Toàn quốc: Google Ads Và Seo Đâu Là Chiến Dịch Của Bạn

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi baongocagency, 4/3/2020.

 1. baongocagency

  baongocagency Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  24/2/2020
  Bài viết:
  107
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Với sự phát triển không ngừng nghỉ của công nghệ thì ngày nay Marketing Online là điều không thể thiếu đối với bất kỳ doanh nghiệp nào. Có rất nhiều kênh để cho bạn có thể quảng bá và truyền thông cho sản phẩm dịch vụ của bạn, ttuy nhiên nay Bảo Ngọc Agency sẽ chia sẻ cho bạn về 2 Khái niệm SEO và Google Ads và nên chọn kênh nào cho phù hợp.

  [​IMG]
  Google Ads Và SEO​


  Có rất nhiều bài viết của rất nhiều webmaster khác nhau trên mạng. Có thể webmaster này khuyên bạn nên chọn SEO, có thể webmaster kia khuyên bạn nên chọn Google Ads. Nhưng ở đây chúng tôi sẽ chẳng khuyên bạn không chọn bất kỳ 1 hình thức nào cả, chúng tôi chỉ phân tích cho bạn thấy khi nào thì cần SEO, khi nào thì cần Adwords để rồi bạn sẽ phải tự chọn cho mình một hình thức quảng cáo trên Google phù hợp.


  Tại sao tôi không khuyên bạn chọn 1 trong 2 hình thức quảng cáo này ?
  Mỗi website, mỗi cá nhân hay mỗi doanh nghiệp có 1 loại hình kinh doanh, 1 sản phẩm dịch vụ khác nhau, giá mỗi từ khóa của SEO và Ads cũng khác nhau. Vậy thì làm sao mọi người đều có thể sử dụng chung 1 hình thức quảng cáo như nhau được.

  Khi nào nên làm SEO, khi nào nên chạy Google Ads?
  1. Tùy vào lĩnh vực hoạt động của website:
  Đây là yếu tố quan trọng nhất để bạn có thể chọn cho mình 1 hình thức Marketing phù hợp nhất với chính sản phẩm và dịch vụ của chính bạn.

  2. Tùy vào độ khó của từ khóa:
  Với những từ khóa có độ khó hay độ cạnh tranh lớn như: bất động sản, nhà đất, nội thất, du học, dịch thuật, nhà đất,… Thì việc đưa từ khóa đó lên trang 1 là một chuyện không hề dễ dàng và cần rất nhiều thời gian. Bạn có thể chọn Google Ads như 1 giải pháp tình thế trong thời gian chờ đợi từ khóa của mình SEO lên top. Vừa có thể đem lại doanh thu, lại vừa tăng traffic (lượng truy cập vào website) cho website giúp cho từ khóa cần SEO cũng nhanh chóng lên được top.

  3. Tuổi đời của website:
  Tuổi của website chính là khoảng thời gian mà website của bạn bắt đầu đi vào hoạt động cho đến hiện tại. Nếu website của bạn là website mới hoàn toàn, đầu tiên bạn nên chạy Ads để giúp website bạn có được nhiều lượt truy cập(traffic), điều này giống như bạn đang thông báo cho Google biết là bạn đã xuất hiện trên google, trong trường hợp này bạn vẫn nên tiến hành SEO xong xong.

  [​IMG]
  Google Ads và SEO​


  Những điểm cần lưu ý khi làm SEO hay Google Ads:
  SEO hay chọn Google Ads không phải là điều gì quá ghê gớm, quan trọng không phải là bạn đưa được bao nhiêu khách hàng vào website mình mà là khi khách hàng vào website mình thì bạn có giữ chân được họ và có chuyển đổi được hay không. Bạn nên chú ý 1 số vấn đề sau khi muốn quảng bá sản phẩm dịch vụ của mình trên website:
  – Xây dựng giao diện thân thiện, dễ nhìn, tốc độ load trang nhanh.
  – Nội dung phong phú, mới lạ, tránh nhàm chán, khuôn mẫu.
  – Dù bạn chọn SEO hay Ads thì bạn bạn cũng nên tối ưu trên website của mình trước.
  – Luôn có nhiều nội dung mới liên quan đến sản phẩm, tránh copy nguyên văn từ các website khác.
  – Có thể sử dụng thêm nhiều hình thức quảng cáo online khác.
  * Chọn SEO hay Google Ads đó là tùy vào website của bạn, nhưng theo kinh nghiệm làm Marketing của Bảo Ngọc Agency thì chúng tôi sẽ kết hợp tối thiếu giữa 2 hình thức quảng cáo này.
  Ngoài SEO và Google Ads thì còn có một số hình thức marketing online khác như: quảng cáo trên Facebook Ads, Zalo Ads, quảng cáo trên Youtube để bạn có thêm phương án lựa chọn hoặc kết hợp các hình thức quảng cáo trên.
  Như vậy sau bài viết trên chắc bạn đã có phương án cho sản phẩm dịch vụ của mình rồi, chúc bạn có thể chọn được cho mình 1 hình thức Marketing Online phù hợp.

  >>>Xem thêm Công ty seo từ khóa uy tín chuyên nghiệp tphcm
  Thông tin liên hệ: Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Thương Mại Dịch Vụ Bảo Ngọc
  Address:
  3/6A, Ấp 3, Lê Văn Lương, Nhơn Đức, Nhà Bè, TPHCM
  Phone: 0987.049.087 – 0919 78 6644
  Website: www.baongocagency.vn
  Email: baongocagency@gmail.com
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi baongocagency

Chia sẻ trang này