Toàn quốc: Gosell Training - Những Bài Học Đắt Giá Giúp Phát Triển Kinh Doanh Bền Vững

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi Kimmy Unny, 17/12/2021.

 1. Kimmy Unny

  Kimmy Unny Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  19/11/2020
  Bài viết:
  107
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  GoSELL là một thương hiệu phần mềm, giải pháp hỗ trợ kinh doanh đa kênh theo mô hình OAO được phát triển bởi công ty phần mềm Mediastep Software Việt Nam. Đây là một giải pháp được nhiều doanh nghiệp quan tâm và sử dụng hiện nay. Bạn muốn tìm hiểu về GoSELL cũng như các hoạt động Gosell training của công ty. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau.
  [​IMG]


  Trước khi biết về Gosell training, hãy tìm hiểu GoSELL là gì?

  GoSELL là thương hiệu được xây dựng và phát triển bởi công ty TNHH Mediastep Software, một công ty phần mềm nước ngoài, có nhiều năm kinh nghiệm xây dựng các giải pháp hỗ trợ quản lý bán hàng đa kênh.

  [​IMG]

  Công ty Mediastep hướng tới cung cấp giải pháp OAO (online and offline) giúp doanh nghiệp quản lý toàn diện mọi hoạt động kinh doanh đa kênh trực tuyến và truyền thống về một nền tảng duy nhất. Gói combo OAO sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp.

  Gói sản phẩm của OAO bao gồm: GoWEB, GoAPP, GoPOS, GoLEAD, GoCALL và GoSOCIAL phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau của doanh nghiệp.
  Xem thêm: Cơ hội nghề nghiệp – GoSELL tuyển dụng nhân tài

  Tại sao có GoSELL training?
  Bộ giải pháp của GoSELL có rất nhiều tính năng, công cụ hỗ trợ quản lý, bán hàng, marketing, chăm sóc khách hàng. Tuy nhiên, nhiều khách hàng, doanh nghiệp vẫn chưa biết cách bắt đầu xây dựng hệ thống từ đâu, làm như thế nào để sử dụng các tính năng của GoSELL hiệu quả.

  Vì thế, GoSELL ngoài việc cung cấp sản phẩm, công cụ, còn thường xuyên tổ chức các buổi training, hội thảo để giúp các chủ shop, doanh nghiệp có thể vận dụng các phương pháp quản lý, kinh doanh hiện đại cũng như áp dụng phần mềm hỗ trợ hiệu quả cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

  Đọc thêm: Mediastep review: Khách hàng nói gì về nền tảng quản lý bán hàng GoSELL

  Các hoạt động GoSELL training của công ty Mediastep
  GoSELL có đầy đủ các hoạt động đào tạo, training dành cho khách hàng cũng như nhân viên nội bộ của công ty.

  Gosell training đào tạo cơ bản và chuyên sâu dành cho khách hàng

  GoSELL hiểu rằng mặc dù sản phẩm tốt, nhiều tính năng nhưng khách hàng không biết sử dụng hoặc sử dụng không đúng cách thì sản phẩm sẽ không thể phát huy hết tác dụng cho doanh nghiệp. Vì vậy, ngoài việc chăm sóc và hỗ trợ khách hàng tận tình, chúng tôi còn mời các chuyên gia mở các lớp đào tạo hàng tuần cho khách hàng của GoSELL.

  Thời gian training GoSELL linh động theo thời gian của khách hàng để đảm bảo mọi người đều được tham gia GoSELL training tổ chức đào tạo cho các khách hàng đã và đang sử dụng các gói sản phẩm, dịch vụ của GoSELL. Các buổi training, tùy từng thời điểm sẽ được tổ chức qua phần mềm trực tuyến Zoom hoặc trực tiếp tại văn phòng công ty Mediastep.

  Những buổi đào tạo này GoSELL có thể hướng dẫn cách sử dụng phần mềm và các tính năng có trên GoSELL. Hoặc chia sẻ kinh nghiệm quản lý, tư duy (mindset) phát triển đúng hướng trong kinh doanh. Cũng như hướng dẫn các kỹ thuật về SEO, quảng cáo Facebook, Google Ads, xây dựng kênh Youtube hay cách quay video bán hàng giới thiệu sản phẩm, cách để thành công khi kinh doanh trên sàn thương mại điện tử, các khách hàng tham gia trong buổi training có thể trực tiếp đặt câu hỏi, chia sẻ về vấn đề của công ty, chuyên gia của GoSELL không những sẽ chia sẻ kiến thức mà còn tận tâm chỉ dẫn chiến lược, cầm tay chỉ việc, đồng hành cùng cho khách hàng

  Các khách hàng tham gia trong buổi đào tạo có thể trực tiếp đặt câu hỏi, chia sẻ vấn đề của công ty. Chuyên gia đào tạo của GoSELL không những chia sẽ kiến thức mà còn tận tâm chỉ dẫn chiến lược, cầm tay chỉ việc, đồng hành cùng khó khăn của khách hàng.

  Hội thảo GoSELL là cơ hội để tăng trưởng thần tốc

  Công ty Mediastep thường xuyên phối hợp với phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI), Hiệp hội Thương Mại Điện Tử VECOM, đại diện của sàn thương mại điện tử Alibaba.com cũng như các doanh nghiệp thành công, các diễn giả tổ chức các buổi hội thảo chuyên đề về kinh doanh nội địa, kinh doanh xuất khẩu, bán hàng đa kênh, mô hình OAO cũng như xu hướng chuyển đổi số.

  Các buổi hội thảo mà GoSELL tổ chức nhằm mang đến cho các doanh nghiệp cái nhìn thực tế hơn về sự thay đổi của xu hướng kinh doanh. Bên cạnh đó, giúp các chủ shop, nhà bán hàng tìm ra được giải pháp tốt nhất dành cho công việc kinh doanh của mình hiện tại, từ đó đưa doanh nghiệp bức phá doanh thu, chuyển đổi số thành công.

  [​IMG]

  Công ty Mediastep tổ chức các buổi hội thảo vào thứ 4 và thứ 5 hàng tuần. Vào sáng thứ 4 hàng tuần sẽ tổ chức hội thảo dành cho các doanh nghiệp kinh doanh nội địa với các gói giải pháp của GoSELL. Còn sáng thứ 5 sẽ tổ chức hội thảo liên quan đến giải pháp GoEXPORT dành cho các doanh nghiệp xuất khẩu.

  Trước đây, những buổi thảo trên được tổ chức offline, tuy nhiên do tình hình dịch bệnh, để đảm bảo an toàn cho khách hàng nên đã chuyển sang hình thức hội thảo online thông qua phần mềm Zoom. Mọi doanh nghiệp, nhà bán lẻ ở toàn quốc quan tâm chương trình đều có thể đăng ký tham gia hoàn toàn miễn phí tại đây.

  Các buổi đào tạo nhân viên phát triển hệ thống bán hàng

  GoSELL có hoạt động đào tạo nội bộ thường xuyên hàng tuần dành cho nhân viên các bộ phận, nhất là phòng kinh doanh, chăm sóc khách hàng và Marketing nhằm đảm bảo nhân viên các bộ phận này phải thông thạo sử dụng các tính năng của các gói sản phẩm của GoSELL, cũng như có thể tư vấn, giải đáp tốt nhất các thắc mắc của khách hàng.

  [​IMG]


  Ngoài hoạt động GoSELL training về cách sử dụng các tính năng, GoSELL còn có người training các kỹ năng mềm (soft skill) dành cho nhân viên kinh doanh và chăm sóc khách hàng như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng xử lý từ chối, kỹ năng chốt sale,...

  Các nguồn tài liệu, kiến thức tham khảo khác

  Nếu bạn là chủ cửa hàng, khách hàng của GoSELL thì có thể tham khảo thêm các nguồn tài liệu khác để bổ sung kiến thức, hiểu rõ cách sử dụng các tính năng của GoSELL trên các nguồn sau:


  Như vậy qua bài viết trên bạn đã tìm hiểu các hoạt động GoSELL training (đào tạo), hội thảo cũng như các nguồn tài liệu tham khảo khác. Chúc bạn chọn được đúng giải pháp hỗ trợ kinh doanh cho mình và đừng quên tìm hiểu thêm về GoSELL: giải pháp hỗ trợ kinh doanh đa kênh hàng đầu thị trường hiện nay.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Kimmy Unny

Chia sẻ trang này