Toàn quốc: Gom Mua Chung Măng Tây 100k/kg

Thảo luận trong 'THỰC PHẨM GIA ĐÌNH' bởi Trang Ly 1409, 2/6/2017.

Trạng thái đề tài:
Không mở để có thể tiếp tục trả lời.
  1. Trang Ly 1409

    Trang Ly 1409 Thành viên tích cực

    Tham gia:
    30/12/2012
    Bài viết:
    801
    Đã được thích:
    113
    Điểm thành tích:
    83
    cả nhà ơi , e mở topic gom mua chung măng tây ạ.
    bt e mua toàn 130-150k/kg măng to ngon ở ngoài chợ , hôm rồi về quê ck thấy vườn nhà hàng xóm trồng nhiều lắm , mua từ 3kg được giá 100k rồi ạ.măng to và nõn nà luôn :h:
    nhà e tuần nào cũng ăn vài bữa nhưng mỗi lần về mua 1kg cũng chả rẻ hơn đc bao.
    giờ e gom cm mua chung với em để được giá tốt, xào thịt bò, xào tỏi , xào tôm , cuốn ba chỉ đều ngon cm ạ
    0919429376 là sdt của e. đặt hôm trước , hsau lấy hàng cm nhé.
    măng hái 5h sáng , đến 8h là ra đến chỗ e nên đảm bảo về độ tươi ngon cm nhé.[​IMG]
    [​IMG]
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi Trang Ly 1409
  2. Trang Ly 1409

    Trang Ly 1409 Thành viên tích cực

    Tham gia:
    30/12/2012
    Bài viết:
    801
    Đã được thích:
    113
    Điểm thành tích:
    83
    Giá trị dinh dưỡng của măng tây

    Măng tây là một loại thực phẩm quý giá, có nguồn gốc từ châu Âu, măng tây chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Về dinh dưỡng, măng tây có hàm lượng dinh dưỡng cao. Ngoài chất xơ, đạm, glucid, các vitammin K, C, A, pyridoxine (B6), riboflavin (B2), thiamin (B1), acid folid, các chất khoáng cần thiết cho cơ thể con người như: kali, magnê, canxi, sắt, kẽm… rất tốt cho bà mẹ mang thai và trẻ em phát triển trí não toàn diện.

    Măng tây trắng có đặc điểm là mềm hơn măng tây xanh và mùi vị của măng tây trắng nhẹ hơn. Nhưng măng xanh có nhiều chất xơ hơn măng trắng.

    Măng tây có vị ngọt, ngon, khi được chế biến có mùi thơm, rất mềm. Đây là “thứ rau hoàng đế” về chất dinh dưỡng.

    Dưới đây là một số lợi ích cụ thể về sức khỏe măng tây sẽ mang lại cho bạn:

    1. Măng tây là nguồn giàu chất xơ và protein – hai dưỡng chất có tác dụng giúp tăng cường tiêu hóa và hệ miễn dịch.

    2. Măng tây được biết có đặc tính chống viêm, giúp bảo vệ cơ thể trước nguy cơ bị bệnh tim và bệnh tiểu đường.

    3. Măng tây có chứa một chất chống oxy hóa gọi là glutathione, có tác dụng bảo vệ da trước tác hại gây ra từ ánh nắng mặt trời.

    4. Măng tây là nguồn dồi dào vitamin K, giúp cho quá trình đông máu nhanh hơn, đồng thời giúp tăng cường sức khỏe của xương.

    5. Do chứa nhiều vitamin B, măng tây có thể giúp kiểm soát mức đường huyết.
     
Trạng thái đề tài:
Không mở để có thể tiếp tục trả lời.

Chia sẻ trang này