Gosell Lừa Đảo Hay Là Tin Đồn Thất Thiệt Trên Mạng

Thảo luận trong 'Tin tức' bởi Kimmy Unny, 14/12/2021.

 1. Kimmy Unny

  Kimmy Unny Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  19/11/2020
  Bài viết:
  107
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Bạn đang tìm kiếm và quan tâm đến phần mềm quản lý bán hàng đa kênh thì có thể sẽ nghe nói đến cái tên GoSELL. Đây là một thương hiệu mới nổi trên thị trường cung cấp các giải pháp quản lý bán hàng thương mại điện tử và truyền thống, được nhiều doanh nghiệp quan tâm.

  [​IMG]

  Tuy nhiên bạn có thể bị phân vân và suy nghĩ khi tìm thấy một số thông tin trên mạng quy chụp: GoSELL lừa đảo. Vậy thông tin này có đúng sự thật hay không? Nếu bạn là khách hàng đang muốn tìm hiểu để sử dụng sản phẩm của GoSELL hoặc là nhân viên muốn xin làm việc tại đây thì không nên bỏ qua bài viết này.

  1. Tìm hiểu tổng quan về GoSELL

  GoSELL là thương hiệu chính của công ty TNHH Mediastep Software Việt Nam, một công ty phần mềm của Canada. Công ty được thành lập vào 07/06/2017, sau 2 năm nghiên cứu và phát triển, đến ngày 24/07/2019, Công ty Mediastep Software chính thức cho ra mắt giải pháp bán hàng thương mại điện tử GoSELL.

  Đến nay, GoSELL đã hình thành được một hệ sinh thái hoàn chỉnh, với đa dạng các sản phẩm và giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp kinh doanh cả trực tuyến và offline truyền thống theo mô hình OAO. (Online and Offline).

  [​IMG]

  Các gói sản phẩm của GoSELL bao gồm 6 gói giải pháp như: GoWEB, GoAPP, GoPOS, GoLEAD, GoCALL và GoSOCIAL. GoSELL cung cấp đầy đủ cho doanh nghiệp các giải pháp từ nền tảng thiết kế website thương mại điện tử, thiết kế app bán hàng, thiết kế landing page, quản lý bán hàng trên Facebook và Zalo cho đến tổng đài ảo bán hàng và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

  Ưu điểm của GoSELL là bạn sẽ được đồng bộ sản phẩm và thông tin, dữ liệu đơn hàng, khách hàng trên đa kênh về một trang quản trị duy nhất. Giúp tiết kiệm chi phí, nhân lực và thời gian của doanh nghiệp.

  Các tính năng của các sản phẩm của GoSELL sẽ liên tục được cập nhật và xây dựng mới miễn phí hàng quý. Doanh nghiệp sẽ được sử dụng các tính năng hàng đầu với chi phí thấp nhất.

  2. Nguồn gốc của thông tin GoSELL lừa đảo

  Nếu bạn tìm kiếm về GoSELL thì có thể tìm thấy các từ khóa tiêu cực như : GoSELL lừa đảo trên mạng. Nguồn gốc xuất phát của thông tin này ban đầu là từ một nhân viên tự xưng là nhân viên kinh doanh cũ của công ty. Sau khi có tranh chấp lương thưởng tháng 13 với công ty Mediastep thì do bức xúc mà đăng bài trên trang review, bốc phốt và quy chụp công ty là lừa đảo.


  Tuy nhiên đây chỉ là tranh chấp dân sự liên quan đến phúc lợi, quy định nội bộ hoặc văn hóa nội bộ của công ty mà không phải là tố cáo của một khách hàng hay người sử dụng sản phẩm nào của GoSELL.

  3. Thông tin GoSELL lừa đảo có chính xác không?

  [​IMG]

  Nếu theo dõi bài viết của nhân viên nọ, bạn có thể thấy đó là thông tin nặc danh, không có tên tuổi cụ thể. Mà trên mạng thì thông tin muôn hình vạn trạng, người nặc danh có thể tung tin và viết bất cứ điều gì họ muốn mà không đáng tin.

  Theo bài viết của nhân viên đó thì bạn ấy làm việc được gần 1 năm và nghỉ việc trước Tết âm lịch. Sau đó tranh chấp vì công ty không đồng ý thanh toán lương thưởng tháng 13 cho mình. Nếu căn cứ theo hợp đồng nội bộ công ty Mediastep ký với các nhân viên thì nhân viên nào nghỉ việc trước thời điểm cuối năm Tết Âm Lịch thì sẽ không được hưởng khoản thưởng lương tháng 13. Quy định này cũng rất phổ biến và được áp dụng tại hầu hết các công ty khác.

  Do vậy việc công ty Mediastep không thanh toán lương thưởng tháng 13 cho nhân viên đó là hoàn toàn chính xác chứ không phải GoSELL lừa đảo như nhân viên đó quy chụp và kết luận. Rõ ràng mọi vấn đề liên quan đến phúc lợi khi làm việc đều căn cứ vào văn bản, hợp đồng đã ký giữa đôi bên mà không nên căn cứ vào cảm xúc cảm tính của mỗi người. Cho thấy thông tin GoSELL lừa đảo là hoàn toàn không đúng sự thật.

  Đối với khách hàng thì GoSELL luôn cam kết cung cấp sản phẩm và chất lượng dịch vụ ở mức tốt nhất. Công ty hiểu rằng uy tín sẽ làm nên giá trị thương hiệu và khiến khách hàng hài lòng, trung thành với thương hiệu GoSELL. Mọi khách hàng được công ty cung cấp hợp đồng với các điều khoản rõ ràng, minh bạch, tuân thủ chặt chẽ các quy định của pháp luật.

  Như vậy qua bài viết này bạn sẽ tự có kết luận về câu hỏi GoSELL lừa đảo có phải là thật hay không? chúc bạn tìm được giải pháp quản lý bán hàng phù hợp cho mình.

  >>> Xem thêm: GoSELL cảnh báo đến khách hàng về những nội dung lừa đảo
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Kimmy Unny
  Đang tải...


Chia sẻ trang này