Kinh nghiệm: Gợi Ý Kết Hợp Sản Phẩm Quà Tặng Bộ Giftset

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm sống' bởi quatangwow, 14/1/2022.

 1. quatangwow

  quatangwow Thành viên chính thức

  Tham gia:
  3/12/2020
  Bài viết:
  129
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Quà tặng bộ giftset cho khách hàng, nhân viên được doanh nghiệp nghiệp lựa chọn. Sau đây quà tặng doanh nghiệp Wowgift gợi ý đến khách hàng một số sản phẩm kết hợp để tạo thành bộ giftset quà tặng.

  Gợi ý sự kết hợp sản phẩm quà tặng doanh nghiệp
  Nếu bạn đang tìm quà tặng khách hàng in logo với bộ giftset thì hãy tham khảo một số gợi ý về sự kết hợp các sản phẩm quà tặng dưới đây nhé!. Các sản phẩm đều là vật dụng gia dụng hay vật dụng cá nhân hữu ích với người nhận. Đồng thời in quà tặng doanh nghiệp bằng các sản phẩm này giúp tăng nhận diện thương hiệu. Vì khi chủ nhân sử dụng thì sẽ có nhiều người biết đến thương hiệu doanh nghiệp.
  1. Giftset ô che và bình giữ nhiệt
  2. Giftset bình giữ nhiệt và cốc giữ nhiệt
  3. Giftset bình giữ nhiệt, sạc dự phòng và dây sạc
  4. Giftset bình giữ nhiệt, móc chìa khóa và ô che
  5. Sổ tay, bút viết, namecard và quả trứng hẹn giờ
  6. Sổ tay và bút viết
  7. Sạc dự phòng, bình giữ nhiệt và dây sạc
  8. Sạc dự phòng, móc chìa khóa và dây sạc

  [​IMG]

  Hộp quà tặng giftset thiết kế như thế nào?
  Khi mà khách hàng chọn sản phẩm kết hợp để tạo thành bộ giftset in logo thì hộp đựng quà tặng sẽ được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Hộp đựng quà có kích thước vừa với sản phẩm. Hộp đựng quà sắp xếp hợp lý nhằm tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.
  Khách hàng được lựa chọn sản phẩm quà tặng theo yêu cầu. Quà tặng khách hàng doanh nghiệp phù hợp với sở thích, tính chất công việc của người nhận.
  Bạn hãy có nhu cầu làm quà tặng khách hàng, quà tết doanh nghiệp, quà tặng doanh nghiệp tặng đối tác hãy liên hệ với Wowgift. Bạn có thể nhắn tin vào Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift. Hoặc chat Zalo/ Hotline 0877 770 533 để đặt hàng.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi quatangwow
  Đang tải...


Chia sẻ trang này