Kinh nghiệm: Gợi Ý Cách Học Tiếng Anh Online Cho Người Đi Làm Cực Hiệu Quả

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm sống' bởi Linhdkdk, 8/9/2021.

 1. Linhdkdk

  Linhdkdk Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  29/4/2021
  Bài viết:
  307
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Rất nhiều người thường phải có mặt và bận rộn với rất nhiều công việc tại cơ quan trong giờ hành chính. Sau khi tan làm bạn còn phải đối mặt với tình trạng tắc đường và công việc gia đình, chăm lo con cái … Vậy làm thế nào để chu toàn công việc gia đình và cơ quan mà vẫn có thể học tập phát triển bản thân? Cùng theo dõi nội dung tiếp theo để biết các hình thức học tiếng Anh online cho người đi làm nhé.
  1. Gợi ý những cách học tiếng Anh online cho người đi làm cực hiệu quả
  1.1 Học tiếng Anh online cho người đi làm bằng các trang web miễn phí
  Hiện nay công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ đã giúp cho việc truy cập các trang web học tiếng Anh của nước ngoài rất dễ dàng và tiết kiệm. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng để nghe, học tiếng Anh cho người đi làm một cách miễn phí mọi lúc mọi nơi. Sau đây là một số trang web rất hữu ích cho việc học tiếng Anh công sở:

  [​IMG]

  Học tiếng Anh online rất tiện ích cho người đi làm

  • Trang web englishclub.com cung cấp rất nhiều kiến thức và cấu trúc, ngữ pháp, từ vựng … cho bạn học tiếng Anh chuẩn và cực hiệu quả. Ngoài ra còn có câu chuyện tiếng Anh, bài test hay tiếng Anh cho trẻ em rất hấp dẫn. Như vậy trong những lúc rảnh rỗi bạn hoàn toàn có thể học tiếng Anh cho người đi làm ở bất cứ đâu.
  • Trang web esl-bits.net gồm 19 gói bài tập khác nhau dành cho những người đã có kiến thức và kỹ năng căn bản về tiếng Anh. Bạn hãy đọc kỹ yêu cầu và làm các bài test để thử trình độ và rèn luyện thêm nhé.
  • Một trang web đã được nhắc đến từ lâu nhưng vẫn là sự lựa chọn cực hữu ích www.bbc.co.uk/bitesize Bạn có thể nghe, học nói, học viết và các cấu trúc, cú pháp … từ việc truy cập và học theo trang web này. Đây được đánh giá là nguồn học miễn phí và cực chuẩn dành cho những bạn muốn học tiếng Anh online cho người đi làm.
  1.2 Cài đặt và sử dụng ứng dụng học tiếng Anh online cho người đi làm
  >>>Đọc bài viết đầy đủ tại đây
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Linhdkdk
  Đang tải...


Chia sẻ trang này