M nhận đc inbõx của b chủ đề k bán hàng sai mục kèm theo topic của mềnh trong mục đồ thanh lý bị xóa. bBạn cho m hỏi lại m up đồ cũ lên Đồ thanh lý là sai hả. Lỗi ỏ đây là gì thế bạn, bạn là mod bạn giải thích hộ mem dân thường này hộ cái, tks.
Chào bạn, Bạn tạo topic " Thanh lý gì cũng có..." để bán hàng tại mục "Tặng đồ" như vậy được coi là bán hàng sai mục, vi phạm quy định của diễn đàn. Bởi mục "Tặng đồ" không phải là nơi bán hàng thông thường mà dành để tặng cho ai có nhu cầu. Vì vậy topic của bạn đã được di chuyển về đúng mục chứ không bị xóa. Bạn vui lòng tham khảo kỹ quy định của diễn đàn.
Haizz mình góp ý cho mod nhé, lần sau bạn inbõx trừơng hợp sai bạn nên nhắn ngắn gọn lỗi của bạn đó, đừng làm hộ hay chuyển giúp, để họ còn biết lỗi mà sửa lần sau tránh. Như m đăng ở mục Tặng đồ do mình sơ suất thôi chứ chả nhẽ lại k phân biệt tệnhoat động của từng group.
Nguyên tắc của BQT là xử lý ngay lập tức lỗi nếu phát hiện. Nếu phát hiện vi phạm quy định mà để nguyên không xử lý thì sẽ thấy toàn bài vi phạm. Rồi người tốt sẽ thấy toàn lỗi vi phạm mà không bị xử lý sẽ còn muốn ở lại không? Nếu bạn cảm thấy như vậy không hợp với bạn thì bạn vui lòng sang các diễn đàn khác. nhé.
Biết là làm ngay làm luôn, không người tốt lại bị kẻ xấu che lấp, nhưng như trường hợp của tôi, nhận đc inbox k đăng bài bán sai mục, nhưng khi ân vào topic do đã được các bác reset về đúng group, thì sao tôi thấy đc lôi sai của tôi, sao trong inbox k nói rõ luôn bạn đã đăng nhầm từ mục nọ sang mục kia có phải dễ hiểu cho người mắc lỗi k? Thành thật tôi muốn góp ý!
THành viên chưa biết thì nên hướng dẫn và nhắc nhở, nếu vẫn vi phạm thì mới cảnh cáo, mình nghĩ là như thế, nhưng lại bảo sang diễn đàn khác thì nghe nó thế nào ấy anh Kiên ạ, vài lời góp ý để diễn đàn phát triển hơn
BQT diễn đàn làm việc không vì mục đích để ai đó phục. Chúng tôi phục vụ mọi người bằng việc gìn giữ sự công bằng, hướng dẫn mọi người biết nên làm thế nào cho đúng chứ không muốn tập trung đến cái không đúng. Nếu bạn muốn biết sai thế nào để sửa bạn có thể tham khảo kỹ trong quy định được gửi kèm trong tin nhắn thông báo lỗi của support.
thôi ai chả có lúc sai, lúc nhầm lẫn, nội quy thì nhiều đôi lúc mải bán hàng mà vi phạm, xí xóa xí xóa
Các bạn vui lòng ghi nhớ rằng BQT trung thành với những quy định của mình, kể cả phải giải tán vì phá sản.
Vâng lần sau em cũng sẽ cố k mắc lỗi, còn nếu lại tái phạm mong các bác BQT lại hỗ trợ và inbox góp ý !