Kinh nghiệm: Gửi Đến Những Người Đang Có Ý Định “dắt Xe Ra Và Đi”

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm sống' bởi Dorilini, 10/5/2019.

 1. Dorilini

  Dorilini Thành viên tập sự

  Tham gia:
  10/5/2019
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tôi vẫn nhớ như in khoảng thời gian chuẩn bị cho cái ngày đầu tiên mà tôi rong rủi, khám phá một miền đất mới bằng con “ngựa sắt” của mình, đó là khoảng thời gian rất khó chịu trong lòng mình !

  • Tôi vô cùng Lo Lắng vì không biết CHUẨN BỊ gì cho chuyến đi?
  • Tôi đã Bối Rối vì không biết con xe máy của mình có đủ sức để hoàn thành chuyến đi không?
  • Tôi bắt đầu Nghi Ngờ về kỹ năng lái xe của mình, đánh mất sự tự tin của bản thân …
  Và vô vàn những câu hỏi, những “Tiếng Nói Nhỏ” tiêu cực diễn ra trong đầu. Tất cả những điều đó đều tập trung về một vấn đề duy nhất là CHUYẾN ĐI AN TOÀN !!!

  Kết quả của chuyến đi đầu tiên đó là đầu gối của tôi có thêm vài vết thẹo lớn cùng những cơn đau tê tái, tôi đã hoàn thành chuyến hành trình cùng con “ngựa sắt” của mình … nhưng là trên con xe đò 40 chỗ cho lượt về, bởi vì nó dở chứng, chết máy giữa chừng … Và những chuyến đi sau đó, tôi đã gặp không ít Khó Khăn, Trở Ngại, khiến cho chuyến hành trình của tôi chẳng trọn vẹn chút nào cả.

  Sau hơn 5 năm, khám phá các nẻo đường, rong rủi các vùng đất tuyệt vời khắp 2/3 Việt Nam bằng xe máy, tôi đã đúc kết rất nhiều Kinh Nghiệm và Bí Quyết đơn giản giúp bạn có thể giải quyết triệt để các vấn đề trên. Đó cũng chính là lý do mà DORILINI ra đời.

  Đây là một trong số các ĐIỀU TUYỆT VỜI mà DORILINI mang lại:

  • Cách Thức để chuẩn bị cho một chuyến đi trọn vẹn
  • 7 điều Cần Thiết khi kiểm tra xe máy
  • Sự Tự Tin cho một chuyến đi An Toàn
  Ngoài việc tôi đã có những chuyến đi An Toàn khắp hơn 2/3 Việt Nam. Tôi vinh dự là HƯỚNG DẪN VIÊN LÁI XE AN TOÀN của HONDA để chia sẻ kiến thức đến mọi người.

  [​IMG]

  Tôi cũng đã hoàn thành khóa huấn luyện ĐIỀU KHIỂN XE ĐỊA HÌNH tại Off-Road School, do Touratech Việt Nam tổ chức, dựa theo mô hình và chương trình huấn luyện chuyên nghiệp Touratech Rally – nước Đức phổ biến và rất uy tín ở các quốc gia phát triển, các quốc gia đã chơi xe PKL, xe địa hình từ lâu đời. Chương trình đã được lan rộng và trở thành chương trình nổi tiếng, với những huấn luyện viên được đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế.

  [​IMG]

  Liên tục học hỏi và tự hoàn thiện, tôi đã đọc hàng chục tài liệu về Điều Khiển Xe Máy An Toàn trong và ngoài nước. Tìm kiếm những con người chung niềm đam mê, khao khát du lịch bằng xe máy. Khi chúng tôi dồn thời gian, tâm huyết cho việc tìm giải pháp, mọi thứ dần thành hình rõ ràng hơn, chúng tôi đã cho ra đời một thương hiệu với sứ mệnh “An Toàn của bạn là Niềm Vui, Hạnh Phúc của chúng tôi – Your Safety, Our Happiness”

  [​IMG]

  Dorilini ra đời là sự nỗ lực, là sự cam kết với tầm nhìn trở thành Người Bạn đồng hành trên khắp nẻo đường Việt Nam. Từng ngày, từng giờ, từng phút chúng tôi đã đang sáng tạo và đổi mới để sự an toàn, các chuyến đi trọn vẹn ý nghĩa được lan tỏa đến mọi người.  P/s: TẶNG bạn cuốn sách Dori Adventure – Cẩm nang du lịch bụi hoàn toàn Miễn Phí!!! chỉ trong ngày hôm nay !!! TẢI NGAY: http://bit.ly/ebookDori

  – Chương Dori
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Dorilini
  Đang tải...


 2. Tamnhu88

  Tamnhu88 Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  22/8/2016
  Bài viết:
  110
  Đã được thích:
  42
  Điểm thành tích:
  28
  ôi, vậy mà em cứ tưởng sắp thấy vụ phốt mấy người quỵt tiền cơ :D:D:D:D:D:D:D
   

Chia sẻ trang này