  anhdt118 Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  6/2/2012
  Bài viết:
  101
  Đã được thích:
  44
  Điểm thành tích:
  28
  Ðề: Góc Tử vi phương Đông 12 con giáp - Chiêm tinh 12 cung hoàng đạo mỗi ngày

  Tử vi ngày 27/9/2014 của 12 cung hoàng đạo


  27/09/2014 Của Ma Kết (sinh từ 22⁄12 - 20⁄1)

  Hôm nay mang đến cho bạn nhiều bài học kinh nghiệm quý giá. Tuy nhiên, bạn sẽ cần nghiền ngẫm và “ngấm” dần chúng nhé. Đừng bất ngờ nếu bạn phạm sai lầm.

  Về Chuyện Tình Cảm :

  bạn có thể tham chiếu mối quan hệ hiện tại với chuyện cũ. Quá khứ dù đã kết thúc nhưng vẫn để lại cho bạn nhiều bài học hữu dụng.

  Về Sự Nghiệp & Công Việc :

  Tạo ấn tượng tốt luôn mang lại lợi thế cho bạn trong công việc. Hôm nay, bạn nên suy ngẫm biện pháp để xây dựng được mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp.

  27/09/2014 Của Bảo Bình (sinh từ 21⁄1 - 19⁄2)

  Hôm nay người khác có phần đối xử tệ bạc với bạn. Bạn nên khẳng khái nói cho họ biết quan điểm của bạn trong chuyện này.
  Về Chuyện Tình Cảm :
  Hãy luôn trưng cầu ý kiến của người yêu trước khi đưa ra quyết định mà có ảnh hưởng tới mối quan hệ chung. Đặc biệt hôm nay, nếu bạn tự ý, bạn sẽ khó mà xoa dịu đối phương.
  Về Sự Nghiệp & Công Việc :
  Bạn khá gặp may với tiền bạc hôm nay. Bạn có thể phát hiện ra cơ hội kiếm thêm thu nhập, tăng thêm lời lãi ở những điểm mà không ai ngờ tới.

  27/09/2014 Của Song Ngư (sinh từ 20⁄2 - 20⁄3)

  bạn sẽ khó mà hiểu được nhiều chuyện đang xảy ra xung quanh bạn. Hãy tỉ mỉ quan sát và suy ngẫm sâu hơn. Ngày mai, tình hình sẽ trở nên rõ ràng.
  Về Chuyện Tình Cảm :
  Hãy kiên nhẫn nghe hết câu chuyện của người yêu. Sau đó, bạn sẽ có quyết định hành động chính xác hơn.
  Về Sự Nghiệp & Công Việc :
  Tám chuyện với người khác về lối cư xử của sếp không phải ý kiến khôn ngoan đâu bạn. Bạn có thể làm hỏng con đường tiến thân của mình nếu làm vậy.

  27/09/2014 Của Bạch Dương (sinh từ 21⁄3 - 19⁄4)

  bạn cần đặt “nút chặn” cho sở thích mua sắm. Chi tiêu hào phóng bây giờ sẽ khiến bạn gặp rắc rối khi cần đến tiền vốn. Nếu bạn muốn mua gì, bạn nên trì hoãn bằng cách dành thời gian nghiên cứu, so sánh nhãn hiệu, giá cả hoặc nơi bán.
  Về Chuyện Tình Cảm :
  Hãy bắt đầu chương trình rèn luyện ngay hôm nay. Bạn sẽ cảm thấy hấp dẫn và tự tin hơn với một cơ thể hoàn hảo.
  Về Sự Nghiệp & Công Việc :
  Đôi lúc cuộc sống giống như thời cấp ba, nơi bạn cần có nhiều bạn bè. Bạn sẽ cần tới kĩ năng kết bạn của mình đấy.

  27/09/2014 Của Kim Ngưu (sinh từ 20⁄4 - 21⁄5)

  Hôm nay bạn rất dễ xúc động. Trạng thái tâm lý này có thể gây ra vài hậu quả tiêu cực, nên bạn cần tránh những vấn đề căng thẳng nhé.
  Về Chuyện Tình Cảm :
  Bạn đột nhiên nổi hứng thích cô đơn. Nếu bạn đã có người yêu, hãy thẳng thắn đề nghị được thoải mái cuộn tròn trong không gian riêng của mình với một cuốn sách hay.
  Về Sự Nghiệp & Công Việc :
  Người khác dễ đánh giá bạn nghiêm khắc hơn thực tế. Hãy tránh những lời chê trách quá nặng nề. Hãy nhớ, khi bạn đã nói ra, bạn sẽ khó rút lại.

  27/09/2014 Của Song Tử (sinh từ 22⁄5 - 21⁄6)

  Bạn sẽ rất may mắn với tiền bạc hôm nay. Có lẽ khoản tiền bạn vẫn đang chờ mong đột nhiên xuất hiện, hoặc bạn có cơ hội để tăng thêm thu nhập. Nếu bạn có nhặt được chiếc nhẫn vàng trong ngày này thì cũng chẳng đáng ngạc nhiên.
  Về Chuyện Tình Cảm :
  Đường tình duyên của bạn sẽ gặp trắc trở. Giữa điều bạn khát khao và cái mà bạn có thể đạt được có một khoảng cách khá xa.
  Về Sự Nghiệp & Công Việc :
  bạn đang cực kỳ hăng hái. Những người xung quanh nên tránh sang và nhường đường cho bạn. Đến cuối ngày bạn có thể hơi mệt, nhưng về tinh thần, bạn sẽ rất hài lòng với chính mình.

  27/09/2014 Của Cự Giải (sinh từ 22⁄6 - 22⁄7)

  Lĩnh vực văn hóa luôn mang lại niềm vui cho cuộc sống của Bạn. Hãy đắm chìm trong không gian của âm nhạc, nghệ thuật, phim ảnh…nhé.
  Về Chuyện Tình Cảm :
  Bạn có xu hướng giận dỗi, cáu kỉnh và tính tình này “phát tác” khá rõ vào hôm nay. Nếu bạn muốn tìm được người yêu mến mình, hãy mỉm cười nhiều hơn.
  Về Sự Nghiệp & Công Việc :
  Nếu gần đây bạn đã quá vùi đầu vào công việc, bạn nên bắt đầu giao lưu với đồng nghiệp. Hôm nay bạn sẽ khá dễ chịu vì chẳng ai quanh bạn định nói xấu người khác.

  27/09/2014 Của Sư Tử (sinh từ 23⁄7 - 22⁄8)

  Hôm nay cuộc sống của bạn sẽ sôi động, thú vị hơn nhịp sinh hoạt thường lệ. Hãy chuẩn bị đón một vị khách bất ngờ hoặc nhận tin tức từ phương xa.
  Về Chuyện Tình Cảm :
  Giữa bạn và người yêu xuất hiện “sóng ngầm”. Hai bạn chẳng cần phải nói gì đâu. Vấn đề sẽ tự biến mất.
  Về Sự Nghiệp & Công Việc :
  Hãy nhớ rằng cẩn thận còn hơn sau này phải hối tiếc. Hôm nay bạn tuyệt đối không được làm việc qua loa, đại khái nhé.

  27/09/2014 Của Xữ Nữ (sinh từ 23⁄8 - 23⁄9)

  Hãy dành chút thời gian để thưởng thức nghệ thuật hoặc văn hóa. Bạn có thể nhìn thấy cái đẹp ở bất cứ nơi nào mà bạn có mặt hôm nay.
  Về Chuyện Tình Cảm :
  Hôm nay, mọi sự cởi mở đều được hoan nghênh. Bạn có thể thoải mái chia sẻ một phần cuộc đời của mình với người yêu. Hai bạn sẽ càng khăng khít hơn đấy.
  Về Sự Nghiệp & Công Việc :
  Nếu gần đây bạn thường xuyên giúp đỡ người khác, có lẽ bạn nên tạm thời dừng lại. Hãy chỉ giúp những ai thực sự cần và xứng đáng.

  27/09/2014 Của Thiên Bình (sinh từ 24⁄9 - 23⁄10)

  Hôm nay đòi hỏi ở bạn đức tính thận trọng và kiên nhẫn. Đừng bao giờ cho rằng mình đã có tất cả các câu trả lời nhé.
  Về Chuyện Tình Cảm :
  bạn là cung nổi bật bởi sự lãng mạn, bay bổng. Nhưng hôm nay, phần thực tế, lý trí trong con người bạn cũng rất rõ ràng. Hãy kết hợp cả hai yếu tố này nhé. Chuyện tình của bạn sẽ có tiến triển đấy.
  Về Sự Nghiệp & Công Việc :
  Bạn chợt nhận ra tham vọng lớn đang khiến bạn quá tải vì công việc. Hãy sáng suốt tìm cách phân chia nhiệm vụ để giảm bớt gánh nặng nhé. Đừng luôn nghĩ rằng chỉ bạn làm mới yên tâm.

  27/09/2014 Của Bọ Cạp (sinh từ 24⁄10 - 22⁄11)

  Gần đây bạn dồn hết tâm sức vào các mục tiêu đã đề ra, tới mức bạn quá căng thẳng. Hôm nay bạn nên cho mình một ngày thư giãn. Đừng quá cố chấp bắt tình huống phải xảy ra theo ý mình.
  Về Chuyện Tình Cảm :
  bạn rất giỏi bộc lộ tâm tình qua câu chữ, nhưng bạn hiếm khi làm vậy. Hãy viết một lá thư tình thật nồng nàn và làm tan chảy trái tim của người kia nhé.
  Về Sự Nghiệp & Công Việc :
  Bạn có khả năng quyến rũ người khác một cách tự nhiên. Thật đúng là dịp tốt để xã giao, hội hè. Nhưng bạn chỉ nên nhận đủ lời mời mà bạn có thể xếp lịch thôi nhé.

  27/09/2014 Của Nhân Mã (sinh từ 23⁄11 - 21⁄12)

  Tâm trạng của bạn không thực sự hăng hái, vui vẻ, nhưng nhìn chung bạn sẽ có một ngày thuận lợi tốt đẹp. Bạn suy nghĩ khá cẩn thận và sẽ “cứu” được một sai lầm, giúp bạn tiết kiệm được thời gian hoặc tiền bạc.
  Về Chuyện Tình Cảm :
  Bạn và người yêu có suy nghĩ hoàn toàn trái ngược nhau. Hai bạn sẽ cần mềm dẻo hơn nếu muốn ngày hôm nay trôi qua suôn sẻ.
  Về Sự Nghiệp & Công Việc :
  Đừng để mình phụ thuộc vào bất cứ ai, công việc hay hoàn cảnh. Khi bạn trao cho mình tự do và làm chủ cuộc sống, bạn sẽ nhận được nhiều cơ hội để phát triển hơn bạn tưởng.
   
 14. anhdt118

  anhdt118 Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  6/2/2012
  Bài viết:
  101
  Đã được thích:
  44
  Điểm thành tích:
  28
  Ðề: Góc Tử vi phương Đông 12 con giáp - Chiêm tinh 12 cung hoàng đạo mỗi ngày

  NHỮNG CON GIÁP DỄ CẢ GIẬN MẤT KHÔN


  No1: Tuổi Sửu

  Tính cách ôn hòa, nhiệt tình và chăm chỉ của người tuổi Sửu giúp họ có cuộc sống không quá nhiều sóng gió. Tuy nhiên, khi họ đã tức giận thì việc gì cũng có thể xảy ra - Chỉ cần cho rằng mình đúng và cơn thịnh nộ đã bốc lên ngùn ngụt, người tuổi Sửu sẽ không để ai “thuần hóa” bản thân.

  [​IMG]

  Cách tốt nhất để không phải hứng chịu "giận cá chém thớt" của người tuổi Sửu là không nên chọc giận hay làm những việc gây tổn thương cho họ.

  No2: Tuổi Dần

  Nhiệt tình nhưng nôn nóng là tính cách thường thấy ở người tuổi Dần. Khả năng kiểm soát cảm xúc ở họ không được tốt bằng các con giáp khác.

  [​IMG]

  Khi lửa giận bùng cháy, người tuổi Dần sẽ bất chấp tất cả để thỏa mãn cơn bực dọc của mình dù hậu quả nghiêm trọng tới mức nào. Đồng thời, họ vô cùng cố chấp, không bao giờ chịu nhường nhịn hoặc hạ chút sĩ diện để nhận lỗi.

  No3: Tuổi Thìn

  Hiếu thắng, nóng tính là bản chất cố hữu ở người tuổi Thìn. Họ luôn cho rằng bản thân thuộc dòng quý tộc nên phải được đối xử cao quý với nhiều lễ nghi phức tạp. Do đó, trước mặt mọi người, họ cố gắng ra vẻ điềm đạm, nho nhã, ít khi cáu giận vô cớ để xứng đáng với dòng dõi tôn quyền.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, khi cơn giận bùng phát, người tuổi Thìn như không còn là chính mình mà có những hành động khác thường khiến mọi người cảm thấy khó chịu.

  Xem thêm:

  Tử vi ngày 2/10/2014 của 12 cung hoàng đạo

  Tử vi ngày 3/10/2014 của 12 cung hoàng đạo
   
 15. I_Love_honey

  I_Love_honey Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  6/7/2014
  Bài viết:
  1,929
  Đã được thích:
  232
  Điểm thành tích:
  103
  Ðề: Góc Tử vi phương Đông 12 con giáp - Chiêm tinh 12 cung hoàng đạo mỗi ngày

  Cảm ơn chủ top :)
   
 16. anhdt118

  anhdt118 Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  6/2/2012
  Bài viết:
  101
  Đã được thích:
  44
  Điểm thành tích:
  28
  Ðề: Góc Tử vi phương Đông 12 con giáp - Chiêm tinh 12 cung hoàng đạo mỗi ngày

  TỔNG QUÁT TỬ VI THÁNG 10 CỦA 12 CUNG HOÀNG ĐẠO


  Bạch Dương (21/3 - 19/4)

  Cả thế giới dường như đang ở bên để ủng hộ Bạch Dương trong suốt khoảng thời gian này. Sẽ có nhiều hơn một cơ hội xuất hiện để giải thoát bạn khỏi những rắc rối mà bản thân gây ra. Việc đưa ra quyết định cuối cùng cũng dễ dàng hơn vì mọi thứ giờ đây không còn là gánh nặng mà bạn phải hứng chịu nữa.

  Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

  Tài năng sáng tạo của Kim Ngưu sẽ gặp nhiều thử thách trong tháng này. Bạn nên cân nhắc nhiều hơn trước những lời khuyên của mọi người và đừng bao giờ dại dột từ bỏ những ý tưởng ban đầu của chính mình. Hãy biết chọn lọc trước những thông tin xuất hiện tới tấp để có thể đưa ra quyết định đúng đắn cho bản thân, bạn nhé!

  Song Tử (21/5 -21/6)

  Mọi người đều tin rằng bạn đang xuất phát ở vị trí cao hơn họ nhưng chỉ một mình bạn mới biết được câu trả lời chính xác. Đừng tự huyễn hoặc bản thân bằng những lời khen xã giao hoặc thiếu căn cứ mà hãy luôn tỉnh táo và hướng thẳng về phía trước.

  Cự Giải (22/6 - 22/7)

  Cự Giải nên tập trung giải quyết những kế hoạch còn tồn đọng nếu không chúng sẽ trở thành nguồn ám ảnh lớn nhất cuộc đời bạn trong những ngày tháng tiếp theo. Bạn đang có nhiều vấn đề cần phải đối mặt nhưng đừng lo lắng bởi có rất nhiều người đang ở cùng cảnh ngộ sẽ giúp đỡ bạn

  Sư Tử (23/7 - 22/8)

  Bạn đang đi đúng hướng nhưng hãy chỉ nhắm thẳng đến mục tiêu cuối cùng. Nếu tốn quá nhiều sự quan tâm cho những bông hoa ven đường, kết quả bạn nhận lại rồi sẽ chỉ xoay quanh con số 0 mà thôi.

  Xử Nữ (23/8 - 22/9)

  Một nguồn cám dỗ đầy mãnh liệt đang trên đường tới thu hút các Xử Nữ. Dù nhận biết rất rõ các mối hiểm họa có thể đi kèm, sức mạnh hiện giờ của bạn vẫn chưa đủ để chống cự lại. Tháng 10 được báo hiệu sẽ xuất hiện rất nhiều khó khăn khi mà nhiều vấn đề tủn mủn sẽ không hẹn mà gặp cùng xuất hiện.

  Thiên Bình (23/9 - 22/10)

  Tháng 10 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ vui vẻ cho các Thiên Bình, đến nỗi bạn không thể ngờ bản thân lại may mắn như thế. Để chắc chắn không để lỡ mất những cơ hội hiếm thấy, bạn tốt nhất nên nắm bắt những thông tin mới nhất cũng như tự định hướng rõ ràng con đường mà mình sẽ phải đi.

  Bò Cạp (23/10 - 21/11)

  Những vấn đề tưởng chừng đơn giản nhất sau khi qua tay của Bò Cạp sẽ trở nên rắc rối đến khó tin. Điều này dĩ nhiên sẽ khiến bạn vô cùng tức giận với bản thân cũng như khó chịu với cả thế giới nói chung. Tuy chật vật nhưng rồi bạn sẽ vượt qua thời gian khó khăn này một cách an toàn.

  Nhân Mã (22/11 - 21/12)

  Nhân Mã được ví như chiếc lá nhỏ nằm bơ vơ giữa những làn sóng mạnh của biển khơi. Dù có nỗ lực chống cự đến mức nào, bạn vẫn không thể quyết định mọi chuyện theo như ý muốn. Tuy vậy, trường hợp nào cũng có một lối thoát và cách giải quyết tốt nhất cho bạn là tạo được niềm tin chắc chắn nơi những người cộng sự.

  Ma Kết (22/12 - 19/1)

  Một quyết định Ma Kết đã đưa ra vào tháng 9 sẽ có tác động mạnh mẽ đến cuộc sống của bạn vào tháng 10. Các mối quan hệ của bạn vào thời điểm này sẽ có chút biến động nhưng may mắn là mọi thứ sau cùng đều sẽ được dung hòa và phát triển theo chiều hướng tích cực hơn.

  Bảo Bình (20/1 - 18/2)

  Những công việc tưởng chừng không quan trọng sẽ cướp mất toàn bộ quỹ thời gian của Bảo Bình và tệ hơn có thể trở thành nỗi ám ảnh cho cả phần đời còn lại của bạn. Nguyên nhân xuất phát từ việc bạn đã nghiêm trọng hóa mọi vấn đề cũng như suốt ngày than vãn về khả năng yếu kém của bản thân so với người khác.

  Song Ngư (19/2 - 20/3)

  Song Ngư rất có thể sẽ bị ai đó hoặc thứ gì đó níu giữ và khi hiện tượng này kéo dài trong một khoảng thời gian nhất định, bạn sẽ quen với lối sống chậm chạp hơn trước kia. Sau đó, bạn sẽ dần dần chấp nhận những thứ đi ngược lại với niềm tin của chính mình và rồi, một Song Ngư hoàn toàn khác có lẽ sẽ được ra đời.


  Xem thêm:

  >>> Tử vi ngày 4/10/2014 của 12 cung hoàng đạo
  >>> Tử vi ngày 5/10/2014 của 12 cung hoàng đạo
   
 17. anhdt118

  anhdt118 Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  6/2/2012
  Bài viết:
  101
  Đã được thích:
  44
  Điểm thành tích:
  28
  Ðề: Góc Tử vi phương Đông 12 con giáp - Chiêm tinh 12 cung hoàng đạo mỗi ngày

  DỰ ĐOÁN TÌNH YÊU THÁNG 10 CỦA 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

  Có thể bạn quan tâm: Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 11/10/2014

  Tình yêu và các mối quan hệ sẽ là một chủ đề vô cùng nhạy cảm và rối rắm trong tháng này, nhưng nếu bạn biết cách vượt qua, đến cuối tháng, trái tim sẽ được dẫn lối và thấu hiểu để đi được đến đúng hướng mà bạn kỳ vọng. Mặc dù vậy, sẽ còn là một quãng đường dài và trắc trở mà bạn sắp phải đối mặt!

  Nguyệt thực tại Bạch Dương vào mùng 8 tháng 10 sắp tới sẽ thách thức tất cả mọi người với một vấn đề muôn thủa của mọi mối quan hệ: Nghĩ cho mình hay nghĩ cho chúng mình? Nếu bạn đang lạc lối với những rối loạn của tình cảm, ảnh hưởng của Nguyệt thực sẽ càng rõ rệt. Thêm vào đó, sao Thủy đi lùi trong suốt ba tuần đầu tháng 10 sẽ mở cửa cho bạn để kiểm tra lại một lần nữa mọi thứ mà bạn có. Bạn tưởng bạn hiểu rõ về tình yêu và mối quan hệ ư? Hãy để khoảng thời gian Mặt trời đi từ Thiên Bình đến Bọ Cạp trả lời cho bạn nhé.

  Tìm hiểu toàn diện và trọn vẹn về mối quan hệ giữa bạn và người ấy qua Bản đồ sao cặp đôi Synastry

  Mặc dù vậy, tin tốt lành của bạn là mọi thứ sẽ được giải đáp vào tuần cuối tháng 10. Mở lòng mình ra, và bạn sẽ được đáp lại, đặc biệt là nhờ sự kết hợp của Nhật thực và sao Kim – hành tinh của tình yêu đều đang ở cung Bọ Cạp. Bạn sẽ sẵn sàng đẩy mối quan hệ của mình lên một mức độ sâu sắc hơn, vượt qua các bất ổn tâm lý để yêu và cho đi hết mình.

  Bạch Dương: Thế là quá đủ!

  Ngày 8 tháng 10, sự căng thẳng của Nguyệt thực tại chính Bạch Dương sẽ báo hiệu một bước đột biến lớn trong mối quan hệ của bạn. Nếu bạn đang hẹn hò với ai, nhưng chưa thực sự ràng buộc hoàn toàn với mối quan hệ và để người ấy bước chân vào cuộc sống của bạn thì thời gian tới, mọi thứ buộc phải thay đổi. Hãy tự hỏi chính mình vì sao bạn không sẵn sàng tiến hết mình cho mối quan hệ này? Nếu đơn giản chỉ là do sợ hãi và không chắc chắn, ảnh hưởng của kỳ Nguyệt thực này sẽ buộc bạn phải giải quyết các vấn đề của chính bạn, chứ không phải các vấn đề liên quan đến mối quan hệ. Ngược lại, nếu câu trả lời của bạn là mối quan hệ có gì đó chưa ổn, thì bạn thấy rằng đã đến lúc đặt dấu chấm hết cho chuyện tình này.

  Bên cạnh đó, việc sao Thủy đi lùi ở nhà 7 (nhà của các mối quan hệ) trong suốt tháng 10 sẽ giúp bạn nhìn lại các giao tiếp giữa bản thân và người yêu, hay cách bạn đang trốn tránh những cuộc trò chuyện nghiêm túc. Giờ đây là lúc để thay đổi cách giao tiếp, và làm mọi cách để đảm bảo rằng cả hai đều đang hưởng lợi từ việc lắng nghe và chia sẻ với nhau.

  Từ tuần cuối tháng 10 đến tận giữa tháng 11, sao Kim sẽ đi qua nhà 8 (nhà của sex và tài sản chung). Ngạc nhiên thay là Nhật thực cũng đồng thời đang nằm ở trong lĩnh vực này trên bản đồ sao của bạn. Chúng tôi dự đoán rằng chuyện tình cảm của bạn và ai đó sẽ thêm phần khăng khít và sâu sắc. Mặc dù vậy, sự ngọt ngào sẽ chỉ có thể đến với bạn nếu bạn vượt qua được những thực tế khắc nghiệt nửa đầu tháng.

  Kim Ngưu: Độc thân vui vẻ

  Nếu bạn đang độc thân, bạn sẽ cảm thấy được ở một mình là điều tuyệt vời nhất trong thời gian này. Nào có ai đạt được các tiêu chuẩn khó nhằn mà bạn đặt ra để có thể trở thành đối tượng tiềm năng đâu cơ chứ. Hãy cứ tự hào là mình chẳng cần hạ mình vì ai và vẫn tự tin độc thân quyến rũ trong suốt tháng 10.

  Khi sao Thổ lùi về nhà 7 của bạn (nhà của các mối quan hệ), bạn sẽ cảm nhận được những thay đổi lớn trong cuộc sống. Chúng tôi thấy rằng bạn sẽ có nhiều bài học khó nhằn và những khó khăn đầy bức bối trong chuyện tình cảm. Thực sự thì, trong suốt 2 năm vừa qua, các mối quan hệ đã khiến bạn mệt mỏi rất nhiều, và điều bạn thực sự muốn bây giờ chỉ là một mối quan hệ có ràng buộc và chắc chắn để bạn có thể cảm thấy an toàn.

  Nhưng điều này đâu có dễ dàng đến vậy. Những Kim Ngưu độc thân đã vượt qua giai đoạn buồn chán và đường như bạn đang nghĩ rằng cần quái gì phải có người yêu bây giờ nhỉ? Mặc dù nghe có vẻ vô lý, nhưng Horoscope hiểu được cảm giác đơn độc và những bực bội mà bạn phải trải qua. Đừng quá buồn, vì điều kỳ diệu sẽ sớm đến với những người cần nó nhất!

  Tuần cuối cùng tháng 10, bạn sẽ có cơ hội bắt đầu một mối quan hệ mới hoàn toàn khi sao Kim và Nhật Thực cùng đi vào nhà 7 (nhà của các mối quan hệ của bạn). Nếu đang yêu, bạn và người ấy sẽ càng thêm gắn bó và khăng khít. Nếu còn độc thân, sẽ có những thay đổi và cơ hội mới giúp bạn gặp gỡ được một nửa của mình ở chốn công sở, hay ở các phòng gym, nơi tập luyện. Mặc dù vậy, hãy để Horoscope nhắc lại chìa khóa của bạn trong tháng này: Bạn không cần đến một người khác để cảm thấy hài lòng hay đầy đủ, vì bản thân bạn đã đủ tuyệt vời rồi!

  Song Tử: Lãng mạn đi lùi

  Hãy chuẩn bị đương đầu với nhiều đổi thay trong tình cảm tháng này. Sao Thủy sẽ đi lùi từ mùng 4 tháng 10 đến tận 25 tháng 10, và nó sẽ lùi về nhà 5 của bạn (nhà của tình yêu đích thực) vào ngày 10 tháng 10. Đây chính là thời điểm mà suy nghĩ của bạn sẽ có nhiều thay đổi nhất, và cũng là lúc các cuộc trò chuyện và tình cảm bắt đầu nảy sinh vấn đề. Nếu bạn đang hò hẹn với ai thì rất có thể 2 người sẽ hiểu lầm ý nhau khi giao tiếp.

  Nếu bạn đang cần đưa ra một quyết định hệ trọng trong tình yêu thì bạn sẽ càng có thêm nhiều rắc rối. Horoscope thấy rằng bạn cứ tự tưởng tượng ra các viễn cảnh khác nhau trong đầu và tự suy diễn ra các vấn đề thậm chí còn chẳng hề tồn tại. Bạn cũng đang chưa thực sự hiểu rõ các thông điệp đến với mình để có thể đưa ra một quyết định sáng suốt tại thời điểm này. Hãy tận dụng thời gian này để phân tích, đánh giá lại và tiếp tục thảo luận với người ấy một cách chân thành nhất về những gì đang diễn ra.

  Cho dù còn độc thân hay đã có người ấy, rất có thể bạn sẽ vướng phải tình cũ trong tháng này đấy. Điều này giống như đùa với lửa vậy, bạn sẽ rất hào hứng, nhưng nó cũng sẽ khiến bạn bối rối và gặp chút rắc rối.

  Cự Giải: Mở cửa trái tim

  Mặc cho sao Thủy đi lùi trong suốt tháng, chuyện tình cảm riêng tư của bạn sẽ vô cùng tuyệt vời và ngọt ngào. Mặc dù vậy, bạn chỉ có thể cảm nhận được sự ngọt ngào này vào tuần cuối cùng tháng 10. Và từ thời điểm ngày 23, mọi thứ sẽ tiến triển nhanh và khiến bạn hào hứng vô cùng.

  Vào ngày 23 tháng 10, ảnh hưởng đầy tiềm năng của Nhật Thực sẽ rơi vào khu vực tình yêu đích thực của bạn. Cũng chính ngày này, sao Kim cũng đi vào cùng khu vực này, thật tuyệt vời vì nó mang đến cơ hội nhiều gấp đôi cho chuyện tình cảm và yêu đương của bạn nếu bạn còn đang độc thân. Năng lượng của Nhật thực mạnh đến mức nó có khả năng mang đến một người hoàn toàn mới cho cuộc sống của bạn. Kết hợp với ảnh hưởng của sao Kim, dường như bạn chỉ cần chờ cho tình yêu gõ cửa và mang bạn lên tới bến bờ hạnh phúc.

  Và rồi, sao Hỏa sẽ đi vào khu vực nhà 7 (nhà của các mối quan hệ) của bạn từ ngày 26 tháng 10 đến tận đầu tháng 12. Nếu bạn đang yêu đương nghiêm túc, rất có thể bạn và người ấy sẽ tranh cãi nhiều hơn bình thường rất nhiều. Vốn dĩ sao Hỏa sẽ hâm nóng mối quan hệ của bạn, nhưng đồng thời nó cũng có thể mang đến sự nặng nề trong yêu đương. Lời khuyên của Horoscope là hãy cố gắng bỏ qua những lỗi lầm nhỏ bé, và sử dụng năng lượng này để tập trung xây dựng sự nghiệp, mục tiêu chung với người yêu của bạn. Đi cùng nhau, chẳng có gì mà hai bạn không thể vượt qua.

  Sư Tử: Nói ít đi, làm nhiều hơn

  Giao tiếp có thể trở thành một trở ngại nhức nhối đối với bạn tháng này, ngăn cản bạn đến với những mong muốn tình cảm mà bạn đang hi vọng. Tuy nhiên, với việc sao Hỏa nằm trong nhà 5 (nhà của tình yêu) cho đến ngày 26 tháng 10, bạn sẽ có nhiều cơ hội được trải nghiệm và hưởng thụ sự ngọt ngào của cuộc sống và tình yêu. Có lẽ, bí mật của sự thành công trong tình yêu nằm ở việc hành động nhiều hơn, thay vì chỉ thể hiện bằng lời nói.

  Sao Hỏa là hành tinh của hành động. Nên thường cứ hai năm một lần, mỗi khi Hỏa Tinh tiến vào nhà 5 của bạn (nhà của tình yêu), mối quan hệ tình cảm của bạn sẽ được hâm nóng hơn bằng những động chạm vật lý. Bạn sẽ có những trải nghiệm ngọt ngào làm tim bạn đập mạnh và sôi sục hơn bao giờ hết. Tất nhiên, tình dục cũng là một phần của trải nghiệm tuyệt vời trong tháng này, nhưng nó không phải là lợi ích duy nhất mà bạn nhận được khi sao Hỏa đi qua nhà 5 của bạn. Rất có thể bạn sẽ quyết định tham gia vào một hoạt động thể thao hoặc một thử thách thể chất cùng với người ấy. Có thể là một cuộc thi nhảy trong một buổi tiệc nào đó hai bạn tham dự, hoặc cũng có thể là một trò chơi thể chất tại nhà, miễn là nó khiến hai bạn đổ mồ hôi. Và bạn biết không, những hoạt động thể chất như vậy là chất keo kết dính nhất để đưa hai bạn đến gần nhau hơn đấy.

  Thêm nữa, điều này cực kì có ích vào giai đoạn Thủy Tinh đi lùi sắp tới. Sao Thủy sẽ đi ra khỏi quỹ đạo từ ngày mùng 4 đến ngày 25 tháng 10, và trong thời gian ấy, bạn có thể sẽ cảm thấy những cuộc hội thoại của bạn và người ấy trở nên khó hiểu và trắc trở hơn bình thường. Horoscope khuyên bạn đừng nên để bụng những sự đối nghịch trong quan điểm của đôi bên trong thời gian này. Thực chất, đây là cơ hội để bạn tìm một cách giao tiếp khác để làm hài lòng nhau và thổi một luồng gió mới vào mối quan hệ của hai bạn. Tóm lại là, tháng 10 sẽ là tháng mà bạn và người ấy sẽ nghĩ ít đi, và hành động nhiều hơn, cho mình và cho đối phương. Vậy còn chờ gì nữa? Hãy lên kế hoạch hoạt động cho mối tình của bạn ngay thôi.

  Xử Nữ: Chữa lành vết thương lòng

  Chuyện tình yêu của Xử Nữ sẽ có nhiều bước ngoặt lớn trong tháng này. Ngay đầu tháng, Nguyệt thực sẽ xóa mờ đi mọi lo lắng bên trong của bạn trong vấn đề thân mật với người ấy. Nếu bạn đang khó mở lòng để cư xử thân mật hơn, bạn sẽ có thể vượt qua những cản trở này để sẵn sàng trải nghiệm và tiến xa hơn trong mối quan hệ. Nếu còn độc thân, bạn sẽ gặp gỡ những đối tượng đặc biệt làm bạn phải tự hỏi rằng vì sao bạn lại dành quá nhiều thời gian để quên đi quá khứ.

  Mặc dù điều này nghe có vẻ tuyệt vời, nhưng sẽ đến một thời điểm trong tháng bạn thấy rằng sự kiện này không dễ thở như mình tưởng đâu. Horoscope đoán rằng bạn buộc phải kiểm tra lại và đánh thức những gì sâu thẳm nhất trong con tim, và thậm chí nhìn lại những viết thương lòng vẫn âm ỉ từ quá khứ, những tổn thương khiến bạn trở nên như bây giờ. Điểm sáng là nhờ nỗ lực của bạn, đây có thể là cơ hội để bạn tự chữa lành cho chính mình, một lần và mãi mãi.

  Sau ngày 26 tháng 10, bạn nhận được vô vàn cơ hội để sống, yêu và tận hưởng. Sao Hỏa sẽ đi vào nhà 5 (nhà của sự lãng mạn), và ở đó cho đến tận đầu tháng 12. Bạn sẽ có thêm ham muốn thể xác, và cả cơ hội để tận hưởng những khoảnh khắc cháy bỏng với một ai đó vô cùng đặc biệt.

  Thiên Bình: Khác biệt chẳng thể hòa giải

  Mạnh mẽ lên nào! Vì tháng 10 này, chuyện tình cảm của bạn sẽ khắc nghiệt lắm đấy. Vào ngày 8 tháng 10, Nguyệt Thực đi vào đúng Bạch Dương, cung hoàng đạo đối đỉnh với bạn trong vòng tròn Hoàng đạo. Điều này báo hiệu có một kết thúc vô cùng khó nhằn cho mối quan hệ cũng đang trên bờ vực hiểm nguy. Nó có thể liên quan đến công việc, hoặc cuộc sống cá nhân của bạn. Thế nhưng, dù là gì, ảnh hưởng có nó cũng sẽ là trực tiếp và trực diện lên trái tim bạn đấy.

  Nếu vấn đề của Thiên Bình liên quan đến một mối quan hệ cá nhân, rất có thể bạn và người ấy đang dần xa cách nhau bởi những khác biệt không thể hòa giải giữa các vấn đề liên quan đến gia đình, nhà cửa. Mặc dù vậy, nếu các bạn yêu nhau rất nhiều, và cả hai đều muốn giải quyết các khác biệt này, bạn sẽ có động lực vượt qua những căng thẳng, khó khăn. Ngược lại, nếu một trong hai người cảm thấy đã quá đủ, thì những căng thẳng gia đình đến trong tháng này sẽ trở thành giọt nước tràn ly và tiêu diệt tất cả.

  Không dừng lại ở đó, sao Thủy đi lùi ở chính Thiên Bình từ mùng 10 đến 25 tháng 10, làm cộng dồn thêm sự căng thẳng và khiến bạn chẳng thể giải thích bản thân hay nói rõ ý mình với người ấy. Hãy nghe theo Horoscope và cố gắng hơn nữa, nỗ lực hơn nữa. Cho dù chuyện tình cảm tháng này của bạn có kết thúc hay không, tiếng nói của bạn xứng đáng được lắng nghe.

  Bọ Cạp: Thay đổi cách nghĩ

  Suốt cả tháng này, bạn khao khát được ở một mình và đắm chìm trong suy nghĩ của riêng mình, đặc biệt là các suy nghĩ liên quan đến mối quan hệ. Sao Thủy sẽ đi lùi trong suốt 3 tuần đầu tháng 10, và sau ngày 10 nó sẽ lùi trở về nhà 12 (nhà của các bí mật) của bạn. Điều này báo hiệu rằng bạn sẽ tự kiểm nghiệm lại mọi lý tưởng bạn vốn cho là đúng về tình yêu, những lý tưởng đang ngầm hủy hoại chuyện tình cảm của bạn.

  Lời khuyên của Horoscope là hãy tận dụng cơ hội này để xem lại mọi lối suy nghĩ không lành mạnh mà bạn có. Nếu bạn cần, hãy tìm kiếm một người tư vấn hay hỗ trợ có thể giúp bạn nhìn ra ánh sáng và bớt rối bời. Đừng ngại ngần thay đổi cách nghĩ của mình, vì nó sẽ giúp bạn có những thay đổi mạnh mẽ và tích cực.

  Tiếp đó, Nhật thực và sao Kim sẽ cùng ở Bọ Cạp từ ngày 23 tháng 10. Sao Kim là hành tinh của tình yêu, và việc sao Kim ở Bọ Cạp báo hiệu rằng bạn sẽ thêm phần tự tin và quyến rũ. Với những điểm cộng này, Horoscope thấy rằng sẽ cực dễ dàng để bạn thu hút các mối quan hệ mới hay củng cố mạnh mẽ hơn mối quan hệ của bản thân hiện tại. Kết hợp với Nhật thực, sự kiện này báo hiệu bạn sẽ có một khởi đầu hoàn toàn mới mẻ và tiềm năng cho chính mình và mối quan hệ của mình. Đừng bỏ qua cơ hội ngàn vàng này!

  Nhân Mã: Hãy theo đuổi những gì bạn muốn

  Tình yêu của bạn có thể sẽ gặp những trở ngại lớn vào tháng này. Tuy nhiên, bất chấp chuyện tình cảm của bạn có gặp trắc trở đến đâu, nguồn nội lực mạnh mẽ trong bạn sẽ giúp bạn vượt qua giai đoạn căng thẳng một cách không quá khó khăn. Nguyệt Thực ở nhà 5 (nhà của tình yêu đích thực) vào mùng 8 tháng 10 có thể đưa bạn vào một thế “được ăn cả ngã về không” trong mối quan hệ giữa bạn và người ấy. Hoặc nếu bạn đang hẹn hò với ai đó mà bạn không thể nhìn thấy tương lai cho hai người, đây cũng là thời điểm để đặt dấu chấm hết cho mối quan hệ này.

  Tuy nhiên, nếu bạn thực sự yêu và hai bạn chấp nhận vượt qua sóng gió để ở bên nhau, bạn vẫn có thể làm điều đó. Horoscope khuyên bạn hãy chú tâm giải quyết chướng ngại vật đầu tiên mà hai bạn gặp phải trong tháng này, “vạn sự khởi đầu nan”, vượt qua nó, và hai bạn sẽ có động lực để tìm về với nhau. Nếu cần thiết, cả 2 có thể sẽ quyết định tách nhau ra một thời gian để suy nghĩ và tìm cách vun vén lại tình yêu của mình. Đừng sợ hãi, vì một khoảng thời gian ngắn ngủi xa nhau sẽ chẳng thể nào ảnh hưởng được một tình yêu mạnh mẽ và bền vững. Mối tình nào cũng sẽ phải có những khoảng lặng, và chúng sẽ tiếp thêm sức sống cho mối quan hệ của các bạn sau này.

  Sao Hỏa sẽ ở lại trong Nhân Mã gần hết tháng này: cho đến hết ngày 26 tháng 10. Hãy sử dụng nguồn năng lượng mạnh mẽ mà sao Hỏa dành cho bạn để theo điểu những gì bạn thực sự muốn. Với Sao Hỏa ở Nhân Mã, bạn và người yêu sẽ có cơ hội để đạt được những điều hai bạn mong ngóng cho cuộc tình của mình, mặc dù điều đó có nghĩa là hai bạn sẽ phải đối đầu nhau chút ít lúc đầu đi chăng nữa. Chẳng thể nói trước điều gì, nhưng đây có thể lại là một trải nghiệm tuyệt vời dành cho bạn đấy.

  Ma Kết: Vượt lên tất cả

  Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ nghiêm túc, thì hãy chuẩn bị tinh thần đương đầu với các vấn đề căng thẳng nảy sinh trong nhà 4 (nhà của gia đình, quá khứ) của bạn vào ngày mùng 8 tháng 10, vì chúng có thể sẽ có ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ của hai bạn.

  Thêm nữa, các vấn đề có khả năng cao là bắt nguồn từ những căng thẳng nhỏ lẻ từ trước đấy khá lâu rồi. Horoscope khuyên bạn nên nói chuyện rõ ràng với chàng/nàng và cùng nhau giải quyết thay về cứ giữ gánh nặng ấy trong lòng mình. Hãy giữ vững niềm tin, vì nếu tình yêu hai bạn đủ mạnh mẽ để vượt qua cơn bão, cầu vồng tình yêu sẽ xuất hiện rực rỡ.

  Mặt khác, nếu vẫn còn độc thân và đang tìm kiếm một mối tình chớm nở, thì Nhật Thực cùng với Sao Kim ở nhà 11 (nhà của xã hội) vào ngày 23 tháng 10 sẽ mang đến cho bạn cơ hội với những người tình mới. Có khả năng bạn sẽ gặp được một người đặc biệt trong một hội nhóm nào đó bạn tham gia, hoặc qua sự giới thiệu của bạn bè. Ma Kết cũng nên cân nhắc tham gia các cuộc hẹn hò thông qua Internet, hoặc chủ động tìm cách liên lạc với chàng trai hay cô gái mà bạn đã thầm thương trộm nhớ bấy lâu.

  Tình yêu của bạn sẽ nở rộ sau ngày 26 tháng 10! Sao Hỏa sẽ tiến vào Ma Kết lần đầu tiên trong hai năm trở lại đây, và ở lại cho đến hết ngày 4 tháng 12. Trong thời gian này, bạn sẽ được tiếp thêm sự can đảm và động lực để theo đuổi những gì, hay chính xác hơn, một người nào đó mà bạn muốn.

  Bảo Bình: Cơn bão sắp đến

  Giao tiếp giữa bạn và người ấy sẽ trở nên vô cùng khó khăn trong tháng này, Horoscope cảnh báo bạn trước. Sao Thủy là hành tinh chủ quản chuyện yêu đương của bạn, chính vì vậy khi sao Thủy đi lùi, nó luôn báo hiệu sẽ có nhiều hiểu lầm nảy sinh giữa bạn và người ấy. Sao Thủy sẽ đi lùi trong ba tuần tháng 10, và sau 10 tháng 10 nó sẽ lùi về Thiên Bình, cung hoàng đạo của các mối quan hệ. Ái chà chà!

  Chưa dừng lại tại đó, Nguyệt Thực đầy khó khăn rơi vào nhà 3 (nhà của giao tiếp, thông tin) từ ngày 8 tháng 10, khiến những lời nói khắc nghiệt cứ bắn ra từ bạn theo cái cách vô tâm và phũ phàng nhất. Ngày 11 tháng 10, bạn dễ dàng đưa ra một quyết định quá vội vàng trong tình cảm mà bạn sẽ sớm hối hận vì nó. Nếu có thể, Horoscope khuyên bạn nên tận dụng năng lượng của tháng này để ngầm nhìn nhận lại mọi điều trong mối quan hệ của bạn, và chớ nên quyết định quá vội vàng.

  Nếu còn độc thân, sau ngày 23 tháng 10, Bảo Bình có thể sẽ phải lòng một ai đó có liên quan đến công việc. Vì người này có quyền ảnh hưởng đến sự nghiệp của bạn (sếp hoặc một người nào đó có vị trí cao trong công ty), hãy chắc chắn rằng tình cảm của bạn được đáp lại trước khi bạn thể hiện quá nhiều về mình với anh hay cô ấy. Nên nhớ rằng, công việc và tình cảm khó có thể sánh đôi bước cùng nhau. Tuy nhiên, chẳng ai có thể nói trước được điều gì, vì mối quan hệ này có vẻ lại là một tia nắng rực rỡ trong cuộc sống của bạn. Dù có vậy đi nữa, Horoscope khuyên bạn nên chờ đến tháng sau để xúc tiến tình cảm của mình, vì tháng này rõ ràng không phải là thời điểm tốt để chọn đối đầu với một vấn đề như thế này.

  Song Ngư: Tiền và tình không đi chung lối

  Tháng 10 bắt đầu với một vài rắc rối tài chính đè nặng tâm trí bạn. Tiền của bạn và cả người ấy đều sẽ có liên quan. Nếu bạn đã có gia đình hoặc đang sống với nhau, hay đang chia sẻ các chi tiêu cùng nhau thì rất có thể bạn cần cẩn thận. Bạn sẽ cùng có một khoản vay, có thể là khoản vay kinh doanh, một khoản thế chấp hay nợ tín dụng trong tháng này. Cho dù nó là gì, đây sẽ là gánh nặng đè lên bạn và khiến bạn phải cùng nỗ lực giải quyết vấn đề này với nhau. Đáng tiếc là, thay vì cùng nhau nỗ lực, cả hai lại có xu hướng chê trách và đổ lỗi cho nhau, cùng thêm cảm giác mệt mỏi vì tại sao hai người lại rơi vào hoàn cảnh này ngay từ những giây phút đầu tiên.

  Nguyệt thực đầy căng thẳng vào ngày mùng 8 tháng 10 sẽ làm cạn kiệt một nguồn tiền hàng tháng của bạn, và điều này khiến mọi thứ càng trở nên khó khăn. Horoscope hiểu rằng bạn không muốn nhận sự trợ giúp từ người yêu, nhưng đôi khi chúng ta cần một bờ ai để tựa vào, khi chúng ta đang tự vực lại bản thân mình.

  Hãy nhớ đừng đưa ra bất cứ thay đổi tài chính đột ngột nào quanh ngày 11 tháng 10. Nếu bạn đang hoảng loạn hay có xu hướng làm liều, ví dụ như dùng tiền trả ngay một món nợ lớn thì điều này sẽ càng mang đến tranh cãi và bất đồng với chàng/nàng mà thôi. Hãy làm mọi thứ mình có thể để có một cuộc trò chuyện tử tế với người ấy, và viết nên một kế hoạch có được sự đồng thuận của cả hai bên, ngay cả khi hai bạn không hoàn toàn thích điều đó.

  Xem thêm: Tử vi ngày 11/10/2014 của 12 cung hoàng đạo
   
 18. anhdt118

  anhdt118 Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  6/2/2012
  Bài viết:
  101
  Đã được thích:
  44
  Điểm thành tích:
  28
  Ðề: Góc Tử vi phương Đông 12 con giáp - Chiêm tinh 12 cung hoàng đạo mỗi ngày

  TỬ VI 12 CUNG HOÀNG ĐẠO NGÀY 11/10/2014

  Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Hôm nay, nguồn năng lượng của Bạch Dương sẽ rất dồi dào. Bạn hào hứng làm mọi việc mà không ngại khó khăn hay vất vả. Tuy nhiên, lời khuyên cho bạn là hãy suy nghĩ ít nhất 2-3 lần trước khi đưa ra quyết định làm một việc gì đó. Hãy cẩn thận không tính bốc đồng sẽ khiến bạn mất uy tín đấy.

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Kim Ngưu chạnh lòng khi chứng kiến sự thành công của bạn bè. Đừng quá bận tâm về điều đó nhé, bạn chỉ cần nhớ rằng việc bạn cảm thấy hạnh phúc đã là thành công lớn trong công việc rồi. Nếu có việc đi ra ngoài vào hôm nay thì Kim Ngưu hãy chọn cho mình một bộ cánh thật tươm tất nhé. Bạn sẽ ghi điểm trong mắt người ấy đấy. Thứ Bảy này, chiếc máy tính thân yêu sẽ là người bạn thân thiết của bạn.

  Song Tử (21/5 – 21/6)

  Khả năng tưởng tượng của Song Tử sẽ hữu ích cho Song Tử trong ngày hôm nay. Bất cứ khi nào nghĩ ra một ý tưởng mới, hãy nhanh chóng ghi chúng vào trong cuốn sổ tay riêng của mình và trình bày với những ai có thể biến nó thành hiện thực. Song Tử cũng đừng ngại bày tỏ ý kiến, suy nghĩ của mình nhé, chắc chắn Song Tử sẽ nhận được sự hưởng ứng đấy. Màu may mắn của bạn hôm nay là màu đen.

  Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Hôm nay, Cự Giải sẽ hướng về gia đình và những người thân yêu của mình. Bạn sẽ tự tay nấu những món ngon để đãi cả nhà. Cự Giải không chỉ là người thích nấu nướng mà còn thích ăn uống nữa. Hôm nay là cuối tuần nên bạn hãy cứ thoải mái ăn uống đi nhé, đừng sợ béo. Nếu vào buổi tối mà có buổi hẹn hò lãng mạn với người ấy thì đúng là hôm nay bạn đã có một ngày nghỉ không thể hoàn hảo hơn rồi. Tỷ lệ đàm phán thành công của Cự Giải ngày 11/10/2014 là 55%.

  Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Sự tiến bộ của Sư Tử khiến cho ngay cả những người thân quen nhất cũng cảm thấy bất ngờ ít nhiều. Cách ăn nói, phong thái tự tin mang đến cho Sư Tử nhiều thiện cảm từ xung quanh. Sư Tử thực sự rất nổi trội so với mọi người đấy. Hôm nay mà bạn có đi đâu ra ngoài thì hãy chọn mặc đồ màu vàng nhé vì nó là màu may mắn hôm nay cho bạn. Ý tưởng sáng tạo của Sư Tử tuôn trào như máy nước, khiến cho đồng nghiệp cảm thấy đau đầu. Hãy trình bày những ý tưởng đó một cách rõ ràng, rành mạch đấy.

  Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Nếu hôm nay bạn có một ý tưởng mới thì đừng ngần ngại gì mà không thực hiện nó nhé. Hãy túm ngay lấy nó. Còn nếu không thì hãy thoải mái thư giãn và thả tâm hồn theo cảm xúc của mình đi nhé. Mọi thứ sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn nhiều so với thời gian bạn bù đầu lên vì công việc đấy.

  Thiên Bình (23/9 – 22/10)

  Con số may mắn của Thiên Bình trong ngày hôm nay là số 7 và 19. Hôm nay, một vài cuộc cãi vã nhỏ có thể xảy ra và bạn chính là một phần nguyên nhân của tình trậng đó. Tuy nhiên, rất may mắn là khướu hài hước của bạn đã làm dịu bớt tình hình. Trong công việc Thiên Bình sẽ tìm mọi cách để phá vỡ cái lịch trình nhàm chán tại nơi làm việc. Có thểThiên Bình sẽ được giao những nhiệm vụ mới.

  Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

  Thần Nông phải luôn nhớ rằng sự hợp tác sẽ mang lại hiệu quả hơn là đối đầu đấy. Trong ngày hôm nay, bạn nên phát huy tối đa năng lực sáng tạo và phải cảnh giác trước sự áp đặt của người khác trong công việc. Vào buổi tối, hãy dành thời gian cho gia đình và bạn bè, Hổ Cáp có thể nhận được món quà ý nghĩa từ người ấy đó nghen.

  Nhân Mã (22/11 - 21/12)

  Nhân Mã cần học hỏi sự kiên nhẫn, đừng nổi cáu chỉ vì những việc nhỏ nhặt. Nếu để cảm xúc tức giận đó chi phối, bạn sẽ bỏ qua một cơ hội lớn mang tới thành công đấy nha. Vào đầu ngày, bạn sẽ nhận được khá nhiều sự hỗ trợ cũng như tư vấn từ bạn bè thân thiết, nhưng mọi việc sau đó như thế nào thì còn phải trông cậy vào năng lực của Nhân Mã nữa, đừng bỏ cuộc nhé.

  Ma Kết (22/12 - 19/1)

  Ma Kết sẽ phải cố gắng rất nhiều trong hôm nay, bởi lẽ mọi người xung quanh đang có tính khí thất thường. Hãy tin rằng bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh mình theo họ. Mặt khác, Ma Kết rất tự tin khi cần phát biểu quan điểm của bản thân, chính điều này sẽ giúp bạn nhận được khá nhiều sự ủng hộ mạnh mẽ từ mọi người xung quanh.

  Bảo Bình (20/1 - 18/2)

  Trong ngày hôm nay, Bảo Bình cần thực sự cởi mở lắng nghe quan điểm của người khác, dù nó trái ngược với bạn. Nếu chỉ giả vờ lấy lệ, vấn đề sẽ không được giải quyết đâu nhé. Hơn nữa, hôm nay sẽ là một ngày mà hiệu suất hoạt động của bạn khá là cao, hãy tận dụng thời gian để giải quyết những chuyện quan trọng trước đã nha.

  Song Ngư (19/2 - 20/3)

  Hôm nay, Song Ngư nên đơn giản hóa mọi chuyện. Hãy để dành kiểu nhận xét thẳng thắn, nghiêm khắc cho ngày khác nhé. Hôm nay thích hợp để bạn phác thảo và xây dựng những kế hoạch dài hơi hơn đấy. Hơn nữa, sự quyết đoạn trong hành động sẽ càng bổ sung cho hình ảnh đẹp của bạn trong mắt mọi người nhiều.

  Đón xem: Tử vi ngày 12/10/2014 của 12 cung hoàng đạo
   
 19. anhdt118

  anhdt118 Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  6/2/2012
  Bài viết:
  101
  Đã được thích:
  44
  Điểm thành tích:
  28
  Ðề: Góc Tử vi phương Đông 12 con giáp - Chiêm tinh 12 cung hoàng đạo mỗi ngày

  Tử vi ngày 13/10/2014 cho 12 cung hoàng đạo


  Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Hôm nay Bạch Dương vô cùng tự tin, mạnh mẽ, nhưng không phải vì thế mà bỏ qua điều mà những người xung quanh nói về mình nhé, nếu không bạn sẽ bị họ nghĩ là “chảnh” đấy. Cởi mở hơn đi nào.

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Nếu Kim Ngưu còn cô đơn thì ngày hôm nay chính là cơ hội cho bạn tìm kiếm một nửa của mình. Nguồn năng lượng dồi dào sẽ mang tới cho bạn niềm vui, tiếng cười và cả những cảm xúc đẹp đẽ nữa đấy.

  Song Tử (21/5 – 21/6)

  Song Tử gặp nhiều thuận lợi trong công việc và học tập. Nhưng để tận dụng lợi thế này, nhằm tạo ra được nhiều thành công trong ngày thì quả là một vấn đề lớn. Trước tiên thì bạn phải đảm bảo một phương pháp làm việc khoa học và chiến lược hợp lý nhé. Ngoài ra, tình cảm bạn bè phát triển tốt đẹp mang lại nhiều sự hỗ trợ cần thiết trong cuộc sống.

  Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Sự tự tin mà Cự Giải truyền cho người bạn nhút nhát nào đó sẽ giúp họ ra khỏi vỏ ốc của mình đấy. Đây cũng là ngày mà mọi người rất quan tâm tới những ý tưởng của bạn, vậy thì đừng giấu giếm chúng nhé. Ắt hẳn một ai đó sẽ giúp bạn biến ý tưởng thành hành động.

  Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Hôm nay, tâm trạng của bạn trầm hơn mọi ngày và đôi lúc bạn muốn được ở một mình. Đừng quá lo lắng, người ấy sẽ hiểu rằng không phải bạn đang tránh mặt họ mà đơn giản chỉ là muốn có một chút không gian riêng.

  Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Cộng tác chính là chìa khóa cho ngày hôm nay, ngay cả khi bạn đi shopping thì kiếm một đứa bạn đồng hành cũng là điều nên làm. Các hoạt động tập thể sẽ mang lại hiệu quả cao lúc này đấy.

  Thiên Bình (23/9 – 22/10)

  Thiên Bình đứng trước một tình huống nào đó dường như vượt ra ngoài tầm kiểm soát, nhưng nó có liên quan mật thiết đến những cảm xúc mà bạn đang cần diễn đạt. Hãy khám phá vai trò của mình với chướng ngại vật mà bạn đang đối diện, nhiều điều thú vị sẽ được phát hiện đấy.

  Bò Cạp (23/10 – 21/11)

  Đứa bạn thân sẽ mang đến khá nhiều thông tin và sự hỗ trợ cần thiết cho Bò Cạp trong công việc và học tập. Tuy nhiên, hai bạn có thể nổ ra một vài tranh cãi xung quanh vấn đề quyền lợi. Tốt nhất là bạn nên nhường nhịn một tí thì mọi việc sẽ sớm êm thấm mà thôi. Vào cuối ngày là dịp thích hợp để bày tỏ tình cảm với người ấy, một cuộc hẹn lãng mạn sẽ là ý tưởng “tuyệt cú mèo” đó.

  Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Bạn luôn muốn tìm kiếm những điều mới mẻ, nhưng cũng sẽ rất khó xử cho Nhân Mã khi một bên là kỳ vọng của gia đình và bên kia là ước mơ của bản thân. Tốt nhất là nên thẳng thắn bày tỏ quan điểm cá nhân, điều quan trọng nhất là không nên chọn thái độ đối đầu nhé. Hãy luôn vui vẻ và cởi mở trong suy nghĩ và hành động. Có như vậy thì mới dễ dàng thuyết phục mọi người hơn mà thôi.

  Ma Kết (22/12 – 19/1)

  “An toàn là trên hết”, hãy nhớ kỹ điều đó nhé Ma Kết. Đương nhiên điều này không có nghĩa rằng mọi người và bản thân bạn đang trong tình huống nguy hiểm, đơn giản đây là ngày để bạn nghiền ngẫm, thấu suốt mọi thứ thay vì đưa ra các quyết định lớn.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Những mối quan hệ của Bảo Bình rơi vào mớ bòng bong, nhưng có vẻ như không phải là các mối quan hệ một với một. Dường như năng lực của ai đó khiến bạn bị tác động và ảnh hưởng. Hãy chú ý tới họ, và đánh giá một cách khách quan nhất có thể.

  Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Gia đình cần đến sự quan tâm của Song Ngư, đã đến lúc hướng về họ và cùng nhau ngồi lại, giải quyết các vấn đề còn tồn đọng. Đừng quên lắng nghe ý kiến của các thành viên khác nhé.


  Dự đoán: Tử vi ngày 14/10/2014 cho 12 cung hoàng đạo
   
 20. anhdt118

  anhdt118 Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  6/2/2012
  Bài viết:
  101
  Đã được thích:
  44
  Điểm thành tích:
  28
  Ðề: Góc Tử vi phương Đông 12 con giáp - Chiêm tinh 12 cung hoàng đạo mỗi ngày

  Tử vi ngày 15/10/2014 của 12 cung hoàng đạo

  15/10/2014 Của Ma Kết (sinh từ 22⁄12 – 20⁄1)

  Hôm nay bạn đừng bận tâm nhiều tới tốc độ. Hãy nhớ, chất lượng sẽ quan trọng hơn số lượng nhé.

  Về Chuyện Tình Cảm :

  Bạn cần lạc quan hơn khi đánh giá chuyện tình duyên của mình. Có thể người kia nói chuyện một cách nhát gừng với bạn chỉ vì họ đang hồi hộp mà thôi.

  Về Sự Nghiệp & Công Việc :

  Mặc dù thỉnh thoảng tâm hồn bạn như “treo ngược cành cây”, nhưng bạn đừng tự trách mình. Những giây phút này có thể hiến kế cho bạn nhiều ý tưởng sáng tạo bất ngờ.

  15/10/2014 Của Bảo Bình (sinh từ 21⁄1 – 19⁄2)

  Nhiều dấu hiệu cho thấy cuộc đời bạn sắp có đổi thay. Hãy nắm bắt cơ hội theo chiều hướng tích cực này nhé.

  Về Chuyện Tình Cảm :

  Hãy cố gắng hết sức để người yêu vui lòng, dù bạn cần phải thỏa hiệp vài điểm. Hành động hôm nay sẽ mang lại hạnh phúc lâu dài cho bạn.

  Về Sự Nghiệp & Công Việc :

  Bạn cần suy ngẫm về một hướng đi mới cho sự nghiệp. Bạn sẽ nhận được nhiều lời khuyên quý giá hôm nay.

  15/10/2014 Của Song Ngư (sinh từ 20⁄2 – 20⁄3)

  Hôm nay trí thông minh và kiến thức của bạn sẽ có cơ hội để thể hiện. Đừng ngại khoe tài nhé.

  Về Chuyện Tình Cảm :

  Tình yêu của bạn đang tiến triển khá nhanh. Có lẽ bạn đã sẵn sàng cho một tương lai xa hơn.

  Về Sự Nghiệp & Công Việc :

  Bạn nên lập ra danh sách những việc cần làm hôm nay. Ưu tiên hàng đầu nên là xây dựng quan hệ xã hội. Thực ra bạn nên đề cao nhiệm vụ này nhất nếu muốn phát triển sự nghiệp cá nhân.

  15/10/2014 Của Bạch Dương (sinh từ 21⁄3 – 19⁄4)

  Nếu bạn muốn thay đổi một thói quen cố hữu, hãy bắt đầu vào hôm nay vì bạn sẽ có đủ động lực. Nếu bạn định tiến hành chương trình ăn kiêng vào ngày mai, chắc chắn sẽ xuất hiện nhiều nhân tố hấp dẫn làm lung lạc ý chí của bạn.

  Về Chuyện Tình Cảm :

  Bạn nghĩ sao về một bữa tối một mình ở nhà hàng bạn yêu thích? Hãy tranh thủ tận hưởng không gian riêng hiếm hoi mà bạn có được trong tuần này.

  Về Sự Nghiệp & Công Việc :

  Cảm xúc rối bời khiến bạn làm việc chậm hơn. Nhưng nếu bạn quyết tâm, bạn vẫn có thể tập trung giải quyết tốt những vấn đề quan trọng nhất.

  15/10/2014 Của Kim Ngưu (sinh từ 20⁄4 – 21⁄5)

  Bạn có một ngày nhàn rỗi hiếm thấy trước khi guồng quay cuộc sống tăng tốc trở lại. Tối nay, bạn nên dành cho một người quan trọng nhưng bạn đã bỏ lơ thời gian qua.

  Về Chuyện Tình Cảm :

  Người ấy đang muốn nói với bạn điều gì đó. Liệu bạn đã nghe thấy chưa? Hãy dùng trái tim mình thay vì đôi tai bình thường.

  Về Sự Nghiệp & Công Việc :

  Nếu bạn không nắm chắc việc gì, cách phản ứng tốt nhất là quan sát. Đừng vội vã quyết định, hành động. Khi tình hình rõ ràng hơn, bạn sẽ có lựa chọn chính xác.

  15/10/2014 Của Song Tử (sinh từ 22⁄5 – 21⁄6)

  Hôm nay cuộc sống dành cho bạn nhiều sự kiện bất ngờ. Đừng ngạc nhiên nếu kế hoạch của bạn đi chệch hướng. Nó có thể mở ra những cơ hội không ngờ.

  Về Chuyện Tình Cảm :

  Vẻ ngoài đẹp đẽ luôn đóng vai trò quan trọng trong tình yêu. Nhưng bạn cũng đừng nên tỏ ra quá sùng bái ngoại hình của mình.

  Về Sự Nghiệp & Công Việc :

  Hôm nay Bạn nên tạm dừng lo nghĩ về ích lợi của những gì bạn đang làm. Hãy làm vì bạn yêu thích trước, và lợi nhuận sẽ đến sau.

  15/10/2014 Của Cự Giải (sinh từ 22⁄6 – 22⁄7)

  Khi có lời yêu cầu, kêu gọi, Bạn nên đáp lại ngay. Đừng suy tính tới nhu cầu của bản thân nhé. Hôm nay rất phù hợp với các hoạt động từ thiện, việc tốt và mang tính xã hội, cộng đồng.

  Về Chuyện Tình Cảm :

  Bạn không hào hứng lắm trước tình cảm nồng nàn mãnh liệt đâu. Bạn có thể chỉ muốn lẩn trốn khỏi người ấy. Nhưng nếu bạn quen dần, bạn sẽ thích thôi.

  Về Sự Nghiệp & Công Việc :

  Tư duy của bạn chậm hơn một nhịp so với người khác. Hãy cố gắng tập trung hơn để tránh bị khiển trách.

  15/10/2014 Của Sư Tử (sinh từ 23⁄7 – 22⁄8)

  Hôm nay là ngày mà bạn nên đặc biệt nên quan tâm tới vẻ ngoài của mình. Hãy chăm chút cẩn thận cho bộ cánh trước khi bạn bước chân ra khỏi nhà nhé. Ghé qua một cửa hàng thời trang mua sắm cũng là một gợi ý hay.

  Về Chuyện Tình Cảm :

  Đã tới lúc bạn nên bấm nút “tạm dừng” với cuộc sống vội vã. Hãy đi du lịch, đạp xe về quê hay tìm những cách riêng để tìm kiếm sự tươi mới cho tâm hồn.

  Về Sự Nghiệp & Công Việc :

  Hãy bước ra khỏi vỏ bọc an toàn và tóm lấy cơ hội mà bình thường bạn sẽ từ chối ngay lập tức. Hôm nay, sự mạo hiểm sẽ đưa lại phần thưởng đáng giá.

  15/10/2014 Của Xữ Nữ (sinh từ 23⁄8 – 23⁄9)

  Hôm nay, Bạn tràn đầy năng lượng khám phá và sáng tạo. Hãy mạnh dạn lên nào. Bạn có thể tìm thấy công việc mới hoặc một người tuyệt vời để hẹn hò.

  Về Chuyện Tình Cảm :

  Đừng quên công nghệ thông tin hiện đại có thể trợ giúp bạn trong đường truy tìm tình yêu. Hãy đăng ký vào một trang hẹn hò trực tuyến và thử để lại lời nhắn.

  Về Sự Nghiệp & Công Việc :

  Hãy nhìn kĩ hơn dưới lớp vỏ ngoài để thấy rõ ý nghĩa thật sự đằng sau hành động và lời nói. Đừng để bị những lời tán tụng ngọt ngào che mắt nhé.

  15/10/2014 Của Thiên Bình (sinh từ 24⁄9 – 23⁄10)

  Hôm nay là ngày mà bạn nên đặc biệt nên quan tâm tới vẻ ngoài của mình. Hãy chăm chút cẩn thận cho bộ cánh trước khi bạn bước chân ra khỏi nhà nhé. Ghé qua một cửa hàng thời trang mua sắm cũng là một gợi ý hay.

  Về Chuyện Tình Cảm :

  Người yêu sẽ đánh giá nỗ lực của bạn cao gấp đôi nếu bạn có thể tìm ra một nhà hàng mới lạ để hẹn hò. Yếu tố mới, độc đáo trong tình yêu của bạn sẽ rất được hoan nghênh.

  Về Sự Nghiệp & Công Việc :

  Năng lực thích ứng của bạn sẽ bị thử thách, bởi lẽ mọi người quanh bạn đang có tính khí thất thường. Hãy tin rằng bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh mình theo họ.

  15/10/2014 Của Bọ Cạp (sinh từ 24⁄10 – 22⁄11)

  Bạn bất ngờ khi một người bạn đánh giá thấp lại đột nhiên thành đối thủ đáng gờm. Hãy chấp nhận sự thật và tìm cách thay đổi tình thế.

  Về Chuyện Tình Cảm :

  Hôm nay, người yêu chẳng tiếc nói lời mật ngọt với Bạn. Đừng quên dành tặng lại những câu khen ngợi có cánh nhé.

  Về Sự Nghiệp & Công Việc :

  Ngày làm việc sẽ suôn sẻ nếu bạn chịu khó làm theo đúng những gì đã được hướng dẫn và quy định. Hãy “soi” thật kĩ cuốn sổ điều lệ của công ty.

  15/10/2014 Của Nhân Mã (sinh từ 23⁄11 – 21⁄12)

  Bạn sẽ rất may mắn với tiền bạc hôm nay. Có lẽ khoản tiền bạn vẫn đang chờ mong đột nhiên xuất hiện, hoặc bạn có cơ hội để tăng thêm thu nhập. Nếu bạn có nhặt được chiếc nhẫn vàng trong ngày này thì cũng chẳng đáng ngạc nhiên.

  Về Chuyện Tình Cảm :

  Bạn bè sẽ làm “quân sư tình yêu” cho bạn. Ý tưởng mà họ đưa ra chắc chắn sẽ giúp bạn chinh phục trái tim của người ấy.

  Về Sự Nghiệp & Công Việc :

  Bạn có thể phí thời gian khi cố gắng nói chuyện nghiêm túc, trong khi vài người chỉ hứng thú với chuyện “ngồi lê đôi mách”. Hãy tiết kiệm những ý tưởng tuyệt vời để chia sẻ với những ai xứng đáng.
   

Chia sẻ trang này