Gosell Review: Mọi Thông Tin Bạn Cần Biết!

Thảo luận trong 'Tin tức' bởi Kimmy Unny, 15/2/2022.

 1. Kimmy Unny

  Kimmy Unny Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  19/11/2020
  Bài viết:
  107
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Bạn đang tìm hiểu về GoSELL? Đây là nền tảng bán hàng mà các doanh nghiệp quan tâm. Thông qua bài GoSELL review này bạn sẽ hiểu hơn về GoSELL, chất lượng dịch vụ tại GoSELL như thế nào. Đừng bỏ qua bài viết này nếu bạn muốn biết mọi thông tin chi tiết về GoSELL!

  1. Giới thiệu về GoSELL

  GoSELL là tên thường gọi và cũng là sản phẩm đầu tiên của Công ty Mediastep Việt Nam. Đây là công ty chuyên phát triển các giải pháp phần mềm hỗ trợ bán hàng thương mại điện tử, được thành lập vào ngày 07/06/2017.

  [​IMG]

  Mediastep còn là đối tác chiến lược của Alibaba, nền tảng thương mại điện tử B2B lớn nhất thế giới, đồng thời cũng là thành viên chính thức của Hiệp hội Thương mại Điện tử Việt Nam (VECOM).

  Sau hơn hai năm phát triển và đổi mới liên tục, Gosell đã thay đổi để chào đón xu hướng thị trường. Với bước chuyển mới từ mô hình O2O sang OAO với nhiều ưu điểm. Bộ giải pháp bán hàng GoSELL gồm có: GoAPP, GoWEB, GOPOS, GoLEAD, GoCHAT, GoSOCIAL. Ngoài giải pháp bán hàng GoSELL, Mediastep còn giúp các doanh nghiệp dễ dàng xuất khẩu sản phẩm đến hơn 240 quốc gia và khu vực thông qua giải pháp GoEXPORT. Công ty không ngừng đầu tư, nghiên cứu để nâng cao chất lượng các giải pháp kinh doanh của mình

  2. Chất lượng dịch vụ của GoSELL

  Khi lựa chọn giải pháp bán hàng tại GoSELL, bạn sẽ được tư vấn bởi đội ngũ hỗ trợ khách hàng tận tình, giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ. Sau đó, họ đề xuất các phương pháp ứng dụng phù hợp nhất với hoạt động kinh doanh.

  Ngoài ra GoSELL còn cung cấp tài liệu, tổ chức các khóa đào tạo thường xuyên và liên hệ với khách hàng để đào tạo họ cách sử dụng các tính năng mới hàng tuần. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc vấn đề trong quá trình sử dụng dịch vụ, hãy liên hệ ngay với GoSELL. Nhân viên và kỹ thuật viên của công ty hỗ trợ bạn nhanh nhất.

  [​IMG]

  Ngoài ra, công ty đang xây dựng uy tín thương hiệu thông qua các hợp đồng dịch vụ chi tiết, rõ ràng, minh bạch và tuân thủ đầy đủ các yêu cầu của pháp luật.

  3. Vậy GoSELL có tốt không?

  Với những yếu tố trên, Gosell đảm bảo rằng người dùng mang đến những trải nghiệm tốt nhất, cả trong và sau khi sử dụng dịch vụ. Ngoài ra GoSELL còn được các doanh nghiệp tin dùng đánh giá là nền tảng quản lý bán hàng uy tín đem lại hiệu quả trong kinh doanh.

  Qua đó bạn có thể trả lời cho câu GoSELL có tốt không? Công ty vẫn nỗ lực từng ngày để chứng tỏ sự phát triển đến khách hàng. Mong rằng một ngày không xa GoSELL sẽ có cơ hội được đồng hành cùng bạn trên con đường phát triển của doanh nghiệp.

  >>> Xem thêm: GoSELL lừa đảo: Sự thật hay tin đồn ác ý từ cộng đồng mạng?
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Kimmy Unny
  Đang tải...


Chia sẻ trang này