Tranh luận: Gợi Ý Các Ý Tưởng Quảng Cáo Trên Facebook “cực Đỉnh” Cho Quán Cafe

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi sssneard, 6/8/2021.

 1. sssneard

  sssneard Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  4/1/2021
  Bài viết:
  310
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  18
  Bạn đang “bí ý tưởng” quảng cáo cho quán cafe của mình? Vậy hãy cùng Phần mềm quản lý quán cafe Salekit “bỏ túi” các ý tưởng thú vị nhưng hiệu quả dưới đây nhé!

  #1. Quảng cáo chéo
  Nếu bạn sở hữu rất nhiều lượt thích trên Instagram, nhưng trên Facebook thì chỉ một vài người theo dõi? Vậy thì hãy sử dụng các mạng xã hội có độ phổ biến cao nhất của bạn như một ý tưởng quảng cáo trên facebook cho quán. Càng nhiều điểm tiếp xúc giữa bạn với khách hàng ở ngoài nhà hàng càng đem lại hiệu quả kết nối cao.

  #2. Thúc đẩy hoạt động cộng đồng
  Các sự kiện cộng đồng, tốt nhất là ở địa phương nơi bạn kinh doanh cũng là một mẹo để tiếp cận khách hàng. Bởi các hoạt động như này sẽ thu hút nhiều người quan tâm và trong đó có thể có khách hàng mục tiêu của bạn.

  Việc đưa thông báo đến khách hàng từ quán của bạn không chỉ giúp các sự kiện địa phương này tăng cường lượt tham dự, mà còn gợi nhắc khách hàng suy nghĩ tới nhà hàng của bạn vào các dịp lễ hội này.

  #3. Chia sẻ đằng sau hậu trường
  Trend “Quảng cáo sau hậu trường” được rất nhiều thương hiệu nổi tiếng áp dụng để quảng bá. Những hình ảnh đằng sau “hậu trường” đem đến cho người xem cảm giác chân thật hơn các video quảng bá vốn được chau chuốt cầu kỳ.
  Chủ quán cũng có thể “bắt trend” này cho ý tưởng quảng cáo trên facebook của quán.
  Ví dụ như quá trình bắt đầu làm việc của quán, pha chế một tách cafe, hoạt động thu mua nguyên vật liệu trực tiếp tại nông trại cafe…

  #4. Chia sẻ review của khách hàng
  Khách hàng rất hay tham khảo “review” trên mạng xã hội trước khi ghé quán. Đây là cơ hội cho một chiến dịch quảng cáo tuyệt vời trên facebook đấy. Chịu khó tìm kiếm một chút bạn sẽ có được những bức ảnh đẹp họ chụp và nhiều câu chuyện chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội của khách hàng từng ghé quán.

  Đôi khi chỉ cần thông qua chia sẻ một bình luận tích cực của khách hàng về trang của bạn (đừng quên xin phép họ nhé). Đây vừa là cách tạo niềm tin với khách hàng mới, vừa có thể tri ân khách hàng đã sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bạn.

  #5. Đưa ra các thông báo một cách sáng tạo
  Trong khi thông báo của quán cafe thường là phần lớn nội dung chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội, hãy cố gắng biến đổi nó theo một cách sáng tạo để nổi bật so với đám đông. Ví dụ như làm nổi bật Menu theo mùa với dự báo thời tiết hay thông báo sắp mở một vị trí mới, biến nó thành một tin vui sắp sửa được bật mí!

  #6. Giới thiệu Menu mới
  Mỗi mùa mang đến nguyên liệu mới và là cơ hội mở rộng nhóm khách hàng. Giới thiệu các ý tưởng Menu quán cafe mới nhất bằng những bức ảnh đẹp, tươi sáng về các đồ uống trong menu của bạn. Có một mẹo nhỏ là sử dụng Hashtag # để ảnh của bạn dễ dàng tiếp cận khách hàng có nhu cầu.

  --------------------------------------------
  From: Phần mềm quản lý quán cafe Salekit
  ☎ Hotline: 089 898 6008
  Website: https://salekit.vn/phan-mem-quan-ly-quan-cafe
  Fanpage: https://www.facebook.com/Quanlyquancafe-103799671876421
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi sssneard
  Đang tải...


Chia sẻ trang này