Toàn quốc: Gợi Ý Cách Chọn Nhà Đầu Tư Bất Động Sản Uy Tín

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi tintucbdsviet, 19/8/2021.

 1. tintucbdsviet

  tintucbdsviet Thành viên mới

  Tham gia:
  18/5/2021
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Một trong những yếu tố quan trọng nhất để tránh khỏi rủi ro khi mua nhà tại các dự án công trình là người mua căn hộ phải chọn được các chủ đầu tư đáng tin cậy. Dẫu thế, làm sao để biết độ uy tín của chủ đầu tư giữa hàng ngàn doanh nghiệp hiện nay Không hề đơn giản. Ngay bây giờ, chúng tôi sẽ giúp bạn nắm rõ các bước xác định xem liệu một chủ đầu tư có uy tín hay không?

  Tiểu sử tốt
  Một chủ đầu tư bất động sản đáng để tất cả chúng ta tín nhiệm là 1 “người” có tiểu sử tốt. Để biết tiểu sử của họ, hãy tìm hiểu thông qua Google. Tại đó, tất tần tật các thông tin về CĐT sẽ được thể hiện cụ thể chi tiết. Kể cả những thông tin xấu nếu có.

  Các điều bạn cần tìm hiểu về tiểu sử bao gồm:

  • Năng lực tài chính của chủ đầu tư: Được thể hiện tại báo cáo tài chính năm gần nhất;

  • Uy tín truyền thông của chủ đầu tư: Thể hiện trên các trang báo trong & ngoài nước;

  • Mức độ hài lòng của người dân: Khảo sát người dân đang sống tại địa chỉ có dự án của chủ đầu tư của dự án đã, đang và sẽ triển khai để biết.
  Đơn vị phân phối và hợp tác
  [​IMG]

  Dấu hiệu thứ 2 để nhận biết một chủ đầu tư BĐS nhà đất có đáng tin hay là không là kiểm tra xem họ có đang sử dụng hoặc hợp tác với đơn vị phân phối sản phẩm nào không? Thông thường dự án đầu tư bất động sản nếu được đánh giá tốt thì chứng minh và khẳng định sẽ có không ít đơn vị phân phối sản phẩm muốn hợp tác.

  Nếu có, hãy kiểm tra xem đơn vị hợp tác cung cấp sản phẩm có đáng tin cậy hay không. Đơn vị phân phối càng uy tín bao nhiêu thì càng nói lên độ đáng tin cậy của dự án công trình cũng như chủ đầu tư bấy nhiêu. Còn nếu như không, nên quan tâm đến thật cẩn thận vì đây có thể là dấu hiệu của 1 chủ đầu tư không đáng tin cậy.

  Knh nghiệm hoạt động của chủ đầu tư
  Một chủ đầu tư BĐS kinh nghiệm là phải chủ động & linh động giải quyết được những rủi ro cũng giống như những khủng hoảng trong quá trình thi công dự án công trình. Năng lực chuyên môn này sẽ giúp cho khách hàng an tâm hơn, vì nếu gặp khó khăn, chí ít khách hàng cũng nhận được phương án xử lý kịp thời từ phía chủ đầu tư| để bảo đảm cho tới khi nhận căn hộ. Các chuyên gia BĐS cũng khuyên rằng, muốn chọn một chủ đầu tư kinh nghiệm, nên chọn những người có lâu năm trải nghiệm về BĐS nhà đất.

  Thông tin dự án công trình do chủ đầu tư cung cấp
  Bất động sản dự án công trình là bất động sản nhà đất hình thành trong tương lai, chính vì như thế những gì bạn có thể tìm hiểu chỉ có thể là thông tin của chủ đầu tư của dự án cung cấp. Thông tin đó có đáng tin hay không? Lời giải đáp phải dựa vào cách mà chủ đầu tư đưa ra thông tin.

  • Có công khai minh bạch hay không?

  • Có đầy đủ hay không?

  • Giấy tờ pháp lý của dự án công trình như thế nào?
  Khi các thông tin được thể hiện đầy đủ, minh bạch, đặc biệt là các thông tin về pháp lý Bất động sản được đảm bảo thì khách hàng hoàn toàn có thể tin vào sự uy tín của dự án công trình và chủ đầu tư dự án.

  >>>Tìm hiểu thêm về: Kênh đầu tư bất động sản được nhiều người quan tâm tại: tập đoàn Nhật Nam có lừa đảo không?

  Minh bạch của nhà đầu tư
  Yếu tố để nhận biết một chủ đầu tư đáng tin cậy là họ thường hợp tác với khá nhiều đơn vị phân phối về BĐS, điều đó chứng tỏ rằng chủ đầu tư dự án rất chuyên nghiệp và bài bản & có tiếng tăm. Quan trọng hơn, một chủ đầu tư dự án đáng tin cậy phải đảm bảo đưa tin dự án đến khách hàng một cách đầy đủ, công khai.

  Trong trường hợp, nếu bạn yêu cầu các văn bản liên quan đầu tư thì chủ đầu tư cũng cần bảo đảm cung cấp đủ thông tin trong khuôn khổ của luật pháp kinh doanh BĐS. Nếu như không thực hiện những cam kết, chủ đầu tư rất dễ bị từ chối & gây mất niềm tin với khách hàng, nhất là độ uy tín.

  Sự thống nhất cũng chính là việc giữ lời hứa hẹn khẳng định với khách hàng. Chính vì như thế, chủ đầu tư của dự án uy tín cũng được đánh giá thông qua việc vận hành & quản lý dự án công trình sau khi bàn giao cho khách. Nếu có hệ thống quản lý một cách thống nhất, chắc chắn sẽ tạo thiện cảm cho khách hàng.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi tintucbdsviet

Chia sẻ trang này