Toàn quốc: Gợi Ý 4 Cách Cắm Hoa Tươi Hình Trái Tim Cho Cuối Tuần Thêm Yêu Đời

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi doixecoc1231, 18/5/2018.

 1. doixecoc1231

  doixecoc1231 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  27/2/2018
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  3
  Sắp cuối tuần rồi và bạn muốn thay đổi không khí trong căn phòng của mình một chút xíu với những cành hoa tươi. Nhưng bạn lại không biết nên cắm hoa như thế nào để có được sự mới lạ. Bởi với những cách cắm hoa đơn giản trong bình đã quá quen mắt với bạn. Vậy thì bạn có thể cùng với chúng tôi tham khảo cách cắm hoa hình trái tim độc đáo dưới đây.

  Cắm hoa hồng trắng hình trái tim
  [​IMG]

  Với cách cắm hoa đầu tiên này khá đơn giản, dễ làm nhưng lại không kém phần lạ mắt. Nếu bạn không quá khéo tay để tạo nên những lẵng hoa hình trái tim cầu kì thì cách hoa hồng hình trái tim dưới đây sẽ dành cho bạn.

  Chuẩn bị nguyên liệu cắm hoa gồm có, một miếng xốp, hoa hồng trắng, hoa hồng nude (hoa hồng màu kem), hồng phấn, hoa peony, cúc họa mi trắng. Ý tưởng ban đầu của chúng ta là cắm hoa hồng trắng hình trái tim vì thế bạn nên chọn lựa những bông hoa có cùng tone màu với hoa hồng trắng, để tạo nên sự hòa hợp, hài hòa về màu sắc.

  Sau đó cắt miếng xốp thành hình trái tim, để tạo được hình trái tim hoàn hảo thì bạn nên cắt miếng giấy hoặc bìa cat-tong thành hình trái tim trước sau đó ướm miếng xốp lên và dùng dao sắc,mỏng lưỡi để cắt và tạo hình.

  Tiếp theo, bạn cắt hoa với chiều dài khoảng 5cm. rồi lần lượt cắm hoa vào bên trong miếng xốp vừa cắt, chú ý nên cắm hoa lần lượt từng vòng, từng vòng một để tránh trường hợp bị thừa, thiếu hay vị trí đặt hoa không phù hợp. và bạn nên cắm hoa ra phía bên ngoài miếng xốp sao cho chúng có thể chê lấp hoàn toàn những miếng xốp của bạn để lẵng hoa không bị thô.

  Tạo vườn hoa hình trái tim
  Với cách cắm này thì màu hoa, cũng như loại hoa không giới hạn, nhưng tuy nhiên bạn nên ưu tiên những bông hoa màu trắng, màu xanh nhiều hơn và có thể điểm tô bằng 1, 2 bông hoa màu đỏ hoặc vàng tùy muốn. Màu xanh sẽ được làm chủ đạo, để tạo nên hình hoa hình trái tim như một khu vườn vườn mua xuẩn nho nhỏ.

  Các bước cắm bạn tiến hành như sau, chuẩn bị một hộp hoa hình trái tim và cũng đặt vào bên trong hình miếng xốp mỏng đủ để giữ cố định cho hoa. Sau đó cắt cành hoa với những chiều dài kích thước khác nhau. Nhưng không quá chênh lệch với nhau và cũng không quá thấp, quá cao so với hộp hoa tươi.

  Tiếp đến là hãy cắm hoa chính xuống trước, những bông hoa mà bạn muốn chúng nổi bật nhất, rồi hãy căm nhưng bông hoa điểm tô ra xung quanh. Cắm hoa phủ kín hộp không để hơ vị trí thừa như vậy hoa khá xấu và không được đẹp mắt lắm. Sau khi hoa cắm xong chúng có chiều cao tương đương miệng hộp hoa và cao hơn thế khoảng gần gấp rưỡi là đẹp.

  Cách cắm hoa hồng trên thảm cỏ

  [​IMG]

  Kiểu cắm hoa khá độc đáo về ý tưởng, nguyên liệu cần có đó là 1 cành hoa hồng, tùy màu sắc bạn yêu thích nhưng không nên chọn hoa hồng trắng, vì nó có thể sẽ phá vỡ ý tưởng, không làm nổi bật ý tưởng cắm hoa. Miếng xốp cắm hoa, màng rêu xanh, kẽm, hạt cường trắng, sáp hồng, ghim, dao, kéo.

  Tiến hành cắm hoa, đầu tiên bạn cần cắt kẽm thành 1 đoạn sau đó uốn cong tạo để tạo thành hình trái tim, rỗi dùng chính sợi thép đó đan thành hình những mắt lưới ghép vào với nhau và buộc cố định chúng lại với nhau. Rồi phủ lên đó một mảng rêu xanh, phủ đều trên khung hình trái tim và cũng buộc cố định chúng lại với nhau.

  Để cho khung hình thêm chặt hơn thì bạn hãy dùng ghim để ghim chúng vòa bên trái của trái tim, rồi tiến hành nhanh chóng gắp miếng xốp đã chuẩn bị trước đó vào. Như vậy là bạn đã có khối hình trái tim với màu cỏ xanh mượt, bây giờ bạn chỉ cần cắt cành hoa hồng và sát mặt xốp và những cành hoa trang trí xung quanh, hoa baby. Tiếp tục đính kèm lên đó những hạt cườm trắng lên trên mặt trái tim, và quấn sáp hồng bên ngoài sợi kẽm, uốn cong tạo hình cặp đôi trái tim và gắn vào mặt trái của hình trái tim là xong. Kiểu cắm này có phần cầu kì nhưng hiệu quả mà chung mang lại cho không gian của chúng ta thì hoàn toàn xứng đáng bạn nhé.

  Tạo hàng rào gỗ trái tim với hoa đồng tiền
  [​IMG]

  Nguyên liệu cần có đó là: Hoa đồng tiền đỏ, lá cắm hoa loại lá to bản, xốp cắm hoa, giấy xơ dừa màu đỏ, vàng, cành cây khô, kim ghim hồ lô, kẽm màu đỏ, dao, kéo.

  Để có lẵng hoa hình trái tim độc đáo này thì bạn cần cắt xốp thành hình trái tim tương tự như những cách làm trên. Cắt các cành cây khô thành nhiều đoạn ngắn, có chiều dài cao hơn hình trái tim 1 chút xíu. Sau đó bạn hãy cắm viền xung quanh trên bề mặt trái tim rồi dùng giấy xưa dừa vừa chuẩn bị phủ kín lên trên.

  Để không bị thô thì bạn hãy quấn xung quanh hình trái tim bằng những chiếc lá màu xanh to bản trên rồi dùm ghim cố định lại. Bây giờ côn việc còn lại là bạn chỉ cần cắm hoa vào bên trong hình trái tim này là được, khi căm bạn cũng nên chọn bố cục cho hoa sao cho có sự cân đối với tổng hình khối và những bông hoa nhỏ đi kèm khác.
  Xem thêm:https://dienhoa24gio.com/News/4929/bo-suu-tap-mau-hoa-sinh-nhat-dep-va-sang-trong-thang-6.aspx
  dienhoa24gio.com
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi doixecoc1231

Chia sẻ trang này