Kinh nghiệm: Gợi Ý Địa Chỉ Uy Tín Khám Thai Siêu Âm Ở Hòa Lợi, Bến Cát, Bình Dương

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bởi Lucky Big, 21/5/2021.

 1. Lucky Big

  Lucky Big Thành viên tập sự

  Tham gia:
  19/3/2021
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Phòng Khám Đa Khoa Minh Phúc
  “Sức khỏe là vốn quý nhất của mỗi con người và của toàn xã hội. Bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân là hoạt động nhân đạo, trực tiếp bảo đảm nguồn nhân lực cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, là một trong những chính sách ưu tiên hàng đầu của Đảng và Nhà nước. Đầu tư cho lĩnh vực này là đầu tư phát triển, thể hiện bản chất tốt đẹp của chế độ. Đổi mới và hoàn thiện hệ thống y tế theo hướng công bằng, hiệu quả và phát triển, nhằm tạo cơ hội thuận lợi cho mọi người dân được bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe với chất lượng ngày càng cao, phù hợp với sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.” Đáp ứng tinh thần đó, Phòng Khám Đa Khoa Minh Phúc ra đời với mong muốn được chung vai gánh vác, chia sẻ gánh nặng với xã hội trong việc khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Không chỉ nhằm góp phần giảm tải cho các bệnh viện công, phòng khám còn hướng tới việc cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh, tầm soát và điều trị bệnh toàn diện đạt chuẩn với đội ngũ bác sĩ giỏi trong khu vực.


  Mục tiêu của Phòng Khám Đa Khoa Minh Phúc là trở thành một trong những địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy cho người dân Bình Dương và các vùng lân cận. Tại đây chú trọng vào việc đầu tư trang bị y tế hiện đại, nhà thuốc đạt chuẩn kết hợp với kiến thức của đội ngũ bác sĩ giỏi nhằm đưa đến kết quả khám bệnh chính xác nhất và điều trị bệnh tốt nhất cho người dân, đồng thời tạo một môi trường y tế an toàn, thân thiện, chất lượng cao hơn cho tất cả mọi người.


  Phòng Khám Đa Khoa Minh Phúc bao gồm các chuyên khoa: Nội, Ngoại, Nhi, Tai, Mũi - Họng, Răng - Hàm - Mặt, Y Học Cổ truyền và Sản - Phụ Khoa. Đến với Phòng Khám Đa Khoa Minh Phúc bạn sẽ nhận được sự tư vấn, thăm khám và điều trị các vấn đề về sản phụ khoa chính xác và hiệu quả nhất.


  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: 573 Nguyễn Văn Thành, KP. Phú Hòa, Phường Hòa Lợi , TX. Bến Cát, T. Bình Dương

  Hotline: 0247 6279 115 & 0911 449 115

  Fanpage: https://www.facebook.com/pkdkminhphuc14112019/

  Website: https://pkdkminhphuc.com/
  Email: pkdkminhphuc@gmail.com

  [​IMG]
  Phòng Khám Đa Khoa Minh Phúc
  [​IMG]
  Phòng Khám Đa Khoa Minh Phúc
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Lucky Big
  Đang tải...


Chia sẻ trang này